Tại hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa xe Porsche 718 với xe Innova 7 chỗ trên đường Hoàng Minh Giám (Cầu Giấy, Hà Nội), phóng viên Infonet đang tác nghiệp thì bị một trong 2 nam thanh niên (nhận là người nhà chủ xe Porche 718) doạ đánh và bẻ thẻ nhớ máy ảnh.
Hà Tĩnh: Ô tô tông xe đạp điện, 3 cháu nhỏ tử vong Video: Nữ "ninja" đốn ngã 2 người đi xe máy rồi lạnh lùng bỏ đi Video: Khoảnh khắc thanh niên 16 tuổi đâm CSGT bay lên không trung ở Hải Phòng
nghi van nguoi nha chu xe gay tai nan doa danh be the nho may anh phong vien
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn giao thông giữa xe Porsche 718 với xe Innova 7 chỗ xảy ra trên đường Hoàng Minh Giám (quận Cầu Giấy, Hà Nội) vào khoảng 23h00 ngày 9/7.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế chiếc Porsche 718 đã bỏ hiện trường ra về. Tại hiện trường, có 2 nam thanh niên tự nhận là người nhà của chủ chiếc xe Porsche ở lại để giải quyết sự việc.

Trong lúc PV Infonet đang tác nghiệp, chụp ảnh hiện trường và phỏng vấn tài xế lái chiếc Innova để tìm hiểu thông tin về vụ tai nạn thì một trong 2 nam thanh niên này (mặc áo phông trắng) tiến lại gần, nhận là người nhà chủ xe Porsche 718… Tiếp đó, người này liên tục đe dọa phóng viên Infonet, bắt phóng viên phải đưa thẻ nhớ cho anh ta.

nghi van nguoi nha chu xe gay tai nan doa danh be the nho may anh phong vien
Thẻ nhớ máy ảnh của phóng viên bị bẻ gãy.

Vì nam thanh niên này quá hung dữ nên phóng viên buộc phải đưa thẻ nhớ ra. Nam thanh niên mặc áo trắng sau khi lấy thẻ nhớ máy ảnh của phóng viên đã bẻ gãy rồi đuổi phóng viên ra về.

Đặc biệt, sự việc diễn ra ngay trước mắt các cán bộ, chiến sỹ Công an quận Cầu Giấy nhưng không một ai có phản ứng can ngăn đối tượng này.

Được biết, chiếc xe Porche 718 trong vụ việc là chiếc xe chính hãng duy nhất tại Việt Nam có màu ghi xám. Giá của chiếc Porche 718 này vào khoảng 4 tỷ 500 triệu đồng.

Truyền hình