Vụ cháy xảy ra vào khoảng 13h45 chiều 12/1 tại một ngôi nhà trên đường P. Lương Khánh Thiện thuộc phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
Người đàn ông may mắn thoát chết khi va chạm với xe trộn bê tông Người đàn ông may mắn thoát chết khi va chạm với xe trộn bê tông
Vụ việc được camera an ninh ghi lại vào 15h52 phút ngày 20/12.
Người đàn ông nghi say rượu gây tai nạn rồi thản nhiên Người đàn ông nghi say rượu gây tai nạn rồi thản nhiên "rời đi"
Theo đó chiếc xe ô tô con 27A – 020.62 do người đàn ông điều khiển có biểu hiện say rượu, gây tai nạn (tông vào người đi xe máy) rồi bỏ chạy hướng Bản Phủ - tp Điện Biên.

Nguồn video: Clip FB A Thắng

Một người dân bên khu nhà đối diện ghi lại được cảnh một người đàn ông khác đã dũng cảm lao vào đám cháy dữ dội, cứu sống một bé gái (khoảng 10 tuổi) từ tầng 2 của ngôi nhà.

Theo clip, lúc này cháu gái gần như không còn sức lực, người đàn ông đã nhanh chóng dũng cảm trèo lên mái tôn, vào chỗ đám cháy trên tầng 2 và dùng hết sức để lôi cháu gái ra khỏi đám khói.

Có thể thấy chỉ vài giây sau, ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội.

Người đàn ông lao vào đám cháy cứu sống bé gái ngay lúc ngọn lửa bùng phát dữ dội

Cháu gái đã được ân nhân cứu sống và được đưa ra xa đám cháy để giữ an toàn. Được biết cháu gái chỉ bị bỏng nhẹ.

Đâm vào Lexus 570 khi đi vào đường cấm, người đàn ông bị nhóm người “chấn chỉnh” Đâm vào Lexus 570 khi đi vào đường cấm, người đàn ông bị nhóm người “chấn chỉnh”
Vụ việc xảy ra mới đây được 1 người ngồi trong xe ghi lại trên đường vành đai 2 – Hà Nội.
Video: Người đàn ông xông vào nhà, cướp iPad trên tay bé trai Video: Người đàn ông xông vào nhà, cướp iPad trên tay bé trai
Dù cửa cuốn đã hạ xuống một nửa nhưng người đàn ông vẫn xông vào trong nhà và cướp đi chiếc iPad một cách trắng trợn.
Video: Người đàn ông phản ứng xuất thần, kịp thời cứu mạng bé gái trước đầu ô tô Video: Người đàn ông phản ứng xuất thần, kịp thời cứu mạng bé gái trước đầu ô tô
Thấy bé gái đột ngột chạy sang đường, người đàn ông lập tức lao tới ôm gọn lấy bé trước khi bị ô tô tông trúng.

In bài viết

Truyền hình