Vô tình đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, chị Tuyết không ngờ rằng mình đã giúp một gia đình đoàn tụ sau nhiều năm không có tin tức.
Tìm thấy xác tàu ngầm Indonesia mất tích ở độ sâu 850 mét và bị vỡ thành ba phần Tìm thấy xác tàu ngầm Indonesia mất tích ở độ sâu 850 mét và bị vỡ thành ba phần
Dựa trên bằng chứng xác thực đó, Tư lệnh quân đội Indonesia tuyên bố rằng tàu ngầm Nanggala bị chìm và toàn bộ thủy thủ đoàn đã chết.
Camera giao thông: Container từ phía sau bấm còi inh ỏi, vợ hốt hoảng nhảy khỏi xe chồng và cái kết thót tim Camera giao thông: Container từ phía sau bấm còi inh ỏi, vợ hốt hoảng nhảy khỏi xe chồng và cái kết thót tim
Camera giao thông: Thấy xe container đi sau bấm còi thúc giục, người vợ liền nhảy khỏi xe nhưng hẫng chân, ngã xuống đường.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện người vợ tìm được chồng mất tích sau 11 năm nhờ xem clip trên tiktok gây chú ý đặc biệt.

Theo đó, được biết anh mắc bệnh và bỏ nhà đi từ khi con gái thứ 2 còn chưa tròn 1 tuổi, lang thang từ Phú Thọ lên Tuyên Quang tính đến hiện tại đã là 11 năm trời.

Gia đình cất công tìm kiếm hằng chục năm vẫn không được, nay chỉ nhờ vào một clip trên tiktok mà đã tìm được người thân của mình.

Năng lượng tích cực: Vợ chồng đoàn tụ sau 11 năm mất tích nhờ xem TikTok

Người đàn ông vô gia cư trong clip được quay lại và hình ảnh người vợ gửi nhiều nét giống nhau

Người đăng tải đoạn clip đồng thời là người trực tiếp giúp chị vợ tìm chồng thất lạc là chị Nguyễn Ánh Tuyết (hiện đang sinh sống và làm việc tại Tuyên Quang).

Sáng ngày 12/5, trao đổi với chúng tôi, chị Tuyết xác thực toàn bộ câu chuyện trên là sự thật.

Chị Tuyết kể lại: "Anh đến đây xin ăn nhiều năm rồi. Mình chuyển đến đây sống được 5 năm thì hầu như ngày nào anh cũng đến. Đến ngày 13/4 vừa qua, hôm ấy trời mưa, mình đang ăn cơm với con thì anh đến, trông anh ấy tội nghiệp lắm nên mình quyết định quay clip lại rồi đăng lên tiktok với mong muốn người nhà có thể thấy mà đón anh về. Mặc dù mình biết cái cơ hội ấy nhỏ thôi nhưng vẫn muốn thử".

Năng lượng tích cực: Vợ chồng đoàn tụ sau 11 năm mất tích nhờ xem TikTok

Bức ảnh gia đình lưu lại về anh Phú

Sau lần đó chị Tuyết tiếp tục đăng tải một vài đoạn clip của người đàn ông vô gia cư lên thì nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi về người thân. Tuy nhiên vì số lượng quá nhiều nên cũng đề cao cảnh giác, ai không đưa ra được bằng chứng xác thực chị đều bỏ qua, không tin tưởng.

Đến khi người vợ nhắn tin nói chuyện, kể về hình xăm trên người thì chị mới có niềm tin: "Mình và chị vợ kết bạn Zalo nói chuyện, chị kể về hình xăm ở trước ngực và gửi ảnh anh trước đây, Không hiểu sao lúc ấy mình bật khóc luôn vì bức ảnh giống quá và linh cảm của mình cho biết rằng đây chính là gia đình của người đàn ông đáng thương ấy rồi".

Ngay sau đó, chị Tuyết đã đăng tải thông tin lên Facebook, chỉ 1 tiếng sau có người gọi đến thông báo rằng đã tìm được người đàn ông ở xã bên. Chị Tuyết cùng bạn sang tận nơi giữ lại cả 1 buổi chiều để đợi người nhà lên đón.

Năng lượng tích cực: Vợ chồng đoàn tụ sau 11 năm mất tích nhờ xem TikTok

Anh Phú trong đoạn clip

Chị Tuyết cho biết người vợ và người thân đi từ Phú Thọ tới để đón chồng, tuy nhiên người đàn ông vô gia cư không nhận ra ai cả nhưng vẫn có thể nói được tiếng dân tộc Mường.

Khi được hỏi về cảm xúc khi giúp thành công một gia đình đoàn tụ sau 11 năm lưu lạc, chị Tuyết xúc động nói: "Khi chứng kiến cảnh ấy mình vui lắm, đêm qua về nghĩ lại thì tự nhiên nước mắt cứ rơi vì hạnh phúc, người đàn ông ấy khổ nhiều rồi nay anh ấy sẽ không phải lang thang khắp nơi xin ăn nữa. Mình nghĩ mình và gia đình ấy có duyên với nhau vì trước đấy chị vợ cũng đi tìm khắp nơi mà không có kết quả.

Sau sự việc mình và chị vợ vẫn liên lạc với nhau. Mới hôm nay chị còn nhắn tin cho mình khoe là người thân, gia đình mừng lắm khi anh về, tuy nhiên anh thì vẫn nhất quyết không chịu cắt tóc thôi".

Năng lượng tích cực: Bác tài tốt bụng nhắc nhở xe máy nhầm đường trên cao tốc Năng lượng tích cực: Bác tài tốt bụng nhắc nhở xe máy nhầm đường trên cao tốc
Sự việc xảy ra vào khoảng 13h chiều nay (7/5) tại đường dẫn vào cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đoạn qua Sóc Sơn – Hà Nội.
Năng lượng tích cực: CSGT mở đường hơn 100km để mang món quà Năng lượng tích cực: CSGT mở đường hơn 100km để mang món quà "sự sống" đến cho 2 bệnh nhân
Một trái tim, một lá gan được hiến tặng từ người chết não ở Vũng Tàu được CSGT 2 tỉnh tiếp sức mở đường đưa về bệnh viện ở TP.HCM kịp thời cứu 2 bệnh nhân.
Năng lượng tích cực: Biểu cảm của cụ bà lúc lái xe khiến cộng đồng thích thú Năng lượng tích cực: Biểu cảm của cụ bà lúc lái xe khiến cộng đồng thích thú
Hình ảnh cụ bà vui vẻ điều khiển xe và nghe nhạc khiến cho người xem không khỏi cảm phục với tinh thần của cụ.
In bài viết

Truyền hình