Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
08:58 | 07/08/2023 GMT+7

Nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới

aa
Đổi mới nội dung, phương thức thông tin đối ngoại; bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đối ngoại, thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số... Đây là một số đề xuất nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của công tác thông tin đối ngoại trong toàn hệ thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.
Nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ truyền thông mới trong thông tin đối ngoại
Tiếp tục triển khai hiệu quả đường lối đối ngoại Đại hội XIII

Thông tin đối ngoại góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, con người Việt Nam

Trang thông tin điện tử và Bản tin hữu nghị là một trong những điểm nổi bật của công tác thông tin đối ngoại của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa trong những năm gần đây.

Theo ông Lê Trung Hưng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa, trang thông tin điện tử được Liên hiệp xây dựng từ năm 2014 với tên miền dndn.vn. Tại thời điểm đó, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa là một trong những cơ quan tiên phong của tỉnh thiết lập trang thông tin điện tử.

Từ phiên bản kỹ thuật chỉ có tiếng Việt, qua quá trình hoạt động và nâng cấp, đến nay trang thông tin điện tử của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa có 6 thứ tiếng gồm: tiếng Anh, tiếng Campuchia, tiếng Lào, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Việt, được dịch tự động một cách chính xác.

"Trung bình hàng quý, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa đăng tải từ 60-70 tin bài cho tất cả các chuyên mục. Nội dung phong phú, ngôn ngữ đa dạng, số lượng truy cập hàng ngày, tính đến cuối tháng 6/2023 có hơn 79.000 lượt", ông Lê Trung Hưng cho biết.

Nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại
Giao diện trang thông tin điện tử Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa (Ảnh chụp màn hình).

Bên cạnh trang thông tin điện tử, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa cho ra mắt Bản tin hữu nghị. Số đầu tiên của ấn phẩm được xuất bản vào năm 2016 với giấy trắng đen và các bài viết đưa tin ngắn gọn do kinh phí hạn hẹp.

Đến nay, các Bản tin đã được in trên nền giấy màu, đảm bảo chất lượng về hình ảnh tuyên truyền cũng như nâng cao chất lượng các bài viết mang tính phân tích, tổng hợp. Ngoài các bài biết với nội dung về hoạt động chuyên môn, Liên hiệp đi sâu khai thác thông tin của các tổ chức phi phính phủ nước ngoài, trung tâm văn hóa quốc tế, các cá nhân kiều bào, người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Khánh Hòa...

Ngoài các ấn phẩm thông tin đối ngoại nói trên, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa còn xuất bản kỷ yếu, tập san, trang thông tin, phóng sự tài liệu giới thiệu về các hoạt động đối ngoại nổi bật trong và ngoài tỉnh cũng như hoạt động đối ngoại nhân dân của cơ quan thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, các đơn vị thành viên.

Không chỉ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa, các tổ chức thành viên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ở trung ương và địa phương đều xác định công tác thông tin đối ngoại là nội dung cần chú trọng trong hoạt động đối ngoại nhân dân.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và các tổ chức thành viên ở trung ương hiện có 5 cơ quan truyền thông chính là tạp chí Thời Đại (với trang Tiếng Việt và 5 trang ngoại ngữ tiếng Anh, Trung Quốc, Nga, Lào, Khmer); website vufo.org.vn, tạp chí Việt - Mỹ, tạp chí Bạch Dương, website của Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam, cùng với 58 phương tiện truyền thông của 38/52 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương.

Ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Tại Hội nghị toàn quốc công tác đối ngoại nhân dân năm 2023 diễn ra tại Bình Định vào tháng 7/2023, ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho biết: Thông qua công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã góp phần giới thiệu, quảng bá tới nhân dân trong và ngoài nước hình ảnh đất nước, lịch sử, văn hóa, con người Việt Nam và các địa phương trên cả nước; những thành tựu của công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế; chính sách đối ngoại, quan hệ của Việt Nam với các nước; về chủ quyền biển đảo, phân giới, cắm mốc, chính sách của Việt Nam đối với vấn đề Biển Đông; thực tế khách quan về tình hình thúc đẩy và bảo vệ nhân quyền tại Việt Nam; cũng như những khó khăn, thách thức mà nhân dân Việt Nam đang phải đương đầu. Qua đó khuyến khích tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ của bạn bè quốc tế dành cho Việt Nam.

