Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
08:00 | 18/09/2023 GMT+7

Mitsubishi Electric Asia hợp tác với Evercomm, Singapore để hướng tới sản xuất ít carbon hơn

aa
Mitsubishi Electric Asia (Mitsubishi Electric châu Á) đã công bố mối quan hệ hợp tác dựa trên Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) với Evercomm, Singapore. Sự hợp tác này được tạo ra để vượt qua các rào cản trong việc áp dụng các sáng kiến ​​sản xuất thông minh trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương với công nghệ mới nổi hướng tới sản xuất ít carbon.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 18 tháng 9 năm 2023 – Mitsubishi Electric Asia (Mitsubishi Electric châu Á) đã công bố mối quan hệ hợp tác dựa trên Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) với Evercomm, Singapore. Sự hợp tác này được tạo ra để vượt qua các rào cản trong việc áp dụng các sáng kiến ​​sản xuất thông minh trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương với công nghệ mới nổi hướng tới sản xuất ít carbon.

Ba rào cản hàng đầu trong việc áp dụng các sáng kiến ​​sản xuất thông minh ở châu Á-Thái Bình Dương là sự phản đối của nhân viên đối với việc áp dụng công nghệ, thiếu các kỹ năng cần thiết và cần định nghĩa về giá trị của sản xuất thông minh. Các ngành công nghiệp sản xuất phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ các quy định về thuế carbon ngày càng tăng, đòi hỏi tính xác thực cao hơn của nhà cung cấp và sự tuân thủ của chính phủ đối với lượng khí thải CO2 liên quan đến việc sử dụng năng lượng và các quy trình công nghiệp.

Sự hợp tác này giải quyết áp lực của bối cảnh cạnh tranh này; Mitsubishi Electric và Evercomm mang đến các giải pháp sản xuất tiên tiến được thiết kế dành riêng cho các ngành công nghiệp nặng và tự động hóa nhằm đánh giá và giảm lượng khí thải CO2 hiệu quả hơn.

Ông Chen Chiu-Hao (Ted), Giám đốc điều hành (CEO) của Evercomm, Singapore, cho biết: “Tính minh bạch của dữ liệu để xác minh các hoạt động kinh doanh là một yêu cầu bắt buộc trong ngành ngày nay – đặc biệt là khi các nhà sản xuất và tất cả các lĩnh vực ở châu Á có yêu cầu cao về báo cáo carbon và trách nhiệm giải trình. Công nghệ của chúng tôi hỗ trợ các ngành công nghiệp chuyển sang hướng thực hành ít carbon hơn”.

Sự hợp tác này củng cố mục tiêu phát thải ròng bằng 0 của Singapore vào năm 2050. Chính phủ Singapore hỗ trợ ngành này đạt được năng lực sản xuất mạnh mẽ, thông qua công nghệ xanh. Thủ tướng Singapore đã lặp lại điều này tại Hội nghị Thượng đỉnh G20 gần đây, khi đề cập đến việc cần có sự hợp tác toàn cầu trong các lĩnh vực như hình thành chuỗi cung ứng đáng tin cậy và linh hoạt, tạo môi trường thuận lợi cho đầu tư khử carbon và làm trơn tru quá trình chuyển đổi khí hậu, thông qua thị trường carbon có tính toàn vẹn cao.

Ông Kunihiko Seki, Giám đốc điều hành của Mitsubishi Electric Asia, giải thích: “Trước COP 28, chúng tôi muốn dẫn đầu trong việc chuyển đổi lĩnh vực sản xuất. Bằng cách kết hợp chuyên môn tự động hóa với độ chính xác trong xác minh lượng khí thải carbon, chúng tôi sẵn sàng xác định lại các phương pháp sản xuất thông minh trong khu vực”.

