Nữ tài xế điều khiển xe ô tô biển xanh mang BKS 80A có dấu hiệu không tỉnh táo đã tông vào người đi xe máy khiến nạn nhân bị gãy chân.
nghi van nu tai xe xe o to bien xanh tong nguoi di xe may gay chan Xét nghiệm ADN để xác minh danh tính nạn nhân bị xe Mercedes tông tử vong trên đường Lê Văn Lương
nghi van nu tai xe xe o to bien xanh tong nguoi di xe may gay chan Danh tính nạn nhân bị xe Mercedes tông ở đường Lê Văn Lương
nghi van nu tai xe xe o to bien xanh tong nguoi di xe may gay chan Nữ tài xế xe Mercedes gây tai nạn kinh hoàng ở đường Lê Văn Lương là ai?

Khoảng 22h đêm qua (24/11), một vụ tai nạn giữa xe ô tô biển xanh và một xe máy xảy ra trên đường Lê Bình (phường 4, quậnTân Bình, TP HCM) khiến 1 người bị thương.

nghi van nu tai xe xe o to bien xanh gay tai nan vi pham nong do con
Chiếc xe ô tô biển xanh gây tai nạn

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, thời điểm trên, nữ tài xế điều khiển xe ô tô hiệu Volvo mầu trắng mang BKS 80A-015.66, chạy với tốc độ cao tông vào người điều khiển xe máy.

Hậu quả, người điều khiển xe máy bị gãy chân, người dân đã sơ cứu tại chỗ và gọi xe cứu thương đưa nạn nhân vào viện cấp cứu.

nghi van nu tai xe xe o to bien xanh gay tai nan vi pham nong do con
Nạn nhân bị ô tô biển xanh tông gãy chân

Cũng theo nhiều người chứng kiến vụ tai nạn, nữ tài xế đi giày cao gót, có dấu hiệu không tỉnh táo, trên người có mùi cồn.

Trưa ngày 25/11, trao đổi với PV Báo Thời Đại, lãnh đạo UBND phường 4, quận Tân Bình xác nhận có vụ tai nạn trên và cho biết, vụ việc đã được chuyển cho Phòng CSGT quận Tân Bình điều tra, làm rõ.

In bài viết

Truyền hình