Chỉ cần một cái ôm thật chặt từ các con, đó là sức mạnh cho các chiến sĩ công an thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.
Tài xế giúp bé 2 tuổi Tài xế giúp bé 2 tuổi "bơ vơ" giữa đường lúc 1 giờ sáng về nhà
Đang chạy xe lúc 1 giờ sáng, tài xế không khỏi giật mình khi thấy phía trước có một đứa bé đang chậm chững đi giữa đường mà không có ai bên cạnh.
Đà Nẵng vừa căng mình chống dịch, vừa đảm bảo công tác bầu cử Đà Nẵng vừa căng mình chống dịch, vừa đảm bảo công tác bầu cử
Kết hợp với hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, loa tuyên truyền của còn tuyên truyền về các nội dung của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước. Các lực lượng y bác sĩ, bộ đôi, công an... đang ngày đêm căng mình chống dịch. Thậm chí có những người đã rất lâu rồi không được về nhà.

Năng lượng tích cực: Hạnh phúc vỡ òa của 2 em bé khi đón bố sau nhiều ngày chống dịch
Hình ảnh 2 anh em chạy ra với bố

Thế nhưng, đâu đó giữa những tình hình căng thẳng của dịch bệnh, vẫn có những khoảnh khắc khiến mọi người xúc động. Điển hình, mới đây trên mạng xã hội đã đăng tải một clip hai em bé chạy ùa ra đón bố đi trực phòng chống dịch trở về.

Theo đó, trong clip là hình ảnh chiến sĩ cảnh sát Nguyễn Tiến Thanh trở về nhà sau 1 tuần trực chống dịch không được gặp vợ và các con.

Năng lượng tích cực: Hạnh phúc vỡ òa của 2 em bé khi đón bố sau nhiều ngày chống dịch
Hình ảnh cả gia đình hạnh phúc

Ngay sau khi nhìn thấy bố, cậu con trai lớn của anh đã reo lên: "Ba về". Và lập tức chạy thẳng ra ngoài cửa để ôm chầm lấy bố. Tiếp theo dù vẫn đang bận cầm chú gấu bông trên tay nhưng cậu con trai út vẫn chập chững chạy ùa về phía bố.

Được biết anh Nguyễn Tiến Thành là chiến sĩ Đội cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Từ khi dịch bùng phát trở lại anh và các đồng đội đã luân phiên nhau trực liên tục nên thời gian về nhà rất ít và không được gặp các con.

Clip sau khi được anh Thanh chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ mọi người.

Lơ là chống dịch, 2 cán bộ lãnh đạo tại Vĩnh Phúc bị đình chỉ công tác Lơ là chống dịch, 2 cán bộ lãnh đạo tại Vĩnh Phúc bị đình chỉ công tác
Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế và Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa bị đình chỉ công tác để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm trong thiếu chủ động, chậm trễ tham mưu thực hiện các văn bản, chỉ thị của Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong công tác phòng dịch COVID-19.
Đôi vợ chồng bám chặt lấy phao thoát nạn sau va chạm trên sông Đôi vợ chồng bám chặt lấy phao thoát nạn sau va chạm trên sông
Mới đây trên mạng xã hội ghi lại khoảng khắc 2 thuyền lớn đâm chìm thuyền bé khiến đôi vợ chồng phải bỏ thuyền của mình thoát thân.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 61 hôm nay: Minh ôm Phúc, Hoàng lặng người bỏ đi Phim Hướng dương ngược nắng tập 61 hôm nay: Minh ôm Phúc, Hoàng lặng người bỏ đi
Trong 'Hướng dương ngược nắng' tập 61, những nội dung chính được chờ đợi như Châu khuyên Ngọc bỏ Trí vì cho rằng tình yêu của em gái mình là ngộ nhận. Hoàng đến tìm Minh thì thấy cảnh tình tứ giữa Phúc với Minh rồi lẳng lặng bỏ đi.
In bài viết

Truyền hình