Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:48 | 13/07/2018 GMT+7

Người chứng kiến vụ cô gái nghi bị đánh ghen, đổ mắm tôm lên người: Cô gái không bị đánh

aa
Trao đổi với PV, một người phụ nữ chứng kiến sự việc cho biết thấy 2 người phụ nữ bịt khẩu trang không đánh mà dùng kéo cắt quần áo và đổ chất bẩn lên người cô gái kia.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc về vụ việc, ngày 12/7 trên mạng xã hội Facebook xuất hiện những hình ảnh về một cô gái trẻ nghi bị đánh ghen, cắt quần áo, tóc và đổ mắm tôm lên người gây xôn xao.

Sự việc được xác định xảy ra tại khu công nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh đồ gỗ tại xã Phùng Xá (Thạch Thất - Hà Nội).

nguoi chung kien vu co gai nghi bi danh ghen do mam tom len nguoi co gai khong bi danh

Hình ảnh cô gái trẻ bị cắt quần áo, cắt tóc và đổ mắm tôm lên người.

Để tìm hiểu rõ sự việc, trưa ngày 13/7 chúng tôi có mặt tại đây và cho thấy tại hiện trường xảy ra vụ việc vẫn còn nguyên bộ tóc của cô gái bị vứt lại, dưới mặt đất còn vết loang lớn dầu luyn trộn mắm tôm bốc mùi hôi thối.

Trao đổi với PV, một nam thanh niên tại hiện trường cho biết, sự việc không đúng như mạng xã hội thông tin. Cô gái trẻ trong hình ảnh trên mạng không hề bị đánh đập mà chỉ bị cắt quần áo, cắt tóc và đổ dầu luyn trộn mắm tôm lên đầu.

nguoi chung kien vu co gai nghi bi danh ghen do mam tom len nguoi co gai khong bi danh

Bộ tóc của cô gái bị cắt bỏ lại tại hiện trường.

"Sự việc xảy ra vào khoảng 13h trưa ngày 12/7 nên thời điểm đó rất ít người nắm được sự việc. Chỉ đến khi một gia đình trích xuất camera quan sát thì mới biết rõ sự việc và khẳng định cô gái đó không bị đánh đập gì cả", nam thanh niên này nói.

Cũng theo nam thanh niên này, khi xem lại camera họ thấy 2 người phụ nữ đeo kín khẩu trang đứng ở phía trước xưởng sắt, khi cô gái đi đến đã lao vào cắt quần áo, tóc sau đó dùng chất bẩn đổ lên người.

nguoi chung kien vu co gai nghi bi danh ghen do mam tom len nguoi co gai khong bi danh

Mùi mắm tôm, dầu luyn bốc hôi thối.

Cũng theo một số người, cô gái trong những bức ảnh đăng trên mạng xã hội nhiều người không quen biết, khả năng không phải là người tại địa phương.

Tiếp tục trao đổi với một nhân chứng khác tại địa điểm này, cô Th. cho biết: "Lúc tôi đang đi ra ngoài thì bất ngờ phát hiện cô gái trẻ đang ngã dưới đất, trên người không có quần áo và lấm lem chất thải, mùi dầu luyn và mắm tôm xộc lên nồng nặc".

Cô Th. cũng cho hay: "Vừa ra đến nơi thì cũng là lúc 2 cô gái bịt khẩu trang nhanh chóng leo lên chiếc xe máy SH bỏ đi nhanh chóng, riêng cô gái bị cắt tóc, đổ chất thải lên người cũng bỏ đi ngay sau đó".

nguoi chung kien vu co gai nghi bi danh ghen do mam tom len nguoi co gai khong bi danh

Sự việc xảy ra buổi trưa nên rất ít người biết.

Cũng theo cô Th. thì khi bước ra cũng nghe 2 cô gái bịt khẩu trang đang giằng co chiếc ví và có nói "Nó cho mày bao nhiêu tiền...", sau đó rồi bỏ đi.

Lãnh đạo Công an xã Phùng Xá cho biết, qua tìm hiểu sự việc xảy ra vào khoảng hơn 13h ngày 12/7, tại khu công nghiệp đồ mộc của xã. Tuy nhiên, thời điểm đó vào buổi trưa nên một số người dân xung quanh không hay biết.

Cũng theo vị cán bộ công an xã, hiện đơn vị đang tiếp tục xác minh nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ có hay không vụ đánh ghen hay dàn dựng đăng tải lên mạng xã hội.

