Trang chủ Chính trị - Xã hội Chuyện tuần này
06:52 | 01/11/2018 GMT+7

Nạn nhân vụ bắn súng và chèn xe qua người đã qua cơn nguy kịch

aa
TĐO - Nạn nhân vụ va chạm ô tô sau đó bị bắn và chèn xe qua người đã được phẫu thuật và qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn chưa thể lấy viên đạn ra khỏi cơ thể nạn nhân.

Sau hơn 4 giờ phẫu thuật cấp cứu, anh Nguyễn Đức Tiến (SN 1980, trú tại phố Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội) – nạn nhân bị tài xế xe ô tô CX5 tấn công bằng súng và cố tình lái xe chèn qua người vào đêm 30/10, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Bà Đào Thị Ch. (62 tuổi, mẹ nạn nhân) có mặt tại Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện E để theo dõi tình hình sức khỏe của con từ đêm 30/10. Bà Ch. cho biết, ngay trong đêm gặp nạn, anh Tiến được đưa vào bệnh viện E cấp cứu trong tình trạng trên bụng bị thủng một lỗ và trên người có nhiều vết xây sát. Sau đó, anh Tiến được mổ cấp cứu. Đến hơn 4h sáng ngày 31/10, anh Tiến được chuyển xuống Khoa ngoại tổng hợp để điều trị và theo dõi. Tuy nhiên, hiện viên đạn vẫn găm vào xương chậu của anh Tiến, vì sức khỏe đang yếu nên các bác sĩ chưa thể tiến hành phẫu thuật tiếp để lấy viên đạn ra…

nan nhan vu ban sung va chen xe qua nguoi da qua con nguy kich

Anh Tiến đã qua cơn nguy kịch sau khi bị bắn và chèn xe qua người.

Chị Nguyễn Hoàng A. (vợ anh Tiến) kể lại, vào khoảng 20h tối ngày 30/10 vợ chồng chị cùng đứa con trai đi ăn tối. Lúc này, chị A. và con trai đi bộ đi trước, còn chồng vào lấy xe ô tô (cách nhà khoảng 200m) để ở trong bãi gửi xe. Trong lúc đang quay đầu xe thì xảy ra va chạm nhỏ với chiếc xe Mazda CX5 lao với tốc độ cao vào trong ngõ.

Sau đó, anh Tiến có xuống nói chuyện với người lái xe CX5, tuy nhiên người này không mở cửa xe xuống mà ngồi trong xe to tiếng, chửi bới anh Tiến. Được khoảng vài phút, bất ngờ chị A. nghe thấy có tiếng nổ lớn và thấy chồng mình nằm gục xuống đường, bụng chảy nhiều máu. Sau đó, người lái xe CX5 đã cố tình lái xe chèn qua người anh Tiến rồi bỏ chạy. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến nhiều người chứng kiến nhưng không kịp can thiệp.

Trao đổi thông tin với PV, đại diện gia đình mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc xác định đối tượng lái xe gây ra thương tích cho anh Tiến và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Như trước đó Thời Đại đã đưa tin, vào tối ngày 30/10 tại ngõ 165 phố Dương Quảng Hàm (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội) xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa một chiếc taxi và một xe ô tô Mazda CX5 màu trắng. Sau đó, giữa người lái taxi và tài xế CX5 đã xảy ra to tiếng với nhau dẫn đến xô xát. Trong lúc xô xát, người tài xế taxi bất ngờ bị đối tượng lái xe CX5 dùng súng bắn vào bụng và chèn xe qua người rồi bỏ chạy…

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy, Công an TP.Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ.

Xuân Hòa

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Lực lượng Hải quân tập trung hỗ trợ Khánh Hòa, Đắk Lắk khắc phục hậu quả mưa lũ

Lực lượng Hải quân tập trung hỗ trợ Khánh Hòa, Đắk Lắk khắc phục hậu quả mưa lũ

Ngày 23/11, Vùng 4 Hải quân tiếp tục huy động và duy trì gần 1.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại 2 tỉnh Khánh Hòa, Đắk Lắk, với phương châm “nước rút đến đâu, giúp dân khắc phục đến đó”.
Mở làn miễn phí tại 21 trạm thu phí cho xe cứu trợ miền Trung

