Khi vừa hút thuốc xong và đặt chiếc điếu cày bên cạnh, người đàn ông có biểu hiện lạ, ngã lăn xuống đất và người liên tục co giật từng cơn.
Xe con húc đổ cửa nhà khiến 4 người đàn ông hoảng sợ Xe con húc đổ cửa nhà khiến 4 người đàn ông hoảng sợ
Đang lưu thông trên đường, chiếc xe ô tô 4 chỗ mất lái đâm vào 1 chiếc xe máy rồi lao thẳng vào nhà dân trước sự ngỡ ngàng của nhiều người trong nhà.
Người đàn ông bất ngờ lao thẳng vào đầu ô tô, ngã văng xuống đường Người đàn ông bất ngờ lao thẳng vào đầu ô tô, ngã văng xuống đường
Mặc dù tài xế ô tô đã phanh để đi chậm lại dừng xe lại nhưng người đàn ông đi xe máy vẫn tông thẳng vào đầu ô tô.

Nguồn video: FB Nguyen Thinh

Mới đây một đoạn clip ghi lại tai nạn của một người đàn ông hút thuốc lào được chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, khi vừa hút thuốc xong và đặt chiếc điếu cày bên cạnh, người đàn ông có biểu hiện lạ.

Người đàn ông ngã vật xuống đất, co giật do hút thuốc lào

Người này vừa đứng lên thì lập tức ngã dúi dụi, lăn xuống đất, đổ cả dàn loa đang dựng bên cạnh. Cơ thể người này cứ co giật đùng đùng liên hồi. Chứng kiến sự việc, những người hàng xóm đã nhanh chóng chạy sang giúp sức và đỡ người đàn ông này ngồi dậy.

Video: Báo hoa mai đột ngột lao tới vồ ngã người đàn ông Video: Báo hoa mai đột ngột lao tới vồ ngã người đàn ông
Con báo hoa mai đã lao tới tấn công một nhà báo ở miền Bắc Ấn Độ và làm 15 người khác bị thương.
Xe tải lật nghiêng khi vào cua, 2 người đàn ông văng xuống đường Xe tải lật nghiêng khi vào cua, 2 người đàn ông văng xuống đường
Sự việc xảy ra vào ngày 14/12, trên đường cao tốc ở Tamil Nadu, Ấn Độ.
Nga: Bị bắt đeo khẩu trang, người đàn ông nã súng loạn xạ làm 6 người thương vong Nga: Bị bắt đeo khẩu trang, người đàn ông nã súng loạn xạ làm 6 người thương vong
Tức giận vì bị yêu cầu đeo khẩu trang, một người đàn ông Nga, được xác định là cựu chiến binh 45 tuổi, đã nổ súng khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.
In bài viết

Truyền hình