“Ăn trái cấm” nhiều lần cùng người yêu “nhí” quen qua mạng xã hội, nam thanh niên ở Cần Thơ bị khởi tố.    
Đi nhậu giải hòa, nam thanh niên đâm đồng nghiệp tử vong Nam thanh niên bị bắt vì "ăn trái cấm” với bạn gái nhí quen qua mạng xã hội Khởi tố vụ án tạt xăng khiến nhiều cán bộ cưỡng chế thi hành án ở Cà Mau bị thương

Chiều 21/10, nguồn tin từ Viện kiểm sát Nhân dân TP.Cần Thơ cho biết, cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đoàn Minh Thảo (SN 1999, ngụ xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

dan ban gai nhi quen mang di qua dem nam thanh nien bi khoi to
Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng giữa tháng 9/2019, thông qua mạng xã hội, Thảo quen biết với Q. (SN 2006), phát sinh tình cảm trai gái. Đến ngày 30/9, Thảo đến nhà rước Q. đi chơi sau đó nhiều lần quan hệ tình dục với Q.

Ngày 2/10, bà Nguyễn Thị H., (bà ngoại của Q.) đến cơ quan chức năng báo tin kẻ xấu rủ rê Q. đi đâu không rõ trong đêm 30/9 rạng sáng 1/10. Đến ngày 8/10, Thảo đã đến Công an xã Vĩnh Trinh đầu thú về hành vi giao cấu với Q.. Tại cơ quan chức năng, Thảo khai nhận tối 30/9 có đến nhà của Q. chở đi chơi và sau đó quan hệ tình dục 4 lần.

Ngày 9/10, Cơ quan điều tra - Công an huyện Vĩnh Thạnh ra quyết định khởi tố vụ án; theo giấy khai sinh của nạn nhân, tính đến thời điểm quan hệ tình dục với Thảo thì Q., nạn nhân có độ tuổi là 13 tuổi 1 tháng 14 ngày.

Truyền hình