Ông Phạm Công Tho (SN 1973) hiện là Phó phòng Kế toán – trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh được phát hiện tử vong vì rơi từ tầng 8 khách sạn Mường Thanh Phương Đông trên địa bàn TP Vinh (Nghệ An).    
Học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong: Sợi dây điện đã rơi xuống từ nhiều ngày trước? Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và Emcas bị tạm dừng kỹ thuật gây mê sau sự cố khiến 2 phụ nữ tử vong TP.HCM: Một bệnh nhân tử vong sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS
mot can bo dai hoc su pham ky thuat vinh tu vong vi roi tu tang 8
Khách sạn nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Người lao động).

Ông Phạm Hữu Truyền – Phó hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh xác nhận với VTC News về thông tin một cán bộ của trường tử vong vì rơi từ tầng cao một khách sạn.

Hiệu phó này cho biết, nạn nhân là ông Phạm Công Tho (SN 1978), Phó trưởng Phòng Kế toán của nhà trường.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h ngày 25/10, nhiều người tá hỏa phát hiện nam thanh niên nằm trên ban công tầng 2 của khách sạn P.Đ (thành phố Vinh, Nghệ An). Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận xét về cán bộ này, ông Truyền cho biết đây là cán bộ lâu năm của trường và có nhiều thành tích tốt. Trong thời gian gần đây ông Tho cũng không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra về nguyên nhân vụ việc.

In bài viết

Truyền hình