Trang chủ Hữu nghị
20:49 | 27/06/2022 GMT+7

Nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân khu vực miền Trung và Tây Nguyên

aa
Chiều 27/6, tại thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), Cụm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương số 3 đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và Tọa đàm chia sẻ về công tác đối ngoại nhân dân.
Đồng Nai bồi dưỡng, cập nhật kiến thức công tác đối ngoại nhân dân năm 2022 Đồng Nai bồi dưỡng, cập nhật kiến thức công tác đối ngoại nhân dân năm 2022
Ngày 15/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức công tác đối ngoại nhân dân năm 2022.
Nhận thức đúng để có cơ chế phù hợp về công tác đối ngoại nhân dân Nhận thức đúng để có cơ chế phù hợp về công tác đối ngoại nhân dân
Chiều ngày 8/6, Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) cùng Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Trà Vinh nhằm lắng nghe tình hình công tác đối ngoại nhân dân trên địa bàn, cũng như nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của địa phương để VUFO kịp thời hỗ trợ trong thời gian tới.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Doanh, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; đại diện các tổ chức thành viên Cụm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương số 3 (Cụm số 3). Về phía địa phương có sự tham dự của ông Phan Quý Phương - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng đại diện HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và một số sở, ban, ngành hữu quan của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.

Nâng cao hiệu quả hoạt động

Tại hội nghị, ông Phan Quý Phương - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đánh giá cao ý nghĩa về những kết quả đạt được thông qua việc triển khai công tác đối ngoại nhân dân của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Cụm số 3 nói chung và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Hội thảo đã tổ chức kịp thời, là bước cụ thể hóa Chỉ thị số 12 - CT/TW ngày 05/01/2022 của Ban Bí thư “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân trong tình hình mới”.

Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế hy vọng, thông qua hội nghị, nhiều sáng kiến, kinh nghiệm và bài học hay từ thực tiễn công tác đối ngoại nhân dân ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên sẽ được chia sẻ, nhân rộng, lan tỏa, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác đối ngoại nhân dân ở các địa phương khác.

Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Quý Phương phát biểu tại hội nghị.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Quý Phương phát biểu tại hội nghị.

Đồng quan điểm trên, tại hội nghị, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Văn Doanh ghi nhận những thành tích đạt được của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Cụm số 3, vai trò của các lãnh đạo của Cụm số 3 trong việc gương mẫu dẫn đầu trong số 5 cụm thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam giao.

“Cụm số 3 đã chủ động xây dựng và ban hành hệ thống văn bản, phân công nhiệm vụ, ban hành quy chế hoạt động, xây dựng kế hoạch của nhiệm kỳ, kế hoạch hàng năm và ký kết triển khai thực hiện một cách bài bản, khoa học và hiệu quả”, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Doanh ghi nhận.

Để nâng cao hiệu quả hoạt động Cụm số 3, lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chia sẻ nhiều định hướng, gợi mở về công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới, trọng tâm là triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 38-CT/TW, Chỉ thị số 12 - CT/TW của Ban Bí thư và Nghị quyết Đại hội VI của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, qua đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế của đối ngoại nhân dân là một trong ba trụ cột của đối ngoại Việt Nam, phối hợp chặt chẽ cùng đối ngoại Đảng, ngoại giao Nhà nước trong việc thực hiện thắng lợi đường lối đối ngoại của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã đề ra.

Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam Nguyễn Văn Doanh phát biểu tại hội nghị.
Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Văn Doanh phát biểu tại hội nghị.

“Chúng ta cần đổi mới hoạt động bằng những nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, tập trung đầu tư không ngừng, tự nâng cao nhận thức chính trị và hiểu biết tình hình quốc tế, chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. Từ đó tham mưu cho lãnh đạo các tỉnh, thành và các sở, ban, ngành hữu quan nâng cao chất lượng hoạt động …”, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Doanh lưu ý.

Cũng tại hội nghị, Phó Chủ tịch cũng đề nghị lãnh đạo các cấp tỉnh thành, UBND, MTTQ và các sở, ban, ngành, đoàn thể các tỉnh, thành trong khu vực quan tâm ưu tiên hơn nữa đến sự phát triển của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị của tỉnh nhà; đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân với phương châm, định hướng phát triển, mở rộng quan hệ đối tác đa phương và song phương; tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại để giới thiệu, giải thích, vận động nhằm làm cho người nước ngoài hiểu đúng và có thiện cảm, ủng hộ, gắn bó hơn với Việt Nam, tham gia đấu tranh chống các luận điệu sai trái, thù địch, đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục quốc tế cho quần chúng, nhân dân.

