Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
13:15 | 28/03/2022 GMT+7

NEFIN Group sẽ thực hiện 2 dự án điện mặt trời mái nhà đầu tiên của Mondelēz International ở Malaysia

aa
NEFIN Group – doanh nghiệp cung cấp giải pháp trung hòa carbon vừa ký kết hợp đồng với Mondelēz International (Malaysia) để lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà tại 2 nhà máy sản xuất của công ty này ở Shah Alam, Selangor và Prai, Pulau Pinang.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 3 năm 2022 – NEFIN Group – doanh nghiệp cung cấp giải pháp trung hòa carbon vừa ký kết hợp đồng với Mondelēz International (Malaysia) để lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà tại 2 nhà máy sản xuất của công ty này ở Shah Alam, Selangor và Prai, Pulau Pinang. Là đơn vị đi tiên phong trong việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà của các cơ sở công nghiệp cho các công ty đa quốc gia trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương, NEFIN Group sẽ thúc đẩy các nỗ lực bền vững của Mondelēz bằng cách giảm tác động môi trường thông qua năng lượng tái tạo.

Ông Chong Bor Hung, Giám đốc điều hành và Trưởng Bộ phận Phát triển kinh doanh của NEFIN Group (Malaysia) cho biết: “Các nhà máy sản xuất này ở Shah Alam và Prai là hai dự án lắp đặt tấm điện mặt trời đầu tiên của NEFIN với Mondelēz International tại Malaysia, sau mối quan hệ hợp tác thành công đầu tiên của chúng tôi với Mondelēz International (Thái Lan) tại Lad Krabang. Các cuộc đàm phán cho các dự án tương tự khác ở Đông Nam Á đang được tiến hành. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Mondelēz để đạt được sự bền vững tại các nhà máy sản xuất của họ”.

Bà Narmeen Khan, Giám đốc điều hành của Mondelēz International ở Malaysia và Singapore, nhận xét: “Chúng tôi có các mục tiêu bền vững minh bạch cần đạt được vào năm 2025 và cam kết mở rộng các nỗ lực bền vững của mình để mang lại sự thay đổi có ý nghĩa. Sau dự án tại nhà máy Shah Alam, chúng tôi cũng vừa trao dự án lắp đặt tấm năng lượng mặt trời cho nhà máy sản xuất của mìnhi ở Prai cho NEFIN cho giai đoạn tiếp theo ở Malaysia. Sự hợp tác này với NEFIN đang tiến tới mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một tương lai bền vững cho việc ăn vặt và sẽ giúp chúng tôi giảm thiểu việc cuối cùng là giảm lượng phát thải CO2 một cách tuyệt đối”.

Là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm ăn vặt với hoạt động tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Mondelēz International đang mở đường cho một tương lai mới bền vững hơn, bằng cách tạo ra những món ăn nhẹ đúng cách cho mọi người. Tại Malaysia, Mondelēz International sở hữu hai nhà máy sản xuất – một nhà máy sản xuất sô cô la ở Shah Alam sản xuất các mặt hàng mang thương hiệu Cadbury Dairy Milk, và nhà máy bánh quy và đồ ăn nhẹ mặn ở Prai sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Twisties, Jacob’s và Chipsmore.

Dự án cùng với NEFIN tại Malaysia tiếp tục xây dựng dựa trên các mục tiêu hiện có của Mondelēz International đặt ra vào năm 2020, được phát triển để góp phần chống lại biến đổi khí hậu. Việc lắp đặt 1.266 tấm pin mặt trời tại nhà máy Shah Alam và 1.754 tấm pin mặt trời ở Prai của Mondelēz International nhằm bù đắp 29.000 tấn CO2 trong 25 năm tới, tương đương với việc trồng khoảng 146.800 cây xanh. Lũy kế, các nhà máy ước tính sản xuất 1,8 triệu kWh năng lượng chỉ trong năm đầu tiên, và công ty có khả năng tiết kiệm tới 11,18 triệu ringgit Malaysia (RM) trong khoảng thời gian 25 năm.

Ngoài các sáng kiến ​​tiết kiệm năng lượng, Mondelēz International (Malaysia) còn là thành viên sáng lập của Liên minh Tái chế Malaysia (Malaysia Recycling Alliance – MAREA), những người đã cam kết chung sẽ tái chế tối thiểu 25% khối lượng bao bì của các thành viên vào năm 2025. Thông qua hai trong số các nhà máy sản xuất của mình tại Malaysia, Mondelēz International (Malaysia) cũng báo cáo tổng lượng nước tiêu thụ giảm 18,6% và chất thải giảm 11,3% trong năm 2021 so với năm 2020.

