MC Diệp Chi tiết lộ lý do đằng sau sự dừng chân của mình ở Olympia, là vì chương trình nào sau một thời gian vận hành cũng cần những sáng tạo, thay đổi về format, sân khấu lẫn hình ảnh đại diện.
Tài sản 'khủng' đáng ngưỡng mộ của MC Khánh Vy ở tuổi 22 Tài sản 'khủng' đáng ngưỡng mộ của MC Khánh Vy ở tuổi 22
Nhan sắc tân Giám đốc VFC Đặng Diễm Quỳnh từ ngày vào mới nghề và hiện tại Nhan sắc tân Giám đốc VFC Đặng Diễm Quỳnh từ ngày vào mới nghề và hiện tại

Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ thay thế Diệp Chi và trở thành MC mới của chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo dư luận. Và mới đây, MC Diệp Chi mới chính thức lên tiếng chia sẻ về việc này trên trang cá nhân.

MC Diệp Chi nói gì về lý do

MC Diệp Chi chia sẻ về Khánh Vy - người sẽ thay thế cô cầm trịch "Đường lên đỉnh Olympia" sắp tới: "Mình tin sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực nơi em sẽ mang một luồng gió mới cho tuổi 22 rực rỡ của “Đường lên đỉnh Olympia”".

Cô cũng tiết lộ lý do đằng sau sự dừng chân của mình ở Olympia, là vì chương trình nào sau một thời gian vận hành cũng cần những sáng tạo, thay đổi về format, sân khấu lẫn hình ảnh đại diện. Cô tin rằng Khánh Vy - một đại diện tiêu biểu cho Gen Z - sẽ là người cầm trịch xứng đáng:

Bất kỳ ai bước vào gia đình Olympia đều được đón tiếp nồng hậu, được đối đãi ấm áp như tình thân. Và những ngày qua, gia đình đã vui mừng chào đón một thành viên mới, Khánh Vy, người em đồng hương Nghệ An với mình. Mình tin sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực nơi em sẽ mang một luồng gió mới cho tuổi 22 rực rỡ của “Đường lên đỉnh Olympia”. Trùng hợp thay, Vy cũng vừa tròn 22 tuổi.

Chương trình truyền hình nào cũng vậy, sau một quãng thời gian vận hành luôn cần những sáng tạo, thay đổi về format, sân khấu lẫn hình ảnh đại diện. Một cô gái tự tin, văn minh, hiểu biết, tiêu biểu cho thế hệ Z sẽ là người cầm trịch xứng đáng. Có điều, hãy cho em ấy thời gian để làm quen với tất cả. Như mình ngày trước, cũng cần một quãng thời gian để hiểu, để lắng nghe những phản hồi và điều chỉnh, để trở thành một phần của Olympia được khán giả chấp nhận.

Diệp Chi cũng cho hay, thời gian gắn bó với Đường lên đỉnh Olympia đi qua bao hành trình cảm xúc là những ngày tháng tươi đẹp đối với mình.

Cảm ơn từng dòng email, tin nhắn, những bình luận, chia sẻ mà mọi người gửi tới Chi hơn hai ngày qua. Xúc động và trân quý tình cảm của các khán giả rất nhiều. Đó là “tài sản” lớn nhất mình có được sau ngần ấy năm làm truyền hình. Nói cảm ơn bao nhiêu cũng là không đủ…

Chia tay một chương trình mình gắn bó, lần nào cũng thật lưu luyến. Như ngày trước chia tay “Rung chuông vàng” và một thời gian phải xa “Điều ước thứ 7“. Rồi vài năm sau, được may mắn gặp khán giả trong “Đường lên đỉnh Olympia”. Với công việc mình đang làm, cơ hội đến gần người xem luôn được tiếp nối như vậy… Nên xa rồi mong sẽ sớm gặp lại, trong một chương trình nào đó của thì tương lai...

Chân dung nữ đại gia vừa ly hôn với ca sĩ Đan Trường Chân dung nữ đại gia vừa ly hôn với ca sĩ Đan Trường
In bài viết

Truyền hình