Ngắm dung nhan phát hờn của người đàn ông đạt giải Nam Vương Xấu Nhất Zimbabwe
Cũng giống như phái đẹp, cánh mày râu luôn thích nhận được lời khen về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, tại cuộc thi Nam Vương Xấu Nhất Zimbabwe được tổ chức thường niên, các thí sinh chỉ ao ước được càng bị chê nhiều, càng tốt bởi đó sẽ là một trong những tiêu chí quyết định ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện.
|
Chân dung người đàn ông xấu nhất Zimbabwe - William Masvinu.
Trong số các thí sinh từng tham gia cuộc thi, William Masvinu là thí sinh nổi bật nhất. Anh đã từng đoạt ngôi vô địch trong 3 năm liên tục từ 2012 đến 2014. Và vào năm nay, anh đã một lần nữa chinh phục ngôi vị này lần thứ 4.
Được biết, William đã một lần mất ngôi vô địch vào năm 2015 bởi đối thủ Maison Dere. Theo anh, đối thủ của anh chiến thắng không xứng đáng chỉ vì bị rụng răng cửa trước ngày thi. Còn vào năm 2016 thì cuộc thi không được tổ chức, thế nên tới tận năm nay William mới có thể giành lại được ngôi vương kỳ quặc này. Phần thưởng dành cho anh là 500 USD (khoảng 11,3 triệu VND) và một con bò sữa.
William chia sẻ rằng, ở lần thi năm nay, anh không còn tự mãn như cuộc thi vào 2 năm trước nữa. Anh đã chuẩn bị đầy đủ với tâm thế sẵn sàng để giành ngôi vô địch năm nay. Và đúng như dự kiến, William đã thành công mỹ mãn khi giành được vị trí số 1. Và cũng giống như các cuộc thi khác, William đã trở thành đại diện của Zimbabwe sẽ tham dự cuộc thi Mr. Ugly World - Người đàn ông xấu nhất thế giới vào năm sau tại Nam Phi.
Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra không vui trước chiến thắng của William. Họ cho rằng William đã thắng quá nhiều lần, và chẳng có hoa hậu nào thi đi thi lại cả. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng ban tổ chức nên cấm anh tham dự vào các năm tới.
|
William đã vô địch 3 lần, nhưng mất chức vô địch vào năm 2015.
|
Đối thủ của anh, Maison Dere đã bị mất răng cửa trước khi thi và giành ngôi vô địch.
|
Sau khi giành được chức vô địch năm nay, anh sẽ đại diện cho nước mình tham gia cuộc thi Nam Vương Xấu Nhất Thế Giới vào năm 2018.
(Nguồn: O.C)
DS
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Đọc nhiều
Thanh Hóa và Saint Petersburg (Nga) tăng cường hợp tác
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982
Kỷ niệm 47 năm Chiến thắng Cách mạng Nhân dân Sandino: Mở rộng giao lưu nhân dân Việt Nam - Nicaragua
Đối ngoại kiến tạo phát triển: Từ tầm nhìn chiến lược đến kỷ luật thực thi
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang




