Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe đạp sang đường bị một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy tốc độ nhanh đâm trúng.
Khoảnh khắc xe con đâm mạnh khiến xe tải lật nghiêng... Khoảnh khắc xe con đâm mạnh khiến xe tải lật nghiêng... "suýt" đè trúng xe máy
Được biết vụ việc xảy ra vào sáng ngày 3/12 tại Cầu Hàng Báo - Hải Hưng - Hải Hậu - Nam Định.
Người đàn ông đi xe máy đâm thẳng vào xe bồn đang dừng đỗ Người đàn ông đi xe máy đâm thẳng vào xe bồn đang dừng đỗ
Vụ việc được camera hành trình ghi lại xảy ra ở QL5 – Hải Dương.

Nguồn video: FB Trần thị Màu

Người đàn ông sang đường ẩu bị thanh niên đi xe máy tông trúng

Hậu quả khiến cả 2 đều ngã xuống đường bị thương rất nặng.

Sau khi clip được đưa lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của người dân, một số ý kiến cho rằng người đàn ông điều khiển xe đạp do không quan sát kỹ nên mới để xảy ra sự việc trên, một số ý kiến khác lại cho rằng thanh niên đi xe máy quá nhanh nên không tránh được va chạm.

Người đàn ông đi xe máy đâm thẳng vào xe bồn đang dừng đỗ Người đàn ông đi xe máy đâm thẳng vào xe bồn đang dừng đỗ
Vụ việc được camera hành trình ghi lại xảy ra ở QL5 – Hải Dương.
Đang ngồi sửa xe máy, người đàn ông suýt bị container tông trúng Đang ngồi sửa xe máy, người đàn ông suýt bị container tông trúng
Mới đây trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh tài xế điều khiển xe container khi ôm cua quay đầu xe đã suýt cướp đi mạng sống của một thanh niên.
Nam thanh niên đi xe máy đâm trúng người còn hành xử “côn đồ” Nam thanh niên đi xe máy đâm trúng người còn hành xử “côn đồ”
Video quay lại cho thấy có một người đàn ông mặc áo đen đang đi bộ trên vỉa hè, khi đến trước cửa nhà gắn camera an ninh đã bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy từ phía sau lao đến tông trúng.
In bài viết

Truyền hình