Trang chủ Kinh tế Bất động sản
09:27 | 10/10/2019 GMT+7

Mừng sinh nhật 18 năm, Tập đoàn FLC phát động chiến dịch Xanh trên toàn hệ thống

aa
Hàng loạt chiến dịch và hoạt động truyền cảm hứng đã được phát động trong tháng chào mừng Sinh nhật 18 năm của Tập đoàn FLC, với nhiều thông điệp ý nghĩa về việc phát triển bền vững và bảo vệ môi trường xanh.

Quần thể xanh, nghỉ dưỡng trong lành”

“FLC xanh trong hành tinh xanh” là một trong những chiến dịch đáng chú ý được phát động trên toàn hệ thống FLC Hotels & Resorts – đơn vị quản lý và vận hành chuỗi quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của FLC.

Chương trình kéo dài liên tục trong tháng 10, với mục tiêu bồi đắp, nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường và gìn giữ không gian nghỉ dưỡng lý tưởng thông qua những hoạt động thiết thực: Từ những thói quen nhỏ như tái chế giấy, tiết kiệm điện – nước, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường… cho tới những thay đổi lớn như đổi cơ cấu xếp phòng để tận dụng năng lượng, phủ xanh đất trống, lắp đặt hệ thống thiết bị thông minh…

mung sinh nhat 18 nam tap doan flc phat dong chien dich xanh tren toan he thong
CBCNV FLC Quy Nhơn dùng xe đạp kêu gọi cộng đồng cùng bảo vệ môi trường

Không chỉ gìn giữ không gian xanh trong khu vực nội bộ của quần thể, chương trình còn phát động những hoạt động chung tay vì cộng đồng như dọn sạch bãi biển, tặng hàng ngàn cây xanh cho địa phương và kêu gọi cộng đồng cùng tham gia “xanh hóa” môi trường sống.

Được biết, các dự án du lịch của Tập đoàn FLC đều được triển khai trên những khu hoang hóa như vùng bán sa mạc, đầm lầy hay vùng khai thác than cũ. Khi phát triển dự án, doanh nghiệp phải tiến hành cải tạo rất nhiều về môi trường để các địa điểm này trở thành những quần thể nghỉ dưỡng được yêu thích như ngày nay.

Đơn cử như tại vùng ven biển Nhơn Lý (Quy Nhơn) - một vùng biển có điều kiện thời tiết tương đối khắc nghiệt, khi quần thể FLC Quy Nhơn đi vào vận hành, cán bộ công nhân đã gieo trồng tại đây hàng triệu cây xanh và hoa. Qua nhiều năm thay thế và gieo trồng mới, hiện số cây xanh và hoa đang phát triển tại FLC Quy Nhơn ước tính trên dưới 2 triệu cây. Thảm thực vật xanh mát này đã góp phần cải tạo môi trường khắc nghiệt của vùng biển Nhơn Lý và tạo ra một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

“Chúng tôi hy vọng thông qua các chiến dịch Xanh có thể nâng cao trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc giữ gìn môi trường nói chung và cảnh quan thiên nhiên nói riêng, để mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất”, đại diện FLC Hotels & Resorts cho biết.

mung sinh nhat 18 nam tap doan flc phat dong chien dich xanh tren toan he thong
Phong trào Go Green được phát động trên toàn hệ thống FLC

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, việc gìn giữ môi trường xanh tại các quần thể nghỉ dưỡng được xem là nhiệm vụ cốt lõi đối với hàng ngàn CBCNV của FLC.

Thực tế, các chiến dịch Xanh với những hoạt động như trồng cây, dọn sạch biển, nâng cao ý thức trong việc tiết kiệm năng lượng… thường được tổ chức định kỳ trong các sự kiện cộng đồng của Tập đoàn. Trước đó, chiến dịch “Go Green” được tổ chức thường niên hay các chuyến bay xanh của hãng hàng không Bamboo Airways cũng được CBCNV và khách hàng đón nhận rộng rãi.

Chuỗi hoạt động đa sắc màu

Không chỉ mang sắc xanh lan tỏa, chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 18 tuổi với chủ đề “Cất cánh tuổi thanh xuân” còn khiến hàng ngàn FLCers “dậy sóng” khi chạm đến nhiều lĩnh vực đa dạng với ý nghĩa thiết thực.

