“Miền ký ức” của đạo diễn Bùi Kim Quy sẽ tranh giải cùng 10 tác phẩm khác trong mục New Currents đến từ các đại diện khác như Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ.
Nhan sắc đời thực nổi bật của dàn mỹ nhân phim giờ vàng VTV Nhan sắc đời thực nổi bật của dàn mỹ nhân phim giờ vàng VTV
Tập 42 'Hương vị tình thân': Ông Sinh lại một lần nữa vướng vào vòng lao lý, đau khổ khi công an tra hỏi Tập 42 'Hương vị tình thân': Ông Sinh lại một lần nữa vướng vào vòng lao lý, đau khổ khi công an tra hỏi

Bộ phim "Miền ký ức" (Memoryland) vừa được Cục Điện ảnh thẩm định và cấp phép tham gia tranh giải tại LHP Busan 2021.

Cảnh trong phim "Miền ký ức".

Ông Vi Kiến Thành - Cục trưởng Cục Điện ảnh, Cục đã thẩm định và cấp phép tác phẩm này với dán nhãn C16 (không dành cho khán giả dưới 16 tuổi).

“Miền ký ức” gồm ba câu chuyện Đưa tiễn, Âm gian và Dương gian diễn ra ở ba dải thời gian, không gian và địa điểm khác nhau, được kết nối bởi cái chết. Đưa tiễn kể về các nhân vật bắt đầu gặp gỡ cái chết, đi qua cái chết. Âm gian kể về hành trình khám phá vùng đất của người chết. Dương gian là kể về người sống khi họ có được ngôi nhà để an cư lập nghiệp.

“Miền ký ức” gồm ba câu chuyện Đưa tiễn, Âm gian và Dương gian diễn ra ở ba dải thời gian, không gian và địa điểm khác nhau, được kết nối bởi cái chết.

Phim do đạo diễn Bùi Kim Quy viết kịch bản và đạo diễn, Đặng Xuân Trường đảm nhận phần quay phim, quy tụ dàn diễn viên: Vũ Mộng Dao, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Văn Thái, Bùi Thị Minh Phương. Phim được làm hậu kỳ tại Thái Lan và Đức.

Dàn nam thần và mỹ nhân Hoa ngữ đình đám đổ bộ Liên hoan phim Bắc Kinh Dàn nam thần và mỹ nhân Hoa ngữ đình đám đổ bộ Liên hoan phim Bắc Kinh
Hương vị tình thân: Huy khăng khăng lao đi cứu Hương vị tình thân: Huy khăng khăng lao đi cứu "tiểu tam", Thy đòi ly hôn
In bài viết

Truyền hình