MC Phan Anh thể hiện sự bức xúc của mình khi bị nhiều người công kích, nói rằng anh ăn chặn tiền từ thiện. Anh tuyên bố sẽ thưởng 24 tỉ đồng cho ai chứng minh được điều này.
mc phan anh noi thuong 24 ti cho nguoi chung minh anh an chan tien tu thien Sau lùm xùm Hoa hậu hoàn vũ, Phan Anh muốn thay thế Lại Văn Sâm?
mc phan anh noi thuong 24 ti cho nguoi chung minh anh an chan tien tu thien Phan Anh tiếp tục phản bác: Đàn ông chê bai nhan sắc phụ nữ là hèn!

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, MC Phan Anh đã đăng tải những bình luận công kích của khán giả về việc anh lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện của bà con. Nam MC thể hiện thái độ vô cùng bức xúc, anh viết:

"Một lần lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt được sự ủng hộ rộng rãi mà các bạn tìm cách đánh mình hết năm này qua năm khác. Cà khịa mình hết sự kiện này qua sự kiện khác. Mình đã giải thích công bố thông tin đầy đủ cách đây 2 năm nhưng các bạn vẫn giả vờ giấu nhẹm đi kêu mình làm giàu không khó. Thế thôi mình bày cách làm giàu cho các bạn nhé.

Ai chứng minh mình ăn chặn của bà con dù chỉ 1 đồng vui lòng kiện mình ra tòa. Đúng, mình xin gửi tặng bạn 24 tỉ đồng luôn. Còn nếu sai, mình cũng xin tặng người đó luôn 1 tỉ đồng thay mình đi làm việc thiện tích đức nhé".

mc phan anh noi thuong 24 ti cho nguoi chung minh anh an chan tien tu thien
Bài đăng của Phan Anh.

Bài đăng của Phan Anh nhanh chóng nhận được nhiều bình luận và lượt chia sẻ. Trong đó vẫn có những ý kiến chỉ trích, cho rằng "không có lửa làm sao có khói", nhưng cũng có nhiều người vẫn tin vào sự chính trực của anh và cho rằng nam MC không nên quan tâm và bận lòng đến những chuyện như vậy.

Chia sẻ với báo Thanh Niên, Phan Anh cho biết: “Tôi nghĩ nếu những người không đủ vững tâm, họ sẽ chọn giải pháp tiêu cực. Đặt trong tình huống của tôi, cứ nghe những lời như vậy và chịu đựng thì sẽ dễ trầm cảm. Rất may là tôi xem đó như một chướng ngại vật mà mình phải vượt qua”.

mc phan anh noi thuong 24 ti cho nguoi chung minh anh an chan tien tu thien

Trước đó, vào tháng 10/2016, MC Phan Anh kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ gây ra. Số tiền mà anh quyên góp được lên đến hàng chục tỉ đồng. Vì vậy, nhiều người nghi ngờ anh dùng tiền đó để trục lợi cá nhân khiến anh phải tổ chức họp báo, lập website công khai các hoạt động thiện nguyện, song những chỉ trích của dư luận vẫn chưa dừng lại.

Thậm chí, nhiều người còn nghi ngờ anh dùng tiền từ thiện mua xe hơi, "làm giàu không khó" khiến anh phải đăng hình ảnh chụp giấy đăng ký xe (được mua vào tháng 4/2016) để chứng minh.

mc phan anh noi thuong 24 ti cho nguoi chung minh anh an chan tien tu thien Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỉ đồng chống hạn mặn và dịch Covid-19

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhà thiết kế Lý Quí Khánh cùng vận động 3 tỉ đồng để ủng hộ công tác phòng chống ...

mc phan anh noi thuong 24 ti cho nguoi chung minh anh an chan tien tu thien Chi Pu quyên góp 1 tỉ đồng chống dịch Covid-19

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu là nghệ sĩ tiếp theo quyên góp 1 tỉ đồng tặng phòng cách ly áp lực âm và 5000 ...

mc phan anh noi thuong 24 ti cho nguoi chung minh anh an chan tien tu thien Muôn kiểu ứng xử của nghệ sĩ Việt khi dịch Covid-19 lây lan toàn cầu

Khi dịch Covid-19 đang có dấu hiệu bùng phát tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ Việt đã chủ động cách ly, lan tỏa thông điệp ...

In bài viết

Truyền hình