Thông qua quan hệ đối tác này, Evercomm và Mitsubishi Electric sẽ cung cấp các giải pháp tích hợp phần mềm của Evercomm và các sản phẩm của Mitsubishi Electric để hiện thực hóa tính trung hòa carbon cho khách hàng. Các công ty có kế hoạch hợp nhất dữ liệu về lượng khí thải và mức giảm CO2 tại cơ sở sản xuất do SCADA của Mitsubishi Electric thu thập vào phần mềm quản lý của Evercomm.

Sự hợp nhất này sẽ mang lại hiệu quả sử dụng carbon cho các ngành công nghiệp một cách minh bạch và hiệu quả hơn. Việc sử dụng phần mềm độc quyền này giúp tăng tính xác thực của dữ liệu lên tới 90%, tăng năng suất trong việc tính toán lượng carbon lên tới 80%, giảm thời gian đảm bảo bên ngoài tới 60% và do đó giảm chi phí xác minh của bên thứ ba.

Sáu ngành, lĩnh vực được hưởng lợi từ sự hợp tác này

1. Xác minh lượng khí thải carbon: Nền tảng tập trung vào việc xác minh lượng khí thải carbon, một bước quan trọng để đánh giá chính xác tác động môi trường của tổ chức. Quá trình xác minh này đảm bảo rằng, dữ liệu phát thải được báo cáo là đáng tin cậy và có thể được sử dụng để ra quyết định và báo cáo.

2. Quản lý lượng phát thải carbon: Nền tảng này nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp và tổ chức hiểu rõ hơn và định lượng phát thải carbon của họ. Điều này liên quan đến việc theo dõi và đo lường lượng phát thải khí nhà kính từ các hoạt động khác nhau, bao gồm cả việc tiêu thụ năng lượng

3. Tự động hóa: Sự hợp tác này cung cấp các giải pháp tự động hóa để đơn giản hóa quy trình công bố lượng khí thải carbon. Nó giảm bớt gánh nặng hành chính trong việc thu thập và báo cáo dữ liệu phát thải, đồng thời cung cấp độ chính xác về công nghệ mới nổi.

4. Lập kế hoạch không có khí thải carbon: Hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được lượng khí thải carbon ròng bằng không. Điều này bao gồm các công cụ lập kế hoạch và quản lý để giúp các tổ chức giảm lượng khí thải carbon và chuyển sang các hoạt động trung hòa carbon.

5. Chuyển đổi số: Công nghệ tăng tốc cách các tổ chức báo cáo nỗ lực phát triển bền vững của họ. Điều này có thể giúp các doanh nghiệp dễ dàng tích hợp các cân nhắc về môi trường vào chiến lược tổng thể của mình.

6. Tuân thủ quy định: Thường cần phải có dữ liệu phát thải carbon chính xác để tuân thủ các quy định về môi trường và yêu cầu báo cáo.

Mitsubishi Electric Asia đã đi tiên phong trong việc phát triển các hệ thống quản lý tiết kiệm năng lượng và trung hòa carbon trong tự động hóa nhà máy, robot và công nghệ công nghiệp. Chúng được thiết kế để giảm mức tiêu thụ năng lượng và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường. Giải pháp đã được chứng minh của họ mang lại kiến ​​thức chuyên môn vững chắc cho mối quan hệ hợp tác này nhằm thúc đẩy các hoạt động công nghiệp và sản xuất bền vững.

Đến năm 2051, Mitsubishi Electric cam kết không phát thải khí nhà kính trong toàn bộ chuỗi giá trị của mình và không phát thải khí nhà kính từ các nhà máy và văn phòng vào năm 2031. Công ty đã cung cấp cho khách hàng khả năng giám sát việc sử dụng năng lượng tốt hơn và triển khai tự động hóa các quy trình dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Với sự hợp tác này với Evercomm, Mitsubishi Electric giờ đây có thể giúp các ngành tuân thủ ESG một cách hiệu quả hơn, giúp khách hàng cải thiện khả năng tự động hóa kỹ thuật số và giám sát năng lượng, đồng thời bao gồm cả giám sát khí nhà kính, từ đó giảm chi phí.