Trước thềm Lễ kỷ niệm, chương trình Hiến máu tình nguyện sẽ được tổ chức ngày 20/10 dành cho các FLCers khu vực Hà Nội. Đây cũng là hoạt động được FLC tổ chức định kỳ và luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ CBCNV, thể hiện tinh thần trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng.

Đáng chú ý, với việc thành lập Ban Đào tạo và phát triển hệ thống, FLCers sẽ cùng chung tay xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo hướng văn minh, hiện đại thông qua chương trình đào tạo mang tên “FLC Văn minh, hiếu khách”. Chương trình đã nhanh chóng thể hiện hiệu ứng tích cực khi mang đến một bầu không khí tươi mới, vui vẻ và thân thiện tại văn phòng làm việc, với những chỉ dẫn cụ thể về lời chào, nụ cười, những hành xử văn minh... nơi công sở.

Các FLCers sẽ có thêm giây phút “cháy hết mình” với FLC Run – giải chạy marathon diễn ra tại thành phố biển xinh đẹp Sầm Sơn, hay FLC’s Voice – cuộc thi dành cho những ai đam mê âm nhạc với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng.

Dự kiến, đêm gala "Giai điệu tuổi thanh xuân" diễn ra vào tối 26/10 tại FLC Sầm Sơn sẽ là đại tiệc tổng kết cho chuỗi hoạt động kể trên với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, những khoảnh khắc ấn tượng ghi lại hành trình phát triển của Tập đoàn FLC. Đặc biệt, đây cũng là đêm chung kết để tìm ra quán quân của cuộc thi FLC's Voice, hứa hẹn mang đến cho các FLCers một bữa tiệc âm thanh - ánh sáng hoành tráng với những cảm xúc khó quên.

mung sinh nhat 18 nam tap doan flc phat dong chien dich xanh tren toan he thong
Chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật 18 tuổi của Tập đoàn FLC đa dạng hoạt động.

Với 18 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn FLC hiện là một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành quy mô, với nhiều lĩnh vực kinh doanh cốt lõi như bất động sản, hàng không, du lịch nghỉ dưỡng và nông nghiệp... Trong đó, hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC được đánh giá đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện diện mạo du lịch, cách làm du lịch tại nhiều điểm đến mới của Việt Nam.

Hệ thống sân golf, khách sạn 5 sao của những quần thể này được tư vấn và thiết kế bởi các tổ chức hàng đầu thế giới với mục tiêu can thiệp tối thiểu vào môi trường, đáp ứng nguyên tắc phát triển bền vững hài hòa trong hệ sinh thái tự nhiên của khu vực phát triển dự án.

Diệu Lan
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ông Trịnh Văn Quyết được đề nghị giảm 13-14 năm tù và phạt 4 tỷ đồng

Ông Trịnh Văn Quyết được đề nghị giảm 13-14 năm tù và phạt 4 tỷ đồng

Viện Kiểm sát đề nghị giảm án cho bị cáo Trịnh Văn Quyết 13-14 năm tù, ở bản án sơ thẩm, cựu Chủ tịch FLC bị tuyên 21 năm tù cho 2 tội danh.
Tập đoàn FLC lên tiếng về việc ông Trịnh Văn Quyết bị bắt tạm giam

Tập đoàn FLC lên tiếng về việc ông Trịnh Văn Quyết bị bắt tạm giam

Tập đoàn FLC phát đi thông cáo sau khi công an bắt tạm giam Chủ tịch Trịnh Văn Quyết vì hành vi thao túng thị trường chứng khoán.
Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Sáng ngày 12/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ gặp mặt doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) để ghi nhận, biểu dương những đóng góp, lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của cộng đồng doanh nhân và khẳng định tiếp tục chia sẻ, đồng hành với đội ngũ doanh nhân Việt Nam.

