"Nàng thơ" của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam làm vedette
Theo tiết lộ mới đây của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, bộ sưu tập áo dài "Sen vàng" của anh chính thức được lựa chọn mở màn trong đêm khai mạc VIFF 2017 (Hội chợ thời trang) diễn ra tại Cung Văn hóa, Hữu nghị Việt Xô vào tối 21/12.
|
Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam trong một show diễn tại Mỹ.
Chia sẻ về các thiết kế của mình, Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết, bộ sưu tập áo dài của anh không chỉ có sự khác biệt ở nghệ thuật dát vàng Kiêu Kỵ trên nền chất liệu lụa truyền thống Hà Đông, Bảo Lộc... mà còn ở những họa tiết được in trên tà áo dài:
"Bộ sưu tập của tôi không chỉ họa tranh lên tà áo mà còn đem cả những tinh hoa của làng nghề truyền thống Việt, khắc họa một cách rõ nét nhất trên thiết kế thời trang đương đại", anh nói.
Được biết, Hoa hậu nhân ái Thủy Tiên sẽ tham gia trình diễn cho bộ sưu tập "Sen vàng" của Đỗ Trịnh Hoài Nam. Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thủy Tiên khá kín tiếng trên truyền thông nhưng cô vẫn âm thầm hoạt động nghệ thuật.
Và cô giống như một "nàng thơ" trong các chương trình thời trang của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.
|
Bộ sưu tập áo dài của Đỗ Hoài Nam tại Tuần lễ thời trang cao cấp New York Couture Fashion Week 2017.
Nhờ sự tìm tòi và sáng tạo không ngừng nghỉ nên trước đó, bộ sưu tập áo dài "Sen vàng" của Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng đã vượt qua 30 nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới để được ban tổ chức lựa chọn trình diễn khai mạc Tuần lễ thời trang cao cấp New York Couture Fashion Week 2017.
Cũng trong khuôn khổ sự kiện, tối 23/12, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ cùng hơn 20 nhà thiết kế áo dài nổi tiếng từng là học trò của anh sẽ đưa người xem vào không gian đậm chất văn hóa Việt qua show thời trang mang tên "Đêm hội Sen Vàng".
Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng tiết lộ thêm, vào ngày 23/1/2018 anh sẽ sang Paris để tham dự tuần lễ thời trang Paris Haute Couture Fashion Week 2018.
Gia Linh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
DAVIMIN – Từ niềm tin vào chất lượng đến dấu ấn thương hiệu Việt tại ASEAN
Phụng Hưng Hotel: Từ dấu ấn Phú Quốc đến Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2026
Thời tiết cả nước dịp 2/9: Nhiều khu vực có mưa rào và dông
Công bố danh sách thí sinh dự thi Vòng 2 kỳ thi tuyển công chức năm 2026
Đọc nhiều
Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam: Kết nối nguồn lực, đưa ý tưởng thành hợp tác cụ thể
Thanh niên cần đi đầu trong học tập, sáng tạo và vun đắp tình hữu nghị Việt - Trung
Những kết nối làm sâu sắc quan hệ hữu nghị Việt - Hàn
Nhiều hoạt động hướng về quê hương tại trại hè thanh thiếu niên kiều bào Thành phố Hồ Chí Minh
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Học viên hải quân quốc tế trải nghiệm Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn
Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro
Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới”.
[Video] Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam: Kết nối nguồn lực, đưa ý tưởng thành hợp tác cụ thể
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine



