Cú tông mạnh khiến ô tô bị chia thành 2 nửa, vỡ nát thành nhiều mảnh.
Lại xuất hiện hình ảnh ô tô thản nhiên quay đầu trên cầu Thăng Long Lại xuất hiện hình ảnh ô tô thản nhiên quay đầu trên cầu Thăng Long
Camera hành trình ghi lại hình ảnh một ôtô quay đầu trên cầu Thăng Long, Hà Nội vào lúc 18h30 ngày 24.12.
Ô tô điên mất lái đâm 3 người trên vỉa hè văng xa cả chục mét Ô tô điên mất lái đâm 3 người trên vỉa hè văng xa cả chục mét
Khoảnh khắc 3 người đang ngồi trên vỉa hè thì bất ngờ bị xe 7 chỗ lao tới tông trúng. Va chạm mạnh khiến cả 3 người này bị văng xa cả chục mét.

Choáng với cảnh ô tô bị
Nguồn: Trần thị Màu/ 91.com.vn
Choáng với cảnh ô tô bị
Hiện trường vụ tai nạn

Giây phút xảy ra tai nạn, có 2 thanh niên vẫn ngồi trên xe dường như bị dính chặt trên ghế, bất tỉnh. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của 2 người này sau cú đâm hiểm.

Nhiều cư dân mạng bình luận, có lẽ ô tô đi quá nhanh là lý do duy nhất dẫn tới tai nạn nghiêm trọng.

Choáng với pha điều khiển xe cắt mặt ô tô để sang đường của Choáng với pha điều khiển xe cắt mặt ô tô để sang đường của "nữ Ninja"
Vụ việc được camera hành trình xe ô tô ghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển xe máy sau khi dùng chờ đèn tín hiệu đã di chuyển tạt đầu các phương tiện khác để sang đường.
Video: Khách đang đứng trong nhà hàng, bất ngờ bị trâu 'điên' lao vào húc Video: Khách đang đứng trong nhà hàng, bất ngờ bị trâu 'điên' lao vào húc
Nam thanh niên đang đứng uống nước trong nhà hàng thì con trâu bất ngờ từ ngoài lao đến húc văng khiến anh không kịp trở tay.
In bài viết

Truyền hình