Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM sẽ tổ chức Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 5 từ 06h đến 08h sáng 29/6 tại SVĐ Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, TP.HCM.    
Yoga mang lại lợi ích toàn diện cho sức khỏe của bạn 6 tư thế yoga đốt cháy calo hiệu quả 6 tư thế yoga giúp giải độc đường ruột
ngay quoc te yoga lan thu 5 duoc to chuc sang 296 tai svd ho xuan huong

Buổi họp báo vinh dự có sự tham dự của Hòa thượng Tiến sỹ Thích Thiện Tâm, Phó Ban Trị sự, Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp báo Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 5, đại diện Tổng lãnh sự quán Ấn Độ cho biết Ấn Độ và Việt Nam có mối quan hệ đặc biệt tốt đẹp và mối liên kết văn hóa trải dài hàng nhiều thế kỉ. Những liên kết văn hóa này giúp người dân Việt Nam dễ dàng thấm nhuần những triết lý của Yoga. Ngoài ra, người Việt Nam đã trải nghiệm những lợi ích sức khỏe thông qua hình thức tập luyện Yoga hàng ngày và đang chào đón sự hiện diện của Yoga trong cuộc sống của mình.

ngay quoc te yoga lan thu 5 duoc to chuc sang 296 tai svd ho xuan huong

Hòa thượng Tiến sỹ Thích Thiện Tâm cho biết Yoga góp phần mang lại sự thanh thản trong tâm hồn.

Từ Yoga bắt nguồn từ tiếng Phạn, có nghĩa là liên kết hoặc kết hợp, tượng trưng cho sự hợp nhất giữa cơ thể và ý thức. Đây là phương pháp tập luyện nhằm mục đích chuyển hóa cơ thể và tâm trí, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tinh thần, thể chất và tâm hồn của người tập. Luyện tập Yoga mỗi ngày được công nhận có khả năng tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

ngay quoc te yoga lan thu 5 duoc to chuc sang 296 tai svd ho xuan huong

Yoga hướng đến phát triển sức khỏe, sức sống và hạnh phúc của người tập.

Hàng triệu người trên thế giới đã tập luyện Yoga vì những lợi ích sức khỏe mà Yoga mang lại. Tại Việt Nam, Yoga ngày càng trở nên phổ biến và đặc biệt là sự hưởng ứng mạnh mẽ của người dân Việt Nam trong sự kiện Ngày Quốc tế Yoga, góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Ấn Độ. Sự tham gia nhiệt tình từ những người yêu mến bộ môn Yoga, cùng với sự hỗ trợ to lớn từ chính quyền Thành phố và các tỉnh thành đã tăng cường quan hệ đối tác giữa hai quốc gia và nhân dân hai nước.

Ngày Quốc tế Yoga sẽ được tổ chức tại Khánh Hòa ngày 15/6, Đắc Lắc ngày 16/6, Tiền Giang ngày 21/6, Cần Thơ ngày 22/6, Sóc Trăng ngày 23/6 và Bà Rịa – Vũng Tàu ngày 6/7.

ngay quoc te yoga lan thu 5 duoc to chuc sang 296 tai svd ho xuan huong 7000 người tham gia Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 3 tại Việt Nam

TĐO - Diễn ra tại 9 tỉnh thành trên cả nước, Ngày quốc tế Yoga lần thứ 3 tại Việt Nam dự kiến sẽ có ...

ngay quoc te yoga lan thu 5 duoc to chuc sang 296 tai svd ho xuan huong Những tư thế yoga giúp tăng cảm giác thèm ăn

TĐO - Thường xuyên bỏ bữa, biếng ăn là kết quả của một số vấn đề về tiêu hóa hoặc căng thẳng. Những tư thế ...

ngay quoc te yoga lan thu 5 duoc to chuc sang 296 tai svd ho xuan huong Mãn nhãn với những màn trình diễn Yoga nhiều màu lắm sắc

(TĐO) - Hàng triệu Yogi trên toàn thế giới đã phô diễn nhiều động tác cơ thể dẻo dai, đẹp mắt, làm lan tỏa tinh ...

In bài viết

Truyền hình