Không tập trung lái xe, người đi xe máy đã tông thẳng vào chiếc ô tô đỗ bên đường.
Nam thanh niên vượt đèn đỏ đâm vào xe container ở ngã tư Nam thanh niên vượt đèn đỏ đâm vào xe container ở ngã tư
Được biết vụ việc xảy ra tại giao lộ Mỹ Phước Tân Vạn - Nguyễn Văn Thành, Bến Cát, Bình Dương.
Đâm phải chó chạy rông, nam thanh niên đi xe máy ngã nhào Đâm phải chó chạy rông, nam thanh niên đi xe máy ngã nhào
Dù chạy với tốc độ vừa phải, tuy nhiên người đàn ông lái xe máy vẫn không kịp xử lý khi đâm phải một con chó thả rông đang chạy qua đường.

Nguồn video: FB TP Tinh

Mải dùng điện thoại, nam thanh niên đâm thẳng vào đuôi ô tô

Vụ việc được camera hành trình xe ô tô ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy tốc độ nhanh trong lúc 1 tay vẫn đang dùng điện thoại. Khi di chuyển đến gần chiếc xe ô tô dừng đỗ cùng chiều, nam thanh niên đã giật mình không xử lý kịp nên đâm vào đuôi chiếc xe ô tô trên.

Không nghe theo hiệu lệnh dừng xe, người đi xe máy tông ngã CSGT Không nghe theo hiệu lệnh dừng xe, người đi xe máy tông ngã CSGT
Vụ việc được camera an ninh ghi lại vào lúc 16h ngày 7/1/2022 chưa rõ địa điểm cụ thể.
Say rượu ngồi trước cửa nhà, thanh niên bị lấy trộm xe máy và ví tiền Say rượu ngồi trước cửa nhà, thanh niên bị lấy trộm xe máy và ví tiền
Một đoạn clip do camera an ninh nhà dân ghi lại được tình huống thanh niên say rượu ngồi ngủ ở vỉa hè và bị trộm mất xe máy và ví tiền.
"Xe kéo tự chế" qua đường bị xe khách tông kinh hoàng
Mới đây trên MXH xuất hiện một đoạn clip nghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển xe máy, phía sau kéo thêm xe tự chế. Khi đi từ đường nhỏ ra đường chính đã không chú ý quan sát.
In bài viết

Truyền hình