Hashtag: #MitsubishiElectric #Evercomm #Net-zero #Carbonneutral

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Evercomm

Evercomm là một công ty phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp đạt mức 0 ròng. Nền tảng tính toán lượng carbon độc quyền của nó theo dõi, đo lường và phân tích lượng khí thải CO2 từ các ngành, lĩnh vực như hiệu suất nước và chất thải, chuyển chúng thành giá trị lượng khí thải carbon theo tiêu chuẩn ISO 14064-1. Tất cả dữ liệu của họ đều trải qua quá trình xác minh của bên thứ ba, đảm bảo tính toàn vẹn của các báo cáo tính toán lượng carbon. Có trụ sở chính tại Singapore, Evercomm hợp tác với Liên hợp quốc và các cơ quan chính phủ tại Singapore. www.evercomm.com.sg

Thông tin về Mitsubishi Electric Asia

Mitsubishi Electric Asia là công ty con của Tập đoàn Mitsubishi Electric, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm từ điện tử gia dụng, tự động hóa công nghiệp và nhà máy, chất bán dẫn và thiết bị, hệ thống tiện ích công cộng cũng như hệ thống quốc phòng và không gian. Được thành lập tại Singapore vào năm 1977, Mitsubishi Electric Asia đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy cho các gia đình, doanh nghiệp và các ngành công nghiệp ở châu Á – Thái Bình Dương. Mitsubishi Electric Asia mong muốn được thành lập như một trung tâm tiếp thị và kỹ thuật với sự hiện diện mang tính chiến lược và mạng lưới rộng khắp trong khu vực. Mitsubishi Electric Asia luôn thực hiện đúng cam kết đã cam kết là thay đổi để tốt hơn với mọi hành động của mình.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Symphony sử dụng AI tạo sinh của Google Cloud để phân tích giọng nói trong dịch vụ tài chính

Symphony sử dụng AI tạo sinh của Google Cloud để phân tích giọng nói trong dịch vụ tài chính

Symphony, nền tảng công nghệ và cơ sở hạ tầng hàng đầu thị trường, sẽ kết hợp kiến ​​thức chuyên môn về miền và trí tuệ nhân tạo (AI) của mình với khả năng phiên âm và AI tạo sinh của Google Cloud để cung cấp phân tích giọng nói dành riêng cho thị trường tài chính. Động thái này được xây dựng dựa trên mối quan hệ đối tác chiến lược của Symphony với Google Cloud với tư cách là nhà cung cấp đám mây chính.
"Của ngon, vật lạ" từ xứ sở Bạch Dương đổ bộ vào Việt Nam

"Của ngon, vật lạ" từ xứ sở Bạch Dương đổ bộ vào Việt Nam

Ngôi nhà Nga (GFR) đang là cầu nối hữu hiệu giúp đưa hàng loạt thương hiệu và sản phẩm đặc sắc từ nước Nga vào thị trường tiềm năng Việt Nam.
Người từng dẫn chương trình của CNBC châu Á ra mắt nền tảng tư vấn tinh thần cho doanh nhân

Người từng dẫn chương trình của CNBC châu Á ra mắt nền tảng tư vấn tinh thần cho doanh nhân

Bà Lisa Oake, từng là người đồng dẫn chương trình buổi sáng “Squawk Box” được xếp hạng hàng đầu của CNBC châu Á đã ra mắt nền tảng tư vấn tinh thần trực tuyến mới có trụ sở tại Singapore, tập trung hoàn toàn vào nhu cầu của các giám đốc điều hành, doanh nhân và các chuyên gia khác.
Cựu CEO của JP Morgan Securities Chris Harvey sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Greenbriar

Cựu CEO của JP Morgan Securities Chris Harvey sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Greenbriar

Greenbriar Sustainable Living Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch mạo hiểm Toronto, Canada – TSXV, với mã GRA) (OTC Pink: GEBRF) vừa thông báo: ông Chris Harvey, nguyên Giám đốc điều hành (CEO) của JP Morgan Securities (là công ty thành viên của JP Morgan Chase hiện đang quản lý tổng tài sản trị giá 4.000 tỷ USD) sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Greenbriar.