"Hiệu quả của công tác thông tin đối ngoại của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam có được là do đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn, báo, đài ở trung ương và địa phương; khai thác được thế mạnh của các phương triện truyền thông của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (đặc biệt là 5 trang ngoại ngữ tiếng Anh, Trung Quốc, Nga, Lào, Khmer của Tạp chí Thời Đại) và các tổ chức thành viên ở trung ương và địa phương và những nỗ lực trong việc đổi mới, đa dạng hóa nội dung, hình thức tuyên truyền", ông Phan Anh Sơn nói.

Phát huy sức mạnh tổng hợp của công tác thông tin đối ngoại

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam xác định một trong những nhiệm vụ trọng tâm của toàn hệ thống trong thời gian tới là: Đẩy mạnh, mở rộng các kênh thông tin tuyên truyền đối ngoại nhằm tăng cường sự hiểu biết của bạn bè quốc tế và đồng bào ta ở nước ngoài về đường lối, chính sách, quan điểm và lập trường của Việt Nam trong các vấn đề thế giới và khu vực; về đất nước, con người, lịch sử, văn hoá dân tộc, qua đó tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ, và hợp tác đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thiết lập và triển khai cơ chế chia sẻ thông tin thường xuyên, chặt chẽ và hiệu quả giữa các cơ quan đối ngoại.

Nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới
Phóng viên tạp chí Thời Đại tác nghiệp tại Đại hội lần thứ XXII Hội đồng Hoà bình thế giới diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11/2022 (Ảnh: Thu Hà).

Để phát huy sức mạnh tổng hợp của công tác thông tin đối ngoại trong toàn hệ thống Liên hiệp, ông Trần Phú Cường, Trưởng ban Ban Thông tin đối ngoại (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) đề xuất cần đổi mới nội dung thông tin đối ngoại thông qua các hoạt động hòa bình, hữu nghị. Tăng cường đặt bài các nhân sĩ, chuyên gia nghiên cứu về những vấn đề dân chủ, nhân quyền, chủ quyền biển đảo, đặc biệt là các nhân sĩ, chuyên gia trong cơ quan thường trực và các tổ chức thành viên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam để đăng tải trên các phương tiện truyền thông của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và gửi đăng trên một số Tạp chí chuyên ngành hoặc các báo, chí có nhu cầu.

Đổi mới phương thức thông tin đối ngoại, trong đó đẩy mạnh áp dụng các phương thức truyền thông hiện đại, tận dụng sức mạnh của môi trường kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo, mạng xã hội, với ưu thế nội dung ngắn gọn, sử dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh, âm thanh hấp dẫn, đặc sắc, phong phú, phù hợp thị hiếu để tăng cường liều lượng, mở rộng đối tượng, nâng cao chất lượng, hiệu quả, đưa thông điệp của Việt Nam lan tỏa tới ngày càng nhiều đối tượng hơn nữa trong cộng đồng quốc tế.

Phát huy hiệu quả Giải thưởng toàn quốc về công tác thông tin đối ngoại, khuyến khích yếu tố sáng tạo trong công tác thông tin đối ngoại thông qua việc tổ chức các cuộc thi, các giải thưởng thường niên có giá trị đối ngoại cao và có sự tham gia đông đảo của bạn bè quốc tế (thi ảnh, clip, thi hát tiếng Việt, vẽ tranh...).

Bồi dưỡng, cập nhật cho cán bộ đối ngoại kiến thức về thông tin đối ngoại, ngoại ngữ lồng ghép với đấu tranh về vấn đề dân chủ, nhân quyền, chủ quyền biển đảo, đồng thời tạo điều kiện về phân bổ và giải ngân kinh phí, bảo đảm kinh phí hoạt động và khuyến khích đội ngũ phóng viên và những người làm thông tin đối ngoại.