Đối với các công ty đa quốc gia có sự hiện diện trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, mạng lưới đối tác địa phương rộng lớn của NEFIN Group trên toàn khu vực được định vị để đơn giản hóa quy trình cung cấp giải pháp xuyên biên giới. Điều này đã góp phần vào thành công của họ trong việc cung cấp hơn 3.000MW hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà quy mô tiện ích, thương mại và công nghiệp trong khu vực trong danh mục đầu tư kết hợp của mình.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NEFIN Group

NEFIN Group là nhà đầu tư và nhà cung cấp giải pháp trung lập carbon nổi tiếng trong khu vực, với nền tảng quản lý năng lượng thống nhất được thiết kế riêng, cam kết đạt được mức độ trung lập carbon cho các doanh nghiệp, tổ chức. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý cốt lõi của DuPont Solar Business, NEFIN Group đã phát triển thành một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia pháp lý, chủ ngân hàng đầu tư và chuyên gia công nghệ thương mại toàn diện, với kinh nghiệm tổng hợp của hơn 40 năm phát triển dự án ở châu Á và hơn 50 năm kinh nghiệm về kỹ thuật.

NEFIN Group đã chuyển giao tổng cộng hơn 3.000MW hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà của các công trình tiện ích, thương mại và công nghiệp trong khu vực. Là một tập thể gắn kết mạnh mẽ, NEFIN Group có thể cung cấp việc đánh giá 360 độ toàn diện và trọn gói dịch vụ về các dự án có trách nhiệm xã hội và khả thi về mặt thương mại, thông qua các phương pháp tiếp cận công nghệ sáng tạo theo nền tảng quản lý năng lượng thống nhất của mình. NEFIN tin rằng, tương lai của thế giới là trách nhiệm của tất cả mọi người và nỗ lực xác định lại ranh giới năng lượng hướng tới một tương lai bền vững.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của NEFIN www.nefinco.com và theo dõi NEFIN Group tại linkedin.com/company/nefin.

#NEFIN

Thông tin về Mondelēz International (Malaysia)

Mondelēz International (Malaysia) là một phần của Mondelēz International Group chuyên cung cấp các loại đồ ăn nhẹ, ăn vặt tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với sự hiện diện mạnh mẽ ở Đông Nam Á. Với doanh thu ròng năm 2020 đạt khoảng 27 tỷ USD, Mondelēz International là thành viên của Chỉ số Bền vững Standard and Poor’s 500, Nasdaq 100 và Dow Jones.

Mondelēz International đang dẫn đầu tương lai của lĩnh vực đồ ăn vặt với các thương hiệu địa phương và toàn cầu mang tính biểu tượng như sô cô la Cadbury Dairy Milk, bánh quế sô cô la Cadbury Zip, Cadbury 5, Sô cô la ngôi sao, sô cô la Toblerone, bánh quy OREO, bánh quy Chipsmore, bánh quy Jacob, bánh quy Tiger, pho mát Philadelphia, pho mát Kraft, khoai tây chiên Chachos, khoai tây chiên Chipster, đồ ăn nhẹ Twisties và nhiều loại khác.

Mondelēz International (Malaysia) là một phần của Đông Nam Á trong hơn 70 năm, với các hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Hơn 7.000 nhân viên của Mondelēz International (Malaysia) làm việc trên 10 địa điểm sản xuất bao gồm cả 2 nhà máy ở Shah Alam và Prai – hai trung tâm kỹ thuật nghiên cứu và phát triển (R&D)cũng như mạng lưới tiếp thị và bán hàng để tạo ra các sản phẩm mà mọi người có thể thực sự yêu thích và cảm thấy hài lòng. Từ những món ăn ngon cho đến những món ăn bổ dưỡng, người tiêu dùng có thể thưởng thức món ăn nhẹ thích hợp, vào đúng thời điểm, được làm đúng cách.

Hãy truy cập Mondelēzinternational.com và theo dõi công ty trên mạng xã hội Facebook.com/Mondelēzinternational , Instagram.com/mondelēz_international , Linkedin.com/company/Mondelēzinternational và Twitter.
com/MDLZ

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

NEFIN khánh thành và đưa vào hoạt động dự án lưu trữ năng lượng ở Nam Kinh (Trung Quốc)

NEFIN khánh thành và đưa vào hoạt động dự án lưu trữ năng lượng ở Nam Kinh (Trung Quốc)

Vào ngày 23 tháng 1 năm 2024, lễ khánh thành dự án lưu trữ năng lượng đầu tiên của NEFIN tại Nam Kinh đã được tổ chức tại Khuôn viên Nam Kinh của Bosch Automotive Aftersales Division (tạm dịch: Bộ phận Hậu mãi Ô tô của Bosch).
NEFIN sẽ thực hiện hợp đồng điện mặt trời trên mái nhà tại dự án của NI ở Penang (Malaysia)

NEFIN sẽ thực hiện hợp đồng điện mặt trời trên mái nhà tại dự án của NI ở Penang (Malaysia)

NEFIN – nhà sản xuất năng lượng xanh độc lập hàng đầu, chuyên cung cấp các hệ thống năng lượng mặt trời tùy chỉnh cho các chủ sở hữu đất đai và doanh nghiệp, cũng như cung cấp các giải pháp trung hòa carbon toàn diện cho các tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong các ngành công nghiệp.
NEFIN hợp tác với Snakepit, Echo Base lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho trụ sở chính của Razer ở Singapore

NEFIN hợp tác với Snakepit, Echo Base lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho trụ sở chính của Razer ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – NEFIN Group (“NEFIN”)- nhà phát triển và nhà đầu tư hàng đầu châu Á trong các giải pháp trung hòa carbon, đang hợp tác với Snakepit-BP LLP (“Snakepit”) và Echo Base-BP Capital Pte Ltd (“Echo Base”), cả hai đều là liên doanh của Boustead Projects Limited (“Boustead Projects”), để xây dựng công trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời đầu tiên tại trụ sở chính Đông Nam Á của Razer Inc (“Razer”) ở Singapore.

