Ngày hội khởi nghiệp trên ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam
Xuyên suốt tại ngày hội, bên cạnh việc trải nghiệm ứng dụng Lian, tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp, các bạn trẻ còn được giao lưu với các thần tượng âm nhạc: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Issac, Đông Nhi, Đức Phúc, Hồ Trung Dũng…
| |
Đông đảo sinh viên tham gia tìm hiểu và trải nghiệm cùng ứng dụng Lian - Bảo hiểm công nghệ đầu tiên tại Việt Nam.
Vốn đam mê công nghệ và được trải nghiệm trên ứng dụng đa tiện nghi do chính người Việt làm ra, Trần Quang Thiện (sinh viên năm 3 Khoa Quan hệ quốc tế Trường ĐH Huflit), hứng khởi cho biết: Ngoài các giá trị quy đổi như thẻ điện thoại, vé máy bay, vé đêm nhạc, gọi điện miễn phí với các thành viên, người dùng có thể nghe đọc truyện, đọc báo và quan trọng là có thể bán hàng online trên ứng dụng này”. Thiện cũng cho biết, với một ứng dụng chuyên về bảo hiểm như Lian sẽ làm tăng độ uy tín của sản phẩm bảo hiểm trong mắt người dùng, làm thay đổi tư duy mọi người về thói quen sử dụng bảo hiểm trong đời sống hàng ngày.
Theo nhà sáng lập Lian, bà Đỗ Thị Kim Liên, Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP.Hồ Chí Minh, đồng thời là cố vấn đặc biệt Bảo hiểm Viễn Đông thì: “Việc tiên phong ra mắt Lian trong lĩnh vực bảo hiểm “Mua một phút - Bồi thường 30 giây” sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho các gia đình và doanh nghiệp; hướng đến là để hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt Nam phòng tránh các rủi ro thông qua công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi”. Bà Liên kỳ vọng trong tương lai ứng dụng hiện đại này sẽ là niềm tự hào của người dân Việt Nam.
|
Sinh viên được hướng dẫn tải app bảo hiểm Lian.
Trước đó, ứng dụng Lian - công nghệ bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam, được bà Đỗ Thị Kim Liên công bố tại TP.Hồ Chí Minh. Chỉ với vài thao tác đơn giản, mọi người đều có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Tại sự kiện, hàng ngàn người đã được tư vấn, hướng dẫn cách kinh doanh chủ động từ ứng dụng bảo hiểm tự động Lian.
Đây là ứng dụng bảo hiểm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do các kỹ sư Việt thiết kế, tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS, với mong muốn tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cho nhiều đối tượng, trong đó có sinh viên, bà nội trợ.
Mọi thủ tục đăng ký, bồi thường bảo hiểm được thực hiện trên điện thoại thông minh có tải ứng dụng Lian, với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm tính năng gọi điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm, đọc sách trực tuyến, báo nói online, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế.
Đây cũng là dự án tâm huyết của bà Liên, người đã rất thành công trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ thời gian qua.
Hà Vy
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Vinhomes Hải Vân Bay hút khách Việt kiều nhờ “lời giải kép” cho bài toán an cư và khai thác dòng tiền
Chủ xe Gen Z: “VinFast VF 6 càng dùng càng thấy hợp, càng đi càng thấy thích”
Bộ Tài chính rút đề xuất ngân hàng phải cung cấp thông tin tài khoản người nộp thuế
Vinhomes Sài Gòn Park “nóng” hơn thời tiết TP.HCM: Nghìn người chen chân tìm cơ hội an cư tại trung tâm mới phía Tây Bắc
Đọc nhiều
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo
Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo
Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể
Giai điệu hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Multimedia
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025