Theo ông Trần Phú Cường, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam có kế hoạch hỗ trợ các tổ chức thành viên trong xây dựng, vận hành hiệu quả các phương tiện truyền thông. Củng cố và hoàn thiện mạng lưới tạp chí, website của Liên hiệp Hữu nghị từ trung ương đến các tỉnh/thành phố để mạng lưới này ngày càng trở thành công cụ tuyên truyền đặc lực cho các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; đất nước, con người, văn hóa Việt Nam với bạn bè, đối tác quốc tế; các hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Những bài học quý từ công tác thông tin đối ngoại trong đàm phán Hiệp định Paris về Việt Nam Những bài học quý từ công tác thông tin đối ngoại trong đàm phán Hiệp định Paris về Việt Nam
Báo chí tham gia hiệu quả, tích cực vào công tác đối ngoại nhân dân Báo chí tham gia hiệu quả, tích cực vào công tác đối ngoại nhân dân
Thành Luân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị các Đại sứ, Tổng lãnh sự mới được bổ nhiệm tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các lực lượng làm công tác thông tin đối ngoại trong nước để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới.
Đối ngoại quốc phòng: Vận dụng triết lý "Dĩ bất biến, ứng vạn biến"

Đối ngoại quốc phòng: Vận dụng triết lý "Dĩ bất biến, ứng vạn biến"

Trong công tác đối ngoại nói chung, đối ngoại quốc phòng luôn là một điểm sáng với nhiều hoạt động phong phú trên bình diện song phương và đa phương nhờ vận dụng triết lý "Dĩ bất biến, ứng vạn biến."
Nâng cao chất lượng hoạt động Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc

Nâng cao chất lượng hoạt động Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc

Sáng 22/11, Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Hậu Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028.

Các tin bài khác

Kết nối, thúc đẩy mối quan hệ đối tác, hợp tác giữa Ninh Thuận với các doanh nghiệp và địa phương của UAE

Kết nối, thúc đẩy mối quan hệ đối tác, hợp tác giữa Ninh Thuận với các doanh nghiệp và địa phương của UAE

Đây là đề xuất của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Nguyễn Long Biên tại buổi tiếp Ngài Bader Almatrooshi, Đại sứ các Tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) tại Việt Nam đến chào xã giao và làm việc tại tỉnh này vào ngày 1/3.
Hội hữu nghị Việt Nam - Séc tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Hội hữu nghị Việt Nam - Séc tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 2/3/2024, tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Séc tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.
4 cựu du học sinh Anh được vinh danh vì có đóng góp ý nghĩa cho xã hội

4 cựu du học sinh Anh được vinh danh vì có đóng góp ý nghĩa cho xã hội

Ngày 1/3, Hội đồng Anh tại Việt Nam đã vinh danh bốn quán quân của giải thưởng Study UK Alumni Awards 2023 – 2024 Việt Nam.
Giao lưu nhân dân, trao đổi văn hóa góp phần bồi đắp quan hệ Việt Nam - Bulgaria

Giao lưu nhân dân, trao đổi văn hóa góp phần bồi đắp quan hệ Việt Nam - Bulgaria

Đây là phát biểu của Đại sứ Bulgaria tại Việt Nam Pavlin Todorov tại Lễ kỷ niệm lần thứ 146 ngày Quốc khánh Cộng hòa Bulgaria ngày 1/3. Chương trình do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) phối hợp Hội hữu nghị Việt Nam – Bulgaria TP.HCM tổ chức.

Đọc nhiều

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vừa tổ chức Hội thi sáng kiến, mô hình, học cụ, giáo án, sổ sách ngành công tác Đảng, công tác chính trị năm 2024. Hội thi có ...
Kỷ niệm 5 năm chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam của Chủ tịch Kim Jong Un

Kỷ niệm 5 năm chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam của Chủ tịch Kim Jong Un

Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên, Chủ tịch Quốc vụ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Kim Jong Un đã đến thăm hữu nghị chính thức nước Cộng hòa xã ...
Thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh Bình Định

Thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh Bình Định

UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành quyết định số 615/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh Bình Định.
Đoàn công tác Đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam thăm và làm việc tại Lạng Sơn