Các tin bài khác

1.439 tài năng công nghệ trẻ châu Á tranh tài, tìm giải pháp cho các thách thức khu vực tại Asian Hackathon for Green Future

1.439 tài năng công nghệ trẻ châu Á tranh tài, tìm giải pháp cho các thách thức khu vực tại Asian Hackathon for Green Future

Quy tụ hơn 1.400 tài năng trẻ từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, mùa đầu tiên của Asian Hackathon for Green Future 2026 được các chuyên gia quốc tế đánh giá là vườn ươm hiếm có cho các giải pháp công nghệ xanh của châu Á.
Vinmec Hạ Long giải cứu cụ bà 88 tuổi bị khối u giáp khổng lồ chèn ép đường thở suốt 18 năm

Vinmec Hạ Long giải cứu cụ bà 88 tuổi bị khối u giáp khổng lồ chèn ép đường thở suốt 18 năm

Mang khối u tuyến giáp khổng lồ suốt gần hai thập kỷ, cụ Nguyễn Thị Cạnh (88 tuổi, Quảng Ninh) từng bị nhiều bệnh viện từ chối phẫu thuật do rủi ro quá lớn. May mắn là sau một cuộc gặp tình cờ tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long, nữ bệnh nhân cao tuổi đã được loại bỏ khối u khổng lồ, tái thông đường thở thành công.
Đội thi Singapore giành quán quân Asian Hackathon for Green Future 2026 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Đội thi Singapore giành quán quân Asian Hackathon for Green Future 2026 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Vượt qua 439 đội thi với gần 1.500 thí sinh đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, đội Helios gồm hai thí sinh Pratham Ranjan và Alok Vernekar từ Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore, đã xuất sắc giành ngôi quán quân cuộc thi phát triển giải pháp công nghệ vì tương lai bền vững – Asian Hackathon for Green Future 2026.
XTransfer khai trương văn phòng mới tại Malaysia

XTransfer khai trương văn phòng mới tại Malaysia

Mới đây, Xtransfer, nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới B2B hàng đầu thế giới, đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Malaysia. Sự kiện này đánh dấu việc XTransfer tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hoạt động bản địa hóa trên khắp khu vực Đông Nam Á, đồng thời tạo nền tảng vững chắc để tăng cường hơn nữa các dịch vụ tài chính thương mại trong khu vực.

Đọc nhiều

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Mở rộng kết nối từ các thành phố lớn tới cộng đồng địa phương và vùng sâu, vùng xa; phát huy các kênh đối ngoại nhân dân để kết nối hiệp hội doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp và địa phương, hỗ trợ hợp tác trong nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế số; thiết lập các mạng lưới dành cho lãnh đạo trẻ, học giả trẻ và doanh nhân hai nước, thúc đẩy sáng kiến về giáo dục, năng lực số và phát triển bền vững. Đó là 3 ưu tiên nhằm thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines được ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đề xuất tại chương trình Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines ngày 10/7 tại Hà Nội.
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nửa thế kỷ sau ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Philippines không ngừng mở rộng hợp tác, đồng thời bồi đắp sự gắn bó từ những kết nối giữa nhân dân hai nước. Trong hành trình đó, Hội hữu nghị Việt Nam - Philippines và Hội hữu nghị Philippines - Việt Nam đã phát huy vai trò cầu nối, góp phần củng cố hiểu biết, tin cậy và tình cảm hữu nghị, tạo nền tảng xã hội cho quan hệ Đối tác Chiến lược Tăng cường giữa hai nước.
Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới

Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới

Đó là nội dung được trao đổi tại buổi làm việc giữa Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Armenia tại Việt Nam Suren Baghdasaryan và Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM), Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam Lê Hoàng Minh diễn ra ngày 10/7 tại Hà Nội.
Chia sẻ thông tin kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam – Brazil 6 tháng đầu năm 2026

Chia sẻ thông tin kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam – Brazil 6 tháng đầu năm 2026

Ngày 9/7/2026, tại Thủ đô Brasília, Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil đã tổ chức Tọa đàm “Chia sẻ thông tin kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam – Brazil trong 6 tháng đầu năm 2026” theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, nhằm cập nhật tình hình hợp tác kinh tế song phương, trao đổi về cơ hội thị trường, đồng thời thảo luận các khó khăn, thách thức và định hướng thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Ngày 9/7, tại Đại đội Biên phòng 252, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bolykhamxay (Lào), Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và Đại tướng Khamliang Outhakaysone, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào đã cùng thực hiện nghi thức khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động