Ngày 8/11, Công an tỉnh Sóc Trăng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam kỹ sư đang công tác tại Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng.    
Rà Hà Nội khám bệnh, cụ bà nhảy từ tầng 20 chung cư xuống đất tử vong Phát hiện người phụ nữ đang mang thai tử vong trong căn nhà cho thuê

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 cùng ngày, một số công nhân ở khu tập thể Công ty Cổ phần Mía đường Sóc Trăng (tọa lạc ở phường 8, TP Sóc Trăng) không thấy anh Phạm Hồng Trang (45 tuổi, hiện là Kỹ sư tin học phụ trách phần mềm của Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng) đi làm như mọi ngày. Đến khu tập thể của công ty nơi anh Trang đang ở để kêu cửa, nhiều người bất ngờ phát hiện anh Trang không nằm trên giường mà nằm trên nền nhà và đã tử vong. Vụ việc sau đó được trình báo công an.

soc trang nam ky su tu vong bat thuong trong khu tap the cong ty
Nơi phát hiện thi thể anh Trang.

Qua làm việc với những người ở chung phòng tập thể với anh Trang, cơ quan chức năng ghi nhận tối ngày 7/11, anh này vẫn thức để làm việc, tới gần 2 giờ ngày 8/11 mới đi ngủ. Đến sáng hôm sau, thấy đồng nghiệp nằm dưới nền nhà, cho rằng hôm qua anh này làm việc quá khuya nên họ không gọi mà để cho anh ngủ. Đến khi mọi người kêu lên thì mới biết anh Trang đã tử vong.

Hiện, thi thể anh Trang đã được đưa về Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng để cơ quan Công an khám nghiệm tử thi. Cơ quan chức năng cũng đã thông báo cho gia đình anh Trang ở Hà Nội biết sự việc.

Được biết, anh Trang là kỹ sư Tin học, quê ở Sóc Sơn (Hà Nội), mới vào công tác tại Công ty Cổ phần Mía đường Sóc Trăng từ giữa tháng 10/2019.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ

In bài viết

Truyền hình