Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 22/12/2023 GMT+7

MDRT và Quỹ MDRT trao tặng 26.000 SGD cho 2 tổ chức từ thiện ở Singapore

aa
Để ủng hộ tư cách thành viên Million Dollar Round Table – MDRT (tạm dịch: Bàn tròn trị giá triệu dollar là Hiệp hội các chuyên gia tài chính hàng đầu dành cho các chuyên gia dịch vụ tài chính có hiệu suất cao và với tinh thần cống hiến), các đại diện từ MDRT và Quỹ MDRT (MDRT Foundation) – tổ chức từ thiện của MDRT – đã trao tặng tổng cộng 26.000 dollar Singapore – SGD (mỗi đơn vị góp 13.000 SGD) cho 2 tổ chức từ thiện ở Singapore là Aidha™ và Make-a-Wish® Singapore.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Để ủng hộ tư cách thành viên Million Dollar Round Table – MDRT (tạm dịch: Bàn tròn trị giá triệu dollar là Hiệp hội các chuyên gia tài chính hàng đầu dành cho các chuyên gia dịch vụ tài chính có hiệu suất cao và với tinh thần cống hiến), các đại diện từ MDRT và Quỹ MDRT (MDRT Foundation) – tổ chức từ thiện của MDRT – đã trao tặng tổng cộng 26.000 dollar Singapore – SGD (mỗi đơn vị góp 13.000 SGD) cho 2 tổ chức từ thiện ở Singapore là Aidha™ và Make-a-Wish® Singapore. Những đóng góp này thể hiện rõ hơn sứ mệnh hào phóng, phục vụ và tác động của Quỹ MDRT trên toàn thế giới.

From left to right: Nicole Squires: Senior Director, Business Development at MDRT, Steve Stahr, CEO at MDRT, Chin Lin Chong Senior Finance Manager of AIDHA, Tenzin Quek, MDRT MCC Country Chair and Senior Executive Manager at Great Eastern Life Insurance, Jeneve Lim, Director, Community Partnership at Make-a-Wish Singapore, Gina Van Dijk: Senior Director, Global Markets at MDRT.

Aidha tận tâm cung cấp các cơ hội giáo dục cho người lao động nhập cư và phụ nữ có thu nhập thấp ở Singapore, giúp họ đạt được sự độc lập về kinh tế thông qua giáo dục tài chính, tạo ra của cải và tinh thần kinh doanh. Aidha đã có thể giúp các cựu sinh viên của mình tăng đáng kể số tiền tiết kiệm hàng tháng, với 80% trong số đó cho biết số tiền tiết kiệm đã tăng lên. Ngoài ra, số lượng cựu sinh viên có quyền sở hữu doanh nghiệp đã tăng từ 6% lên 40%. Bằng cách hỗ trợ những nỗ lực của Aidha, MDRT và Quỹ MDRT có thể giúp hướng dẫn nhiều phụ nữ hơn đến con đường ổn định tài chính.

Make-a-Wish Singapore (tạm dịch Hãy có một điều ước) là một tổ chức từ thiện trao điều ước cho trẻ em địa phương bị mắc bệnh hiểm nghèo và là tổ chức duy nhất thuộc loại hình này ở Singapore. Những nỗ lực không ngừng của tổ chức từ thiện này nhằm hỗ trợ trẻ em chiến đấu với những căn bệnh hiểm nghèo có thể mang lại hy vọng cho trẻ em và gia đình các em. MDRT và Quỹ MDRT có bề dày về truyền thống lâu dài trong việc hỗ trợ Quỹ Make-a-Wish và các chi nhánh địa phương trên khắp thế giới.

Make-a-Wish đã trình bày trên Diễn đàn Chính tại Hội nghị Thường niên MDRT năm 1985 khi nó còn là một tổ chức nhỏ hơn, ít được công nhận rộng rãi hơn. Bài thuyết trình đã để lại tác động to lớn đến các thành viên MDRT, những người đã thành lập 45 chi nhánh địa phương của Make-a-Wish tại 5 quốc gia. Trong những năm qua, Quỹ MDRT đã trao hàng trăm khoản tài trợ cho Quỹ Make-a-Wish và các chi nhánh địa phương khác nhau, với tổng trị giá hơn 670.600 SGD.