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Doanh tin tưởng, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các tỉnh, thành, sự giúp đỡ và phối hợp của các sở, ban, ngành, đoàn thể, tập thể lãnh đạo và cán bộ Cụm số 3 và các Hội thành viên sẽ phát huy được những truyền thống tốt đẹp trong những năm qua, tiếp tục lập được những thành tích mới to lớn hơn. Qua đó, Cụm số 3 sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa vai trò nòng cốt trong hoạt động đối ngoại nhân dân của địa phương, góp phần vào thành công quá trình thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ VI của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Nhiều kết quả trong đối ngoại nhân dân

Theo báo cáo tại hội nghị, Cụm 3 đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong hoạt động 6 tháng đầu năm 2022. Cụ thể, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Đà Nẵng đã làm việc với các đoàn khách quốc tế đến từ các cơ quan ngoại giao của các nước tại Việt Nam như Nhật Bản, Ấn Độ, Lào, Nga, Mỹ, Áo; thông qua các buổi tiếp và làm việc, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Đà Nẵng lồng ghép giới thiệu về các thành viên Cụm số 3 để xúc tiến các khả năng hợp tác với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị ở địa phương trong tương lai.

Cụm 3 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 qua hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với sự tham dự của toàn thể 11 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương trong Cụm.

Bà Trần Thị Mai - Phó Cụm trưởng Cụm 3 phát biểu.
Bà Trần Thị Mai - Phó Cụm trưởng Cụm 3 phát biểu tại Hội nghị.

Cụm trưởng Cụm số 3 đã xây dựng một chuyên mục đưa tin, bài về hoạt động của các đơn vị thành viên Cụm số 3 trên Trang thông tin điện tử Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Đà Nẵng. Cụm phó cũng tích cực đưa tin các hoạt động của các đơn vị thành viên lên trang thông tin điện tử của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thừa Thiên Huế.

Về công tác liên kết hoạt động, các đơn vị đã thường xuyên trao đổi, chia sẻ thông tin trên zalo. Một số hoạt động được xây dựng chu đáo, kỹ lưỡng để có sự tham gia và đóng góp của các đơn vị thành viên, cả về nội dung và hình thức. Việc trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm cũng được thực hiện đa dạng về hình thức, từ gặp gỡ trực tiếp, trao đổi văn bản, cập nhật thông tin thông qua các kênh trực tuyến.

Cũng trong 6 tháng đầu năm 2022, 100% Liên hiệp các tổ chức hữu nghị địa phương trong Cụm 3 đã đăng ký và phát động phong trào thi đua cấp Trung ương và trong Khối thi đua tại các địa phương ngay từ đầu năm, nhằm tạo khí thế và động lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ các mặt công tác năm 2022 và thời gian tiếp theo.

Tập huấn nghiệp vụ công tác đối ngoại nhân dân cho các cơ quan, đơn vị tỉnh Lào Cai Tập huấn nghiệp vụ công tác đối ngoại nhân dân cho các cơ quan, đơn vị tỉnh Lào Cai
Giao lưu, tăng cường hợp tác giữa Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam – Cuba, Hội Hữu nghị Việt Nam – Cuba và Đại sứ quán Cuba Giao lưu, tăng cường hợp tác giữa Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam – Cuba, Hội Hữu nghị Việt Nam – Cuba và Đại sứ quán Cuba
Hoàng Hải
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tổng kết công tác đối ngoại nhân dân Cụm số 1: Đổi mới gắn với phát triển địa phương

Tổng kết công tác đối ngoại nhân dân Cụm số 1: Đổi mới gắn với phát triển địa phương

Ngày 18/01 tại phường Móng Cái 1 (tỉnh Quảng Ninh), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An - đơn vị Cụm trưởng Cụm số 1 năm 2025 phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Cụm số 1.
Đối ngoại của Quốc hội trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

Đối ngoại của Quốc hội trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

Trong suốt chặng đường lịch sử 80 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và đổi mới, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu lực và hiệu quả hoạt động, ngày càng khẳng định vững chắc vị trí, vai trò là cơ quan đại diện cao nhất của nhân dân, cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Trị nâng cao hiệu quả trong nhiệm kỳ mới

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Trị nâng cao hiệu quả trong nhiệm kỳ mới

Sáng 14/01 tại tỉnh Quảng Trị đã diễn ra Đại hội Đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Trị khóa I, nhiệm kỳ 2026-2031. Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành gồm 24 cán bộ. Ông Lương Ngọc Bính tiếp tục giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Trị.

