Các ca khúc Giáng sinh kinh điển được phối khí, thu âm hoàn toàn mới trong album “Wish you a Merry Christmas and Happy New Year”.

“Wish you a Merry Christmas and Happy New Year” là album thứ 4 do Young Hit Young Beat Academy of Art sản xuất, ra mắt khán thính giả vào đúng dịp lễ Giáng Sinh 2015 và năm mới 2016.

12 ca khúc được tuyển chọn trong album mang chủ đề Giáng sinh và năm mới. Những ca khúc truyền thống như “Jingel Bell”, “Silent Night”, “O Holy Night”, “Santa Clause is coming to town” được phối khí và thu âm hoàn toàn mới, mang phong cách hiện đại nhưng cũng rất gần gũi, bên cạnh các ca khúc nhạc trẻ như “Last Christmas”, “Have Yourself a Merry Little Christmas” hay “The Little Drummer Boy”.

nghe cac ca khuc giang sinh kinh dien theo phong cach 2015

Các nghệ sĩ tham gia trong album “Wish you a Merry Christmas and Happy New Year”

Album còn có sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Thụ – ca khúc “Ca dao đêm Giáng Sinh” và “Thiên đường” do nhạc sĩ Anh Quân và Huy Tuấn sáng tác.

Điều đặc biệt của album này là các ca khúc được thu âm tại Việt Nam theo hình thức Live Session. Theo nhạc sĩ Tuấn Nam, giám đốc nghệ thuật của album, đây là một hình thức thu âm rất khó, yêu cầu nhiều kĩ thuật đặc biệt từ nhà sản xuất cũng như những nghệ sĩ tham gia thu âm.

Sự tham gia của dàn ca sĩ nhí của Young Hit Young Beat Academy cũng là một thử thách lớn trong quá trình thu âm. Tuy nhiên, nhà sản xuất và ban nhạc Anh Em đã rất bất ngờ khi quá trình thu âm diễn ra rất suôn sẻ. Ngoài dàn ca sĩ nhí, album còn có sự góp giọng của pa Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh, ca sĩ Nhật Thủy, Hoàng Tôn, nhóm Oplus.

Điểm nhấn cho album lần này có thể kể đến sự tham gia đặc biệt của nghệ sĩ Afica sound - Kenny Leonore và sự góp mặt thu âm của Anna Trương mặc dù cô đang rất bận rộn với công việc học tập tại đại học Berkeley (Mỹ).

Album “Wish you a Merry Christmas and Happy New Year” sẽ được bày bán rộng rãi trên các hệ thống phân phối bán lẻ của Young Hit Young Beat.

Theo VOV

In bài viết

Truyền hình