Mở làn miễn phí tại 21 trạm thu phí cho xe cứu trợ miền Trung

Từ ngày 23/11, Tập đoàn Đèo Cả triển khai miễn toàn bộ phí sử dụng đường bộ đối với các phương tiện vận chuyển hàng hóa cứu trợ đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên đang chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ. Chính sách được áp dụng trên toàn bộ 21 trạm thu phí do doanh nghiệp quản lý và vận hành.
Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước

Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước

Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước.
Bế mạc Lễ hội Văn hoá thế giới lần thứ nhất tại Hà Nội

Bế mạc Lễ hội Văn hoá thế giới lần thứ nhất tại Hà Nội

Tối 12/10, tại Hoàng thành Thăng Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, phối hợp với Bộ Ngoại giao, UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ bế mạc Lễ hội Văn hoá thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất năm 2025.

Đọc nhiều

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

TS Trà My tiết lộ bí quyết để con “đọc thông, viết thạo” tiếng Việt

Giữa nhịp sống bận rộn nơi xứ người, việc giữ gìn tiếng Việt cho con trẻ luôn là trăn trở của nhiều gia đình kiều bào. Từ trải nghiệm nuôi dạy con của mình, TS Trà My, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Trung Quốc đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp con gái CiCi (SIMONA Tử Mặc) sử dụng thành thạo tiếng Việt, dù sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc. Theo chị, bí quyết cốt lõi nằm ở việc tạo môi trường tiếng Việt tuyệt đối trong gia đình ngay từ khi con chào đời, kết hợp với việc đưa con về Việt Nam giao lưu với đại gia đình trong các kỳ nghỉ dài ngày.
Sẵn sàng hoàn thành xây dựng hơn 1.600 căn nhà mới cho người dân trước Tết Nguyên đán

Sẵn sàng hoàn thành xây dựng hơn 1.600 căn nhà mới cho người dân trước Tết Nguyên đán

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, nhấn mạnh có 2 mốc về nhà ở cho bà con gồm: Sửa chữa trên 34.000 căn hoàn thành trước ngày 31/12 và xây mới trên 1.600 căn trước ngày 31/1/2026.
Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Chiều 9/12, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc), nhằm kết nối cộng đồng cựu sinh viên, thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước Việt – Trung.
Tin quốc tế ngày 09/12: Sóng thần xuất hiện nhiều nơi ở Nhật Bản sau động đất, thặng dư thương mại Trung Quốc vượt 1.000 tỉ USD

Tin quốc tế ngày 09/12: Sóng thần xuất hiện nhiều nơi ở Nhật Bản sau động đất, thặng dư thương mại Trung Quốc vượt 1.000 tỉ USD

Sóng thần xuất hiện sau động đất 7,6 độ ở Đông Bắc Nhật Bản; Thặng dư thương mại Trung Quốc vượt 1.000 tỉ USD; Anh, Pháp, Đức thể hiện ủng hộ mạnh mẽ Tổng thống Zelensky tại London... là những tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 09/12.
Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Thực hiện yêu cầu của Bộ Nông nghiệp và Môi trường về tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đồng thời chuẩn bị cho đợt thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC), UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành văn bản chỉ đạo khẩn. Tỉnh yêu cầu các sở, ngành, lực lượng chức năng và chính quyền cơ sở triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm khắc phục dứt điểm những tồn tại trong công tác chống khai thác IUU.
Mường Tùng thay đổi nhận thức chìa khóa giảm nghèo bền vững

Mường Tùng thay đổi nhận thức chìa khóa giảm nghèo bền vững

Trong không khí phấn khởi triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ I, Mường Tùng - một xã vùng cao của tỉnh Điện Biên - đang thực hiện một bước đi quan trọng: đẩy mạnh truyền thông nâng cao nhận thức, coi đây là "chìa khóa" để người dân cùng chung tay thực hiện giảm nghèo đa chiều bền vững.
Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động

Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động

Tại kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân thành phố Huế khóa VIII diễn ra trong hai ngày 08-09/12, các chính sách hỗ trợ chuyển đổi nghề và giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động tiếp tục thu hút sự quan tâm do ảnh hưởng trực tiếp đến sinh kế của hàng trăm ngư dân.
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động