Đoàn công tác Đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam thăm và làm việc tại Lạng Sơn

Sáng 1/3, Đoàn công tác Đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam do đồng chí Ri Ho Jun, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Triền Tiên tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã ...
Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vừa tổ chức Hội thi sáng kiến, mô hình, học cụ, giáo án, sổ sách ngành công tác Đảng, công tác chính trị năm 2024. Hội thi có sự tham gia của 8 đầu mối cơ quan, đơn vị trong Vùng với 170 sản phẩm. Trong đó có 31 sáng kiến, mô hình học cụ. Đây đều là những sản phẩm do cán bộ, chiến sĩ nghiên cứu, tự làm, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, phục vụ hiệu quả hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị tại đơn vị.
Bộ đội Hải quân ra quân huấn luyện

Bộ đội Hải quân ra quân huấn luyện

Những ngày đầu tháng 3, Quân chủng Hải quân đã đồng loạt ra quân huấn luyện năm 2024. Các đơn vị thuộc Quân chủng Hải quân đều lấy nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và xây dựng Quân chủng, Vùng, Lữ đoàn “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại” làm mục tiêu huấn luyện...
Độc đáo lễ hội Cầu ngư ở Đà Nẵng

Độc đáo lễ hội Cầu ngư ở Đà Nẵng

Từ ngày 27-29/2 tại Đà Nẵng đã diễn ra Lễ hội Cầu ngư quận Thanh Khê với nhiều hoạt động sôi nổi mang đậm nét văn hóa của cư dân vùng biển. Đây là một trong những lễ hội độc đáo tại Đà Nẵng được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
OS phẫu thuật nhân đạo cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Hà Nội tháng 3

OS phẫu thuật nhân đạo cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch tại Hà Nội tháng 3

Với mong muốn đem lại nhiều nụ cười mới cho trẻ em trên toàn quốc, từ ngày 11-15/3/2024, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba, số 37 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tổ chức Operation Smile Việt Nam (OS) sẽ tổ chức chương trình Phẫu thuật nhân đạo dành cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch.
Người nước ngoài đăng ký tài khoản định danh điện tử thế nào?

Người nước ngoài đăng ký tài khoản định danh điện tử thế nào?

Tại dự thảo Nghị định quy định về định danh và xác thực điện tử, Bộ Công an đã đề xuất quy định về trình tự, thủ tục đăng ký tài khoản định danh điện tử đối với người nước ngoài.
1.000 học bổng du học Liên bang Nga cho công dân Việt Nam năm 2024

1.000 học bổng du học Liên bang Nga cho công dân Việt Nam năm 2024

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo, Chính phủ Liên bang Nga cấp 1.000 chỉ tiêu học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga theo các trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập chuyên ngành và tiếng Nga.
Tổ chức, cá nhân nước ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam phải đóng các khoản phí nào?

Tổ chức, cá nhân nước ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam phải đóng các khoản phí nào?

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư quy định mức thu, chế độ thu, nộp phí thẩm định cấp giấy phép hoặc văn bản chấp thuận cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam.
Thực tập sinh hộ lý tại Nhật Bản năm 2024 được trợ cấp đào tạo, hỗ trợ tiền ổn định cuộc sống

Thực tập sinh hộ lý tại Nhật Bản năm 2024 được trợ cấp đào tạo, hỗ trợ tiền ổn định cuộc sống

Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) vừa thông báo kế hoạch tuyển chọn 50 ứng viên tham gia chương trình thực tập sinh hộ lý tại Nhật Bản.
Cần Thơ xác định 9 nội dung trọng tâm đảo đảm trật tự, an toàn giao thông 2024

Cần Thơ xác định 9 nội dung trọng tâm đảo đảm trật tự, an toàn giao thông 2024

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) ngay từ những tháng đầu năm 2024, tạo tiền đề hoàn thành tốt nhiệm vụ phấn đấu kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT), Ban An toàn giao thông (Ban ATGT) thành phố Cần Thơ vừa đề ra Kế hoạch bảo đảm ATGT năm 2024 trên địa bàn thành phố Cần Thơ với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”.
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động