Lễ hội Ẩm thực đường phố Mũi Né sẽ diễn ra dịp Quốc khánh với gần 20 gian hàng ẩm thực do các đầu bếp nổi tiếng của các khu du lịch, khách sạn, resort, nhà hàng tại khu vực Hàm Tiến - Mũi Né chế biến và phục vụ.

Lễ hội ẩm thực đường phố Mũi Né (Mui Ne Street Food Festival)  sẽ được diễn ra vào tối ngày 1 và 2/9 tại đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến (đoạn từ Khu nghỉ mát Blue Ocean về hướng Mũi Né). Đây là năm thứ 3 liên tiếp lễ hội được tổ chức với sự tham gia của nhiều gian hàng đến từ các resort, khách sạn trên địa bàn Hàm Tiến – Mũi Né.

nghi le 29 den mui ne trai nghiem le hoi am thuc cac mon ngon a au

Một số hoạt động tại lễ hội ẩm thực năm 2017.

Đến với lễ hội, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon, không chỉ món ăn dân dã địa phương, còn có các món ăn 3 miền, và cả Á – Âu. Cách tổ chức, giá cả cũng như năm trước, dao động từ 15.000 - 100.000 đồng tùy món và nhạc DJ, hip hop vô cùng sôi động trong suốt những đêm diễn ra lễ hội. Du khách sẽ tận hưởng không khí vui nhộn, và thoả sức lựa chọn món ăn phù hợp với sở thích của mình. Khung giờ của lễ hội dự kiến thừ 18h đến 22h mỗi ngày.

Theo Giám đốc Khu nghỉ dưỡng Blue Ocean Kristy Marland, lễ hội ẩm thực năm nay diễn ra cũng như mọi năm. Được biết, lễ hội được khởi sướng bởi một nhóm các doanh nhân trong và ngoài nước đang sinh sống và kinh doanh tại khu vực Hàm Tiến – Mũi Né. Tổ chức thường xuyên vào những dịp lễ Tết trong năm nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Hàm Tiến – Mũi Né đến với du khách tham quan.

N.H (t/h)

Truyền hình