Thông qua Khái niệm Con người Toàn diện của MDRT, các thành viên nỗ lực cung cấp dịch vụ và tạo ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng của họ. Việc kết hợp khái niệm này vào lối sống của họ giúp các thành viên tuân thủ các giá trị của họ và đóng góp thời gian, năng lượng và nguồn tài chính cho cộng đồng của họ. Điều này cho phép họ trở thành những hình mẫu tích cực và giúp đỡ, nâng đỡ những người xung quanh.

Bà Carol Kheng, ChFC, Phó chủ tịch thứ nhất của MDRT cho biết: “MDRT và Quỹ MDRT đều tận tâm giúp nâng cao hiểu biết về tài chính và động viên tinh thần cho những người gặp khó khăn. Những khoản tiền hỗ trợ này giúp chúng tôi tiếp tục phấn đấu để tăng cường sự tham gia của ngành và hỗ trợ các tổ chức từ thiện trên khắp thế giới”.

https://www.mdrt.org

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Quỹ MDRT (MDRT Foundation)

Là tổ chức từ thiện của MDRT, Quỹ MDRT phản ánh tinh thần quan tâm của các thành viên trên toàn cầu. Kể từ năm 1959 đến nay, Quỹ MDRT được lãnh đạo bởi một nhóm tình nguyện viên MDRT tận tâm. Bằng sự cống hiến và hào phóng của họ, hơn 40 triệu USD đã được đầu tư vào các tổ chức từ thiện ở hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thông tin về Quỹ MDRT

MDRT (The Million Dollar Round Table – Bàn tròn triệu dollar) là Hiệp hội các chuyên gia tài chính hàng đầu, là một hiệp hội tầm cỡ toàn cầu, độc lập gồm các chuyên gia dịch vụ tài chính và bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới đến từ hơn 700 công ty ở 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thành viên MDRT thể hiện kiến ​​thức chuyên môn sâu, đặc biệt, hành vi đạo đức nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Tư cách thành viên MDRT được quốc tế công nhận là tiêu chuẩn xuất sắc trong kinh doanh dịch vụ tài chính và bảo hiểm nhân thọ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập mdrt.org.

Thông tin về Aidha

Được thành lập vào năm 2006, Aidha là một tổ chức từ thiện từng đoạt giải thưởng với danh hiệu Institution of Public Character – IPC (tạm dịch: Tổ chức có tính cách công). Hiện tại, Aidha có 500 sinh viên đang theo học các chương trình của mình. Aidha cung cấp các khóa học cho người lao động nhập cư và phụ nữ có thu nhập thấp về các lĩnh vực quản lý tiền bạc, giao tiếp, máy tính và tinh thần kinh doanh.

Thông tin về Make-a-Wish Singapore

Make-A-Wish Singapore là một tổ chức từ thiện dành cho trẻ em với tư cách là Tổ chức có tính cách công (IPC), chuyên ban điều ước cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Hiệp hội ra đời từ những tác động mang tính biến đổi của một điều ước đối với cộng đồng rộng lớn hơn, nơi những người sáng lập cam kết “chia sẻ sức mạnh của một điều ước”. Chi nhánh Make-A-Wish ở Singapore bắt đầu hoạt động từ năm 2002.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hiệp hội Bàn tròn Triệu dollar (MDRT) chính thức khai trương văn phòng mới tại Singapore

Hiệp hội Bàn tròn Triệu dollar (MDRT) chính thức khai trương văn phòng mới tại Singapore

Bàn tròn Triệu dollar (Million Dollar Round Table – MDRT), Hiệp hội Các chuyên gia Tài chính® hàng đầu vừa chính thức khai trương văn phòng mới tại Singapore để điều phối tốt hơn các nỗ lực toàn cầu nhằm cải thiện các nguồn lực và lợi ích của thành viên với tư cách là một trụ sở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
131 người chiến thắng Giải thưởng Văn hóa Xuất sắc MDRT năm 2023 sẽ được vinh danh trong tháng 6 tới

131 người chiến thắng Giải thưởng Văn hóa Xuất sắc MDRT năm 2023 sẽ được vinh danh trong tháng 6 tới

Các Dịch vụ toàn cầu MDRT (MDRT Global Services) vừa công bố danh sách 131 người chiến thắng Giải thưởng Văn hóa Xuất sắc MDRT năm 2023. Đây là giải thưởng danh giá tầm cỡ toàn cầu vinh danh các cá nhân có thành tích dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.
Dòng thương hiệu MDRT mở rộng định nghĩa về thành công trong nghề với các giải thưởng và xếp hạng mới

