Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
10:47 | 14/11/2021 GMT+7

Năng lượng tích cực: Tài xế ô tô soi đèn cho cậu bé đạp xe trên đoạn đường tối

aa
Nhận thấy chiếc xe đạp đèn yếu, không đủ an toàn khi lưu thông trên quốc lộ nhiều ổ gà và thiếu đèn đường, tài xế quyết định soi đèn cho em nhỏ đạp xe.
Năng lượng tích cực: Chiếc sỹ Công an đưa người phụ nữ lớn tuổi qua đường Năng lượng tích cực: Chiếc sỹ Công an đưa người phụ nữ lớn tuổi qua đường
Tình huống giao thông được nhắc tới diễn ra vào khoảng 8h27' sáng ngày 5/11 và chỉ sau vài tiếng, tài xế ô tô đã liền trích xuất camera an ninh rồi chia sẻ lên mạng xã hội.
Bị nhắc lắp đèn còi tự chế, tài xế cầm gậy bóng chày đập nát xe máy Bị nhắc lắp đèn còi tự chế, tài xế cầm gậy bóng chày đập nát xe máy
Sau khi vụ việc được đưa lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của người dân, đại đa số những bình luận đều hướng tới chỉ trích tài xế ô tô.

Nguồn video: FB Duy Anh Nguyen

Năng lượng tích cực: Tài xế ô tô soi đèn cho cậu bé đạp xe trên đoạn đường tối

Mới đây, clip tài xế ô tô soi đèn cho em bé đạp xe đạp khi trời tối đã nhận được nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn.

Được biết tài xế đã soi cho em bé về gần tới cửa nhà rồi mới di chuyển tiếp. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video này nhận được hàng nghìn like (thích) và chia sẻ. Phần lớn mọi người dành lời khen ngợi cho hành động tốt bụng của người tài xế.

Tài xế ô tô 2 lần suýt Tài xế ô tô 2 lần suýt "gặp nạn" vì xe tải vượt ẩu trên quốc lộ
Chỉ trong ít phút, tài xế ô tô con đã hai lần “thót tim” vì những tình huống lần làn, vượt ẩu của các xe tải.
Năng lượng tích cực: Chiếc sỹ Công an đưa người phụ nữ lớn tuổi qua đường Năng lượng tích cực: Chiếc sỹ Công an đưa người phụ nữ lớn tuổi qua đường
Tình huống giao thông được nhắc tới diễn ra vào khoảng 8h27' sáng ngày 5/11 và chỉ sau vài tiếng, tài xế ô tô đã liền trích xuất camera an ninh rồi chia sẻ lên mạng xã hội.
Năng lượng tích cực: Phó Công an xã giành lại sự sống cho bé 7 tuổi đuối nước Năng lượng tích cực: Phó Công an xã giành lại sự sống cho bé 7 tuổi đuối nước
Bé gái 7 tuổi trượt chân rơi xuống hồ, người tím tái, ngưng tim ngưng thở đã được Phó trưởng Công an xã Nga Bạch (Nga Sơn, Thanh Hóa) giúp giành lại sự sống.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Diễn đàn Jeju - Vì hòa bình và thịnh vượng năm 2024 hướng đến một thế giới tốt đẹp hơn

Diễn đàn Jeju - Vì hòa bình và thịnh vượng năm 2024 hướng đến một thế giới tốt đẹp hơn

Diễn ra từ ngày 29 đến 31/5, được chia thành 58 phiên với sự tham gia của 4.000 đại biểu từ 30 quốc gia và 30 tổ chức quốc tế tham dự, Diễn đàn Jeju - Vì hòa bình và thịnh vượng - Jeju ASEAN+α, cùng hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn tại Jeju (Hàn Quốc).
Việt Nam tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp với bạn bè quốc tế

Việt Nam tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp với bạn bè quốc tế

Chuyến thăm, làm việc tại Hoa Kỳ và Liên Hợp Quốc, tham dự Hội nghị cấp cao đặc biệt kỷ niệm 45 năm quan hệ ASEAN-Hoa Kỳ của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã đạt được kết quả toàn diện trong việc tăng cường quan hệ hợp tác với Hoa Kỳ và các nước ASEAN, tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp với bạn bè Quốc tế.
Quan hệ Việt Nam - Malaysia ngày càng phát triển tốt đẹp

Quan hệ Việt Nam - Malaysia ngày càng phát triển tốt đẹp

Trong những năm qua, quan hệ hai nước Việt Nam và Malaysia phát triển tốt đẹp trên cơ sở Đối tác Chiến lược được thiết lập từ tháng 8/2015.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Thăm Khu di tích lịch sử Thái Nguyên: Về nguồn với Đối ngoại nhân dân

Thăm Khu di tích lịch sử Thái Nguyên: Về nguồn với Đối ngoại nhân dân

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (17/11/1950-17/11/2025), sáng 07/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức đoàn thăm Khu di tích lịch sử của mình tại xã Phú Đình, tỉnh Thái Nguyên.
WVIV hỗ trợ 30.000 người dân bị ảnh hưởng bởi bão Kalmaegi và ngập lụt trên diện rộng

WVIV hỗ trợ 30.000 người dân bị ảnh hưởng bởi bão Kalmaegi và ngập lụt trên diện rộng

Sau khi gây thiệt hại nặng nề tại Philippines, bão Kalmaegi đã đổ bộ vào Việt Nam, khiến 5 người tử vong, 3 người mất tích và hơn nửa triệu người dân ở khu vực miền Trung phải sơ tán khẩn cấp, tính đến sáng 07/11. Hàng chục nghìn hộ gia đình đang đối mặt với nguy cơ thiếu nơi ở, nước sạch và lương thực. Trước tình hình đó, tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) đã khẩn trương triển khai các hoạt động cứu trợ khẩn cấp, hướng tới hỗ trợ khoảng 30.000 người dân bị ảnh hưởng.
Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Ngày 06/11, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.
Khách quốc tế tại Nam Phi trải nghiệm nấu món ăn Việt Nam

Khách quốc tế tại Nam Phi trải nghiệm nấu món ăn Việt Nam

Sáng 7/11, khu vườn trong khuôn viên Đại sứ quán Việt Nam tại Pretoria (Nam Phi) rộn ràng tiếng cười nói của hơn 40 vị khách quốc tế là các thành viên Hiệp hội Phu nhân, Phu quân Ngoại giao Quốc tế tại Nam Phi cùng đại diện Hiệp hội Phụ nữ Nam Phi đến tham dự lớp học nấu món ăn Việt Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động