TĐO- Đây là Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng đầu tiên tại tỉnh Quảng Trị và là 1 trong 75 điểm được triển khai trong cả nước.

Mới đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh tỉnh Quảng Trị đã khai trương và đưa vào hoạt động Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng tại huyện miền núi Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Với điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng này, người dân huyện miền núi Đakrông được cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Agribank mà không cần phải vượt quãng đường xa xôi đến giao dịch tại trung tâm huyện như những năm trước đây.

nguoi dan mien nui quang tri giao dich ngan hang luu dong bang xe o to chuyen dung

Người dân miền nơi đây rất phấn khởi khi giao dịch ngân hàng lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng

Được biết, đây là Điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng đầu tiên tại tỉnh Quảng Trị và là 1 trong 75 điểm triển khai trong cả nước.

Theo đó, việc đưa vào hoạt động mô hình giao dịch này sẽ góp phần cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại của Agribank đến tận từng người dân, nhằm góp phần phát triển sản xuất hàng hóa, xóa đói giảm nghèo và thúc đẩy xây dựng nông thôn mới trên địa bàn các huyện miền núi xa xôi của tỉnh Quảng Trị.

Phi Hoàng

In bài viết

Truyền hình