Đọc nhiều

Con số may mắn hôm nay 1/12/2023 12 con giáp: Mùi có cơ hội phát tài

Con số may mắn hôm nay 1/12/2023 12 con giáp: Mùi có cơ hội phát tài

Con số may mắn hôm nay 1/12/2023 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Mùi liệu có làm nên kỳ tích từ những con số may mắn này?
Lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt tại Quảng Ngãi. Mới nhất, chi tiết nhất năm 2024

Lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt tại Quảng Ngãi. Mới nhất, chi tiết nhất năm 2024

Danh sách, lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt tại Quảng Ngãi mới nhất, chi tiết nhất năm 2024 được cập nhật trên Thời Đại.
Lớp học đặc biệt ở Trại Tạm giam số 1

Lớp học đặc biệt ở Trại Tạm giam số 1

Trong Trại Tạm giam số 1, Công an Thành phố Hà Nội (phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) có một lớp học đặc biệt. Ở đó, những người đã từng lầm ...
Hơn 200 dự án viện trợ phi chính phủ nước ngoài cho ĐBSCL năm 2023

Hơn 200 dự án viện trợ phi chính phủ nước ngoài cho ĐBSCL năm 2023

Đây là kết quả nổi bật được báo cáo trong Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2023 của các Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh thành khu ...
Chủ tịch EC đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam liên quan đến chống khai thác IUU

Chủ tịch EC đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam liên quan đến chống khai thác IUU

Ngày 01/12, nhân dịp tham dự Hội nghị thượng đỉnh COP28 tại UAE, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula Von Der Leyen.
Lan toả tình hữu nghị Việt - Lào từ “tiết học biên giới”

Lan toả tình hữu nghị Việt - Lào từ “tiết học biên giới”

Những tiết học ý nghĩa tại cột mốc biên giới của học sinh hai nước Việt Nam - Lào giúp các em hiểu được giá trị thiêng liêng của chủ quyền, lãnh thổ, từ đó, tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.
Vùng 1 Hải quân khám, cấp thuốc miễn phí cho 430 lượt ngư dân, sửa chữa 16 lượt tàu thuyền gặp nạn

Vùng 1 Hải quân khám, cấp thuốc miễn phí cho 430 lượt ngư dân, sửa chữa 16 lượt tàu thuyền gặp nạn

Sáng ngày 1/12, tại thành phố Hải Phòng, Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Nghệ An, Hưng Yên, Tuyên Quang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo (TTBĐ) năm 2023, ký Kế hoạch phối hợp TTBĐ năm 2024.
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
nguoi dep belarus me man goi ga mang cut cua viet nam
da nang lop hoc tieng viet danh cho cac sinh vien lao thai lan tai chua tam bao
vua dau bep my christine ha huong dan tre khiem thi lam banh trung thu
Xin chờ trong giây lát...
Đại biểu đóng góp ý kiến tại Trung tâm thảo luận số 04, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Cộng đồng người Việt được cung cấp thông tin và chăm sóc sức khỏe tại Israel
Trẻ em Việt Nam với Internet
Lễ giỗ bà Phi Yến
Khai mạc diễn đàn “Nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại Công đoàn, phát huy vai trò Công đoàn ngành tham gia hội nhập quốc tế”
Đội huỷ nổ bom mìn lưu động NPA/RENEW phá huỷ đạn pháo trả lại màu xanh cho đất
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức thông tin về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII
Hợp tác giáo dục mở ra nhiều cơ hội gắn kết thanh niên Việt Nam - Hoa Kỳ
Âm vang những giai điệu Nga
Cầm 200k ăn gì ở Việt Nam
Inoue Keiichi cover ca khúc Chúng ta của hiện tại - Sơn Tùng MTP
The Sydney Morning Herald: Bò cuốn lá lốt là món ăn “ngon nhất hành tinh”
Áo bà ba du lịch ngoại quốc
Phiên bản di động