Trong khi đó, lãnh đạo công an huyện Thạch Thất cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh về vụ việc đã phối hợp với công an xã Phùng Xá xác minh làm rõ về thông tin vụ đánh ghen lan truyền trên mạng xã hội.

Ngoài ra, vẫn chưa có nạn nhân hay người nào trình báo nên cơ quan chức năng chưa xác định được rõ vụ việc

Bài - Ảnh: Lê Bảo

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nam Ninh, thủ phủ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc), không chỉ là cửa ngõ kết nối Trung Quốc với ASEAN mà còn là trung tâm phát triển mạnh về năng lượng xanh, thủy lợi và thủy điện. Tại đây, Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Guangxi College of Water Resources and Electric Power - GCWE) đang trở thành điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên các nước ASEAN, nhờ chất lượng đào tạo, môi trường học tập hiện đại và nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.
Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Có những cuộc chiến đã lùi xa hơn nửa thế kỷ, nhưng nỗi chờ đợi của những người ở lại vẫn chưa bao giờ kết thúc.
Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 (Hội đồng) thông báo triệu tập các thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026, cụ thể như sau:
Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sau khi đi vào đất liền và suy yếu dần, bão số 1 (Maysak) tiếp tục gây mưa rất to trên diện rộng tại khu vực Đông Bắc Bộ. Cơ quan khí tượng cảnh báo nhiều nơi có lượng mưa trên 300mm, nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất ở mức cao, trong khi các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai nhiều biện pháp ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hại.

Đọc nhiều

Đối ngoại nhân dân củng cố tình hữu nghị, mở rộng quan hệ hợp tác Việt Nam - Belarus

Đối ngoại nhân dân củng cố tình hữu nghị, mở rộng quan hệ hợp tác Việt Nam - Belarus

Ngày 8/8, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam - Belarus phối hợp với Đại sứ quán Belarus tại Việt Nam tổ chức Gặp mặt hữu nghị nhân dịp kỷ niệm 35 năm Quốc khánh Cộng hòa Belarus. Đại diện hai bên nhấn mạnh vai trò của đối ngoại nhân dân trong củng cố tình hữu nghị, mở rộng hợp tác thiết thực và làm sâu sắc quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Belarus.
50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan: Mở rộng kết nối địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ

50 năm quan hệ Việt Nam - Thái Lan: Mở rộng kết nối địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ

Sau 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, giao lưu nhân dân Việt Nam - Thái Lan đang hướng vào những kết nối cụ thể hơn giữa địa phương, doanh nghiệp và thế hệ trẻ. Tại lễ kỷ niệm ở Nghệ An, lãnh đạo hai Hội hữu nghị nêu các trọng tâm cho giai đoạn tới, từ kết nối kinh tế địa phương, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo (AI).
Những người bạn Thụy Sĩ: Từ phản đối chiến tranh đến đồng hành cùng nạn nhân da cam Việt Nam

Những người bạn Thụy Sĩ: Từ phản đối chiến tranh đến đồng hành cùng nạn nhân da cam Việt Nam

Từ những năm 1960-1970, nhiều người Thụy Sĩ đã tham gia phong trào phản đối chiến tranh, lên tiếng ủng hộ độc lập, hòa bình cho Việt Nam. Sau chiến tranh, tình đoàn kết ấy tiếp tục bằng các hoạt động nhân đạo, hỗ trợ cộng đồng và đồng hành với những người còn chịu hậu quả chiến tranh, trong đó có các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.
Việt Nam để Quốc tang Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane trong 2 ngày

Việt Nam để Quốc tang Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane trong 2 ngày

Trong hai ngày 10-11/8/2026, Việt Nam để tang Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane theo nghi thức Quốc tang, thể hiện niềm tiếc thương đối với một nhà lãnh đạo có nhiều đóng góp cho đất nước Lào và quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Hơn 230 y, bác sĩ chăm sóc sức khỏe quân, dân Trường Sa

Ngày 6/8, tại Hải Phòng, Quân chủng Hải quân tổ chức tổng kết công tác khám sức khỏe cho quân và dân trên quần đảo Trường Sa và công tác phối hợp hoạt động quân dân y năm 2026. Trong năm, 3 đoàn công tác với hơn 230 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên đã tham gia khám, tư vấn, cấp thuốc, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động