Các tin bài khác

Mở bán T&T City Millennia: Trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng và nhà đầu tư

Mở bán T&T City Millennia: Trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng và nhà đầu tư

Sự kiện mở bán đại đô thị T&T City Millennia vào ngày 19/10 tới đây được dự báo sẽ trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn nhà đầu tư, khởi động cho chu kỳ phát triển mới đầy sôi động và giàu tiềm năng tại khu Nam Sài Gòn.
Tâm điểm tại Noble Palace Tay Thang Long: Nhà phố thương mại 75m² - Biểu tượng vượt trội của giá trị và sinh lời bền vững

Tâm điểm tại Noble Palace Tay Thang Long: Nhà phố thương mại 75m² - Biểu tượng vượt trội của giá trị và sinh lời bền vững

Giữa làn sóng đầu tư đang đổ về phía Tây Hà Nội, dòng sản phẩm nhà phố Châu Âu có diện tích đất 75m² tại Noble Palace Tay Thang Long với hai phiên bản 4 tầng và 5 tầng đang được đánh giá là “ngôi sao sáng” khi sở hữu loạt lợi thế vượt trội: Đa công năng, đa giá trị, tạo dòng tiền ổn định, thanh khoản tốt cùng khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.
T&T Group khởi công Khu đô thị sinh thái 50 ha tại Hà Tĩnh

T&T Group khởi công Khu đô thị sinh thái 50 ha tại Hà Tĩnh

Ngày 10/10, tại Hà Tĩnh, Tập đoàn T&T Group đã phối hợp cùng Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ khởi công dự án Khu đô thị, thương mại dịch vụ, biệt thự sinh thái Nam Cầu Phủ - công trình biểu tượng mới được kỳ vọng góp phần định hình diện mạo đô thị hiện đại, xanh và bền vững của vùng đất Lam Hồng.
“Săn” quyền mua căn 2 phòng ngủ dự án Sunshine Legend City trên sóng livestream NobleGo tối 10/10

“Săn” quyền mua căn 2 phòng ngủ dự án Sunshine Legend City trên sóng livestream NobleGo tối 10/10

Sau khi “sold out” hơn 1.000 căn tòa Legend 1 chỉ trong 5 giờ ra hàng và gây sốt trong các phiên livestream, khán giả NobleGo đang chờ đợi livestream tối 10/10 với nhiều thông tin “nóng” như đặt giá quyền mua căn hộ 2PN và chuẩn bị ra mắt cụm 6 toà tháp view sông đắt giá tại dự án Sunshine Legend City.

Đọc nhiều

Đắk Lắk quyết tâm tháo gỡ các điểm nghẽn, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng

Đắk Lắk quyết tâm tháo gỡ các điểm nghẽn, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng

Sáng 24/10, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2025-2030. Hội nghị tập trung bàn các giải pháp quyết liệt nhằm tháo gỡ các điểm nghẽn lớn. Mục tiêu là đưa tốc độ tăng trưởng GRDP toàn tỉnh đạt 8% trong năm 2025.
Âm nhạc nối liền nửa vòng trái đất Việt Nam - Cuba

Âm nhạc nối liền nửa vòng trái đất Việt Nam - Cuba

Ngày 24/10 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng 65 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (02/12/1960 - 02/12/2025).
Nhiều quốc gia đánh giá cao vai trò dẫn dắt của Việt Nam trong Công ước Hà Nội

Nhiều quốc gia đánh giá cao vai trò dẫn dắt của Việt Nam trong Công ước Hà Nội

Chiều 25/10, trong khuôn khổ lễ mở ký Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng (Công ước Hà Nội), đã diễn ra phiên thảo luận cấp cao với sự tham dự của đại diện hơn 110 quốc gia cùng nhiều tổ chức quốc tế và khu vực. Phiên thảo luận đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng quốc tế, với nhiều quốc gia bày tỏ đánh giá cao vai trò của Việt Nam trong việc thúc đẩy hợp tác toàn cầu nhằm ứng phó với thách thức ngày càng phức tạp của tội phạm mạng.
Hợp tác nguồn nhân lực góp phần thắt chặt tình hữu nghị Việt – Đức

Hợp tác nguồn nhân lực góp phần thắt chặt tình hữu nghị Việt – Đức

Tại hội thảo “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực: Du học đại học và học nghề tại Cộng hòa Liên bang Đức” diễn ra ngày 24/10, ông Nguyễn Toàn Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hữu nghị Việt Nam – Đức, nhấn mạnh: sự hợp tác về nhân lực không chỉ mang lại lợi ích kinh tế – xã hội, mà còn góp phần tăng cường hiểu biết, thắt chặt tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động