Các tin bài khác

Hạnh phúc là việc người dân cảm nhận chất lượng cuộc sống

Hạnh phúc là việc người dân cảm nhận chất lượng cuộc sống

Đó là ý kiến của nhà báo - nhà ngoại giao - doanh nhân Đan Mạch Thomas Bo Pedersen khi nói về việc Dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đảng nhấn mạnh phát triển vì hạnh phúc của nhân dân…
Bạn bè quốc tế gửi gắm niềm tin vào Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bạn bè quốc tế gửi gắm niềm tin vào Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhiều tổ chức hữu nghị, giới doanh nghiệp và bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cùng các tổ chức thành viên tiếp tục gửi thư chúc mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ sự tin tưởng vào đường lối phát triển và vai trò lãnh đạo của Đảng, đồng thời khẳng định mong muốn tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác lâu dài với Việt Nam.
Đại sứ Saadi Salama được trao danh hiệu Công dân danh dự Thủ đô Hà Nội

Đại sứ Saadi Salama được trao danh hiệu Công dân danh dự Thủ đô Hà Nội

Ngày 16/01 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền đã trao tặng danh hiệu Công dân danh dự Thủ đô Hà Nội cho ông Saadi Salama, Đại sứ Palestine tại Việt Nam, Trưởng Đoàn ngoại giao tại Việt Nam.
Kết nối các thế hệ cựu du học sinh, làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Vương quốc Anh

Kết nối các thế hệ cựu du học sinh, làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Vương quốc Anh

Ngày 15/01 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt - Anh phối hợp với Hội đồng Anh tại Việt Nam và Mạng lưới Cựu du học sinh Việt Nam tại Anh (UKAV) tổ chức chương trình Gặp mặt Cựu du học sinh Anh cấp cao, với chủ đề “Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh: Cơ hội và Khát vọng”. Sự kiện quy tụ đông đảo cựu du học sinh Việt Nam từng học tập tại Vương quốc Anh từ thập niên 1970 đến những năm 2000, cùng đại diện các cơ quan, tổ chức hai nước.

Đọc nhiều

Muốn đi nhanh và đi xa trong khoa học - công nghệ phải đi cùng nhân tài

Muốn đi nhanh và đi xa trong khoa học - công nghệ phải đi cùng nhân tài

Giáo sư Trà My, Đại học sư phạm Sơn Đông, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Trung Quốc cho rằng, để phát triển khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo một cách bền vững, Việt Nam cần mạnh dạn thử nghiệm chính sách, ưu tiên đầu tư có trọng tâm và đặc biệt là xây dựng cơ chế đủ sức giữ nhân tài, trong đó có đội ngũ trí thức người Việt Nam ở nước ngoài.
[Ảnh] Hà Nội tràn ngập sắc đỏ trước thềm Đại hội XIV của Đảng

[Ảnh] Hà Nội tràn ngập sắc đỏ trước thềm Đại hội XIV của Đảng

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng tại Hà Nội được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.
Đại hội XIV Đảng Cộng sản Việt Nam: Những đột phá chiến lược cho 'kỷ nguyên vươn mình'

Đại hội XIV Đảng Cộng sản Việt Nam: Những đột phá chiến lược cho 'kỷ nguyên vươn mình'

Các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam hé lộ một tầm nhìn chiến lược. Với những đột phá toàn diện từ thể chế, mô hình tăng trưởng đến chính sách lấy người dân làm trung tâm, Việt Nam đang tự tin tiến vào kỷ nguyên vươn mình.
Hạnh phúc là việc người dân cảm nhận chất lượng cuộc sống

Hạnh phúc là việc người dân cảm nhận chất lượng cuộc sống

Đó là ý kiến của nhà báo - nhà ngoại giao - doanh nhân Đan Mạch Thomas Bo Pedersen khi nói về việc Dự thảo văn kiện Đại hội XIV của Đảng nhấn mạnh phát triển vì hạnh phúc của nhân dân…
Vùng 5 Hải quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Vùng 5 Hải quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Thi đua chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân đang sôi nổi lập nhiều thành tích mới, cụ thể hóa bằng tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Mang quà Tết sớm tới Đặc khu Trường Sa

Mang quà Tết sớm tới Đặc khu Trường Sa

Chiều 16/01, tại Phường Phước Thắng, TP Hồ Chí Minh, Hải đoàn 129 Hải quân tổ chức đoàn công tác đi trên tàu 638 thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ, sinh sống tại các đảo có Âu tàu, Làng chài của Hải đoàn tại Đặc khu Trường Sa. Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính ủy Hải đoàn làm trưởng đoàn công tác.
Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, quân và dân Đặc khu Trường Sa đang hòa chung niềm tin, khí thế và quyết tâm chính trị cao nhất, vững vàng nơi tuyến đầu, ngày đêm canh giữ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
95 nam dang cong san viet nam ngon co dan loi dan toc qua moi chang duong
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Ngày 24/11 hàng năm là "Ngày Văn hóa Việt Nam"

Ngày 24/11 hàng năm là "Ngày Văn hóa Việt Nam"

Ngày 7/1/2026, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hoá Việt Nam.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 1/1 đến ngày 4/1), ngành Du lịch Việt Nam ước đón và phục vụ khoảng 3,5 triệu lượt khách.
Phiên bản di động