Dòng thương hiệu MDRT mở rộng định nghĩa về thành công trong nghề với các giải thưởng và xếp hạng mới

MDRT Family of Brands (tạm dịch Gia đình hay Dòng các thương hiệu MDRT) bao gồm Million Dollar Round Table – MDRT (tạm dịch: Bàn tròn trị giá triệu dollar – Hiệp hội các chuyên gia tài chính hàng đầu) dành cho các chuyên gia dịch vụ tài chính có hiệu suất cao, Học viện MDRT dành cho các thành viên MDRT đầy tham vọng và MDRT Global Services (Các Dịch vụ toàn cầu MDRT) dành cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.

Các tin bài khác

Dấu ấn mới của lễ hội Songkran 2026 tại Silom

Dấu ấn mới của lễ hội Songkran 2026 tại Silom

Là một trong những lễ hội truyền thống hàng năm được chào đón nhất của Thái Lan, Songkran biến các phố phường trên khắp cả nước thành những không gian văn hóa, cộng đồng và lễ hội sôi động.
Vietjet giảm 100% giá vé mừng ngày đôi 4/4

Vietjet giảm 100% giá vé mừng ngày đôi 4/4

Hãy cùng Vietjet lên kế hoạch bay sớm và thảnh thơi ngay hôm nay với chương trình ưu đãi đặc biệt ngày đôi 4/4, giảm tới 100% giá vé Eco (chưa bao gồm thuế, phí).
Vingroup khai giảng khóa đầu tiên chương trình đào tạo 2.000 nhân tài AI thực chiến

Vingroup khai giảng khóa đầu tiên chương trình đào tạo 2.000 nhân tài AI thực chiến

Ngày 02/4, Trường Đại học VinUni chính thức khai giảng khóa đầu tiên của Chương trình Đào tạo 20.000 Nhân tài AI thực chiến, với 500 học viên tham gia. Đây là chương trình do Tập đoàn Vingroup triển khai nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) đang tái định hình nền kinh tế, thị trường lao động và năng lực cạnh tranh quốc gia.
HTX chăn nuôi Nguyễn Gia được chứng nhận theo chương trình chăn nuôi gà đẻ nhân đạo Certified Humane®

HTX chăn nuôi Nguyễn Gia được chứng nhận theo chương trình chăn nuôi gà đẻ nhân đạo Certified Humane®

Tuần này, Global Food Partners (GFP) và Certified Humane® đã kỷ niệm một cột mốc quan trọng của ngành sản xuất trứng Việt Nam: Hợp tác xã chăn nuôi Nguyễn Gia, do ông Tuệ làm chủ, đã được chứng nhận theo chương trình chăn nuôi gà đẻ nhân đạo Certified Humane®—một trong những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về phúc lợi động vật trang trại.

Đọc nhiều

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Lần đầu tiên, Các triết gia vĩ đại, tác phẩm nổi tiếng của Karl Jaspers đã được dịch sang tiếng Việt. Nhân dịp này Thời Đại đã có cuộc trao đổi với dịch giả Như Huy.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Ngày 07/4 tại Hà Nội, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của nhân dân Campuchia, đoàn đại biểu Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (Hội) do ông Lê Văn Tụy, Phó Chủ tịch thường trực dẫn đầu đến chúc Tết Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam.
Thanh Hóa, Đà Nẵng đón Tết Bunpimay cho lưu học sinh Lào

Thanh Hóa, Đà Nẵng đón Tết Bunpimay cho lưu học sinh Lào

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của Lào, Thanh Hóa và Đà Nẵng tổ chức gặp mặt, chúc mừng và tặng quà lưu học sinh Lào đang học tập trên địa bàn.
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Mỹ qua khắc phục hậu quả chiến tranh, giao lưu thế hệ trẻ

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Mỹ qua khắc phục hậu quả chiến tranh, giao lưu thế hệ trẻ

Ngày 06/4 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương tiếp đoàn Tổ chức Cựu chiến binh Mỹ tham gia các cuộc chiến tranh ở nước ngoài (VFW) do ông Cory Geisler, Phó Tư lệnh cấp cao làm trưởng đoàn.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động