MV Món quà tặng cha của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ thẫm đẫm tình cha con, gia đình mà còn làm thổn thức trái tim triệu người xa xứ khát khao được đoàn viên ngày Tết với món quà sức khỏe tri ân cha mẹ sau một năm đầy khó khăn, biến động.
Triệu trái tim thổn thức trong đêm nhạc “Ơn đức sinh thành” tri ân cha mẹ Triệu trái tim thổn thức trong đêm nhạc “Ơn đức sinh thành” tri ân cha mẹ
Triển lãm giới thiệu thành tựu bảo đảm và thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam trên 2 websites Triển lãm giới thiệu thành tựu bảo đảm và thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam trên 2 websites

Tết Tân Sửu 2021 là Tết của sự “trở về” sau một năm đầy biến động với những sự kiện chưa từng có. Nếu Đen Vâu mở đầu Tết bằng khao khát Đi về nhà thì MV Món quà tặng cha của Trà Dr Thanh là đỉnh chạm của cảm xúc đoàn viên, tri ân cha mẹ bằng món quà sức khỏe ý nghĩa.

MV Tết của Trà Dr Thanh làm thổn thức trái tim triệu người con xa xứ

Không còn chuyện “trốn Tết” như mọi năm, MV Món quà tặng cha đánh dấu ước muốn về nhà của giới trẻ trong dịp Tết năm nay.

MV mở đầu bằng câu nói làm thổn thức bất cứ tâm hồn người trẻ nào “Tết về, niềm vui năm mới càng nhân lên, sức khỏe cha mẹ càng vơi bớt”. Giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng hòa lẫn tiết tấu dồn dập của rap như thể hiện tâm trạng nôn nao của người con xa quê muốn nhanh chóng trở về nhà. Càng trong khó khăn, gia đình, sức khỏe của cha mẹ càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với những người con xa xứ.

Xuyên suốt MV là những hình ảnh chân thực, xúc động, đan xen giữa quá khứ và hiện tại theo dòng ký ức của người con về cha trong thời thơ ấu. Những vất vả, nhọc nhằn, sức khỏe được cha đánh đổi để nuôi dưỡng ước mơ cho con khiến người xem như thấy mình trong từng khoảnh khắc.

MV Tết của Trà Dr Thanh làm thổn thức trái tim triệu người con xa xứ

Những món quà sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trở thành lựa chọn của giới trẻ trong ngày Tết.

MV Món quà tặng cha gửi gắm thông điệp về lời cám ơn, tri ân cha mẹ bằng món quà sức khỏe ngày Tết như Trà Dr Thanh để gia đình luôn tươi vui, khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn trong năm mới.

Mỗi lời nhạc, hình ảnh trong MV đều tạo nên rất nhiều xúc động bởi đã chạm vào trái tim và mối quan tâm lớn nhất của mọi người hiện nay về sức khỏe, nhất là những người như mình luôn lo lắng về sức khỏe của cha mẹ ở nơi xa. “Ước mong lớn nhất bây giờ của mình là được về quê đoàn viên cùng gia đình ngày Tết. Xuân chỉ thật sự về khi có gia đình ở bên. Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi được tận tay trao những món quà sức khỏe để chăm sóc cha mẹ”, Huyền Trang, sinh viên một trường Cao đẳng tại TP.HCM chia sẻ.

MV Tết của Trà Dr Thanh làm thổn thức trái tim triệu người con xa xứ

Sau một năm đầy khó khăn được trở về nhà trong vòng tay của cha mẹ là nỗi khát khao của giới trẻ trong dịp Tết năm nay.

MV Món quà tặng cha được đón nhận và chiếm đươc tình cảm của người xem bởi clip đã nói hộ tấm lòng của người trẻ, một thế hệ coi sức khỏe là lối sống chứ không phải mối quan tâm nhất thời. Theo Nielsen, sau một năm đầy khó khăn và biến động, người Việt coi sức khỏe là 1 trong 2 mối quan hàng đầu hiện nay.

MV Tết của Trà Dr Thanh làm thổn thức trái tim triệu người con xa xứ

“Xuân chỉ thật sự về khi có gia đình ở bên. Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi được tận tay trao những món quà sức khỏe để chăm sóc cha mẹ”, Huyền Trang, sinh viên một trường Cao đẳng tại TP.HCM chia sẻ.

Theo báo cáo “Think consumer health” của Google có hơn 55% người được hỏi sẽ tặng món quà sức khỏe cho người thân làm quà Tết.

MV Tết của Trà Dr Thanh làm thổn thức trái tim triệu người con xa xứ

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, thức uống tốt cho sức khỏe được người tiêu dùng lựa chọn trong ngày Tết.

Là một trong những thương hiệu làm nên Tết quen thuộc trong nhiều năm qua, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh là món quà sức khỏe ngày Tết được hàng triệu người tiêu dùng, nhất là người trẻ lựa chọn nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên giúp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ cay nóng chiên xào ngày Tết. Thức uống tốt cho sức khỏe này giúp bạn và gia đình luôn tươi tắn, sẵn sàng cho những khởi đầu may mắn trong năm mới.

Giao lưu văn hóa - sức mạnh mềm nối Việt Nam với bạn bè quốc tế Giao lưu văn hóa - sức mạnh mềm nối Việt Nam với bạn bè quốc tế
Để tăng cường hiểu biết giữa các dân tộc, ngoài các hoạt động ngoại giao nhân dân, giao lưu văn hóa trở thành sức mạnh “mềm” vô cùng quan trọng.
Đậm nét truyền thống văn hóa Việt Nam và các nước ASEAN trong dạ hội WEF ASEAN Đậm nét truyền thống văn hóa Việt Nam và các nước ASEAN trong dạ hội WEF ASEAN
Bộ VH,TT&DL đang hoàn tất công tác chuẩn bị cho chương trình biểu diễn văn hóa, nghệ thuật tại buổi Dạ hội văn hóa Việt Nam, bảo đảm thể hiện đậm nét truyền thống văn hóa Việt Nam và các nước ASEAN, xen lẫn tính hiện đại, gắn với chủ đề của Hội nghị WEF ASEAN.
Lễ hội làng Dừa: nét đẹp văn hóa tâm linh khi xuân về Lễ hội làng Dừa: nét đẹp văn hóa tâm linh khi xuân về
TĐO - Như thường lệ, mỗi năm cứ đến ngày 10 tháng Giêng (Âm lịch), làng Dừa (xã Xuân Phong, Thọ Xuân, Thanh Hóa) lại mở hội cúng tế thần Thành Hoàng làng. Lễ hội nhằm ghi nhớ công ơn ông Trương Công Đỉnh – người đầu tiên khai hoang lập ấp, cầu cho một năm mới nhà nhà no đủ, mùa màng tươi tốt, mưa thuận gió hòa… theo nghi thức truyền thống cổ xưa.
In bài viết

Truyền hình