Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
08:00 | 19/05/2020 GMT+7

Ngắm nhan sắc 'đẹp lạ' của tân Hoa hậu Hoàn vũ Pháp 2020

aa
Người đẹp Clémence Botino chính thức xác nhận đại diện nước Pháp tại cuộc thi sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh Hoa hậu Hoàn vũ 2020.
ngam nhan sac doc la cua tan hoa hau hoan vu phap 2020 Dấu ấn "Thập kỷ hương sắc", Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức công bố giải thưởng
ngam nhan sac doc la cua tan hoa hau hoan vu phap 2020 H’Hen Niê lần đầu tiết lộ những bí mật trước khi đăng quang hoa hậu
ngam nhan sac doc la cua tan hoa hau hoan vu phap 2020 Vì đại dịch Covid-19 hoành hành, Hoa hậu Ghana 2020 sẽ tổ chức online

Thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới, Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã đưa ra thông báo với các giám đốc quốc gia rằng cho phép họ chỉ định Á hậu 1 năm 2019 để đại diện cho quốc gia tại sân khấu Miss Universe 2020. Hoặc tốt hơn cả, các quốc gia nên tổ chức một buổi tuyển chọn riêng nơi mà họ có thể chính thức trao vương miện hay chỉ định đại diện tiếp theo một cách hợp pháp sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

ngam nhan sac doc la cua tan hoa hau hoan vu phap 2020

Mới đây, trong một buổi trò chuyện trực tiếp, Clémence Botino - người đẹp đã đăng quang Hoa hậu Pháp 2020 vào ngày 14/12/2019, xác nhận sẽ đại diện cho Pháp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Để đến với cuộc thi lần này, người đẹp đã nỗ lực chuẩn bị rất nhiều hành trang trong thời gian qua. Tuy vậy cho đến nay, vẫn chưa có thông báo chính thức nào của Tổ chức Hoa hậu Pháp về quyết định trên của Clémence Botin.

ngam nhan sac doc la cua tan hoa hau hoan vu phap 2020

Clémence Botin năm nay tròn 23 tuổi và sở hữu chiều cao lí tưởng 1m75. Cô hiện là sinh viên của chương trình Thạc sĩ ngành Lịch sử Nghệ thuật tại Sorbonne. Người đẹp tự mô tả mình là người tự do, hào phóng và cống hiến hết mình cho bộ môn nhảy Cuban salsa và quyền anh. Trong khi đó, đam mê của Clémence là thời trang, âm nhạc, điện ảnh và piano.

Clémence Botin không phải là gương mặt mới với các cuộc thi sắc đẹp khi người đẹp từng tham gia và đăng quang Hoa hậu Guadeloupe 2019. Nhờ danh hiệu này, cô giành được quyền đại diện cho quê nhà tranh tài tại Hoa hậu Pháp 2020 và một lần nữa cán đích ở vị trí hoa hậu.

ngam nhan sac doc la cua tan hoa hau hoan vu phap 2020

Người đẹp cảm thấy vô cùng may mắn và hào hứng khi trở thành một phần của Miss France, nơi sẽ giúp cô hoàn thiện và trải nghiệm những điều mới mẻ. Trong nhiệm kì hoa hậu của mình, Clémence tuyên bố rằng cô muốn tập trung và dành hết thời gian này cho công tác xã hội: "kết nối trái tim giữa các thế hệ và thấu hiểu sự cô độc của những người già".

Khi đại dịch COVID-19 bùng phát, tân Hoa hậu Pháp đã bị cách ly cùng gia đình tại Guadeloupe. Điều này đã giúp cô thấu hiểu hơn gia đình mình, đặc biệt là mẹ. Được hỏi cảm nhận về nhiệm kì của mình, Clémence Botin cho biết có rất nhiều sự kiện của tổ chức Miss France dự kiến đượcc tổ chức nhưng đều buộc phải hủy bỏ hoặc hoãn lại, tuy nhiên cô đã phát triển các dự án khác để thay thế. Hiện tại, người đẹp đã quay trở lại Paris để thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách tân Hoa hậu Pháp 2020, đồng thời chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020.

ngam nhan sac doc la cua tan hoa hau hoan vu phap 2020

Clémence được đánh giá là cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ và đầy tận tụy, đây là lựa chọn tiềm năng để đại diện cho Pháp tại sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Năm ngoái, đại diện của Pháp là Maëva Coucke đã xuất sắc ghi tên mình vào top 10 chung cuộc.

ngam nhan sac doc la cua tan hoa hau hoan vu phap 2020 Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2020 dời đêm chung kết tận cuối năm vì dịch bệnh

Theo kế hoạch, cuộc thi Miss Eco International 2020 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3 năm nay. Thế nhưng, đại dịch COVID-19 đã ...

ngam nhan sac doc la cua tan hoa hau hoan vu phap 2020 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Việt Nam và Puerto Rico hội ngộ qua giao lưu trực tuyến

Mới đây, hai người đẹp Hoàng Thùy và Madison Anderson Berríos đã có dịp hội ngộ cùng nhau sau lần cuối gặp mặt tại Miss ...

ngam nhan sac doc la cua tan hoa hau hoan vu phap 2020 Người đẹp được người hâm mộ dự đoán trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Cambodia 2020 là ai?

Kongka Chan - Thí sinh tiềm năng của cuộc thi Miss Universe Cambodia 2020 hiện đang được người hâm mộ tại quốc gia này ủng ...

Minh Đức
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Từ đam mê bóng đá đến bộ sưu tập thẻ in hình Cristiano Ronaldo bạc tỉ

Từ đam mê bóng đá đến bộ sưu tập thẻ in hình Cristiano Ronaldo bạc tỉ

Anh Trần Trung Tín (30 tuổi, Hà Nội) được cộng đồng sưu tầm sports card (thẻ thể thao) tại Việt Nam biết đến như một trong những người sở hữu bộ thẻ Cristiano Ronaldo (CR7) hiếm.
Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Lần đầu tiên, một trong những biểu tượng lớn của nghệ thuật múa đương đại Trung Quốc, nghệ sĩ Dương Lệ Bình sẽ xuất hiện trên sân khấu Việt Nam.
Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Nhân dịp đầu năm 2026, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”, một ấn phẩm nghiên cứu chuyên sâu nhằm phác thảo hệ thống tiến trình phát triển của văn học Việt Nam từ thời nguyên thủy đến nửa đầu thế kỷ XIX.
Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Giọng ca soprano (giọng nữ cao) Trần Nguyễn Kim Ngân vừa giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc lần thứ nhất năm 2025. Cuộc thi do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức tại TPHCM.

Đọc nhiều

3.300 trẻ khuyết tật ở Việt Nam được  Zhi Shan Foundation hỗ trợ phẫu thuật miễn phí trong 25 năm

3.300 trẻ khuyết tật ở Việt Nam được Zhi Shan Foundation hỗ trợ phẫu thuật miễn phí trong 25 năm

Zhi Shan Foundation cho biết sau 25 năm triển khai Dự án "Phẫu thuật chỉnh hình miễn phí cho trẻ khuyết tật" tại miền Trung Việt Nam, đã có 3.343 trẻ em khuyết tật được hỗ trợ khám, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu hoàn toàn miễn phí.
Việt Nam – Trung Quốc tổ chức Hội nghị lần thứ nhất cơ chế đối thoại chiến lược “3+3” cấp Bộ trưởng

Việt Nam – Trung Quốc tổ chức Hội nghị lần thứ nhất cơ chế đối thoại chiến lược “3+3” cấp Bộ trưởng

Sáng 16/3 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị lần thứ nhất của Cơ chế đối thoại chiến lược “3+3” cấp Bộ trưởng Ngoại giao, Quốc phòng và Công an giữa Việt Nam và Trung Quốc.
Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị

Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị

Ngày 16/3, tại cảng Phòng Thành (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) đã diễn ra cuộc gặp gỡ xã giao giữa chỉ huy hai Biên đội tàu của Hải quân Việt Nam và Trung Quốc.
Thúc đẩy quan hệ Việt Nam – Trung Quốc qua trao đổi chiến lược ngoại giao

Thúc đẩy quan hệ Việt Nam – Trung Quốc qua trao đổi chiến lược ngoại giao

Chiều 15/3 tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hoài Trung đã có cuộc gặp với Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị, trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác song phương giữa hai nước.
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu

Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu

Ngày 17/3, bệnh xá đảo Song Tử Tây (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã tiếp nhận, cấp cứu ngư dân bị giảm áp do lặn sâu khi đang khai thác hải sản trên khu vực quần đảo Trường Sa.
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển

Máy dò cá, thiết bị định vị, hệ thống giám sát hành trình hay nhật ký khai thác điện tử đang trở thành những "người bạn" quen thuộc của ngư dân Quảng Ngãi. Việc đưa công nghệ vào hoạt động khai thác giúp nâng cao hiệu quả mỗi chuyến biển, đồng thời góp phần thực hiện các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU

Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU

Ủy ban nhân dân xã Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh) vừa phối hợp Đồn Biên phòng Cửa Sót tổ chức hội nghị ra mắt mô hình Tổ tự quản phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trên địa bàn.
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Sẵn sàng phương án ứng phó thiên tai trong thời gian diễn ra bầu cử

Sẵn sàng phương án ứng phó thiên tai trong thời gian diễn ra bầu cử

Trước thời điểm diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, lực lượng chức năng đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm ứng phó với các tình huống thiên tai có thể xảy ra, bảo đảm an toàn cho người dân và hoạt động bầu cử trên phạm vi cả nước.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
Nắm rõ quy định để lá phiếu hợp lệ trong ngày bầu cử 15/3

Nắm rõ quy định để lá phiếu hợp lệ trong ngày bầu cử 15/3

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 15/3/2026. Để thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ công dân, mỗi cử tri cần nắm rõ quy trình bỏ phiếu, cách ghi phiếu bầu cũng như các quy định liên quan nhằm bảo đảm lá phiếu hợp lệ và đúng quy định pháp luật.
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Phiên bản di động