Đêm chung kết Miss World 2019 đã gọi tên người đẹp Jamaica Toni-Ann Singh. Đại diện Việt Nam - Lương Thùy Linh đã gây bất ngờ khi lọt top 12.
luong thuy linh toi khong that vong vi lot top 12 miss world Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Việt Nam, báo quốc tế nói gì?
luong thuy linh toi khong that vong vi lot top 12 miss world Tân hoa hậu lý giải việc khoá facebook trước đêm chung kết Miss World Việt Nam
luong thuy linh toi khong that vong vi lot top 12 miss world Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh đáp trả nghi vấn "mua giải"

Đêm chung kết Miss World 2019 vừa khép lại tại trung tâm ExCeL Convention, London, Anh. Ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Jamaica Toni-Ann Singh. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho đại diện Pháp, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Ấn Độ. Đại diện Việt Nam - người đẹp Lương Thùy Linh đã dừng chân ở Top 12.

luong thuy linh toi khong that vong vi lot top 12 miss world
Lương Thùy Linh trong khoảnh khắc lọt Top 12 của Miss World 2019. Ảnh: Vietnamnet

Tại Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có sự thể hiện xuất sắc qua những phần thi phụ: Top 10 phần thi "Top Models", Top 10 "Dự án Nhân ái" hay nhất Miss World. Trong đêm chung kết Miss World, Lương Thùy Linh chọn múa mâm vàng - loại hình diễn xướng dân gian liên quan đến tín ngưỡng thờ Mẫu để thể hiện, thông tin trên ANTĐ.

luong thuy linh toi khong that vong vi lot top 12 miss world
Đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh trong phần Dance of the world. Ảnh: Vietnamnet

Theo Vietnamnet, Nguyễn Thùy Linh cho biết, bản thân cô không quá buồn hay thất vọng vì chưa vào được top 5, việc nằm trong top 12 trong gần 130 nước tham dự là một kết tốt thể hiện được hết khả năng của bản thân. Người đẹp sinh năm 2000 còn cho biết, cô rất trân trọng sự kỳ vọng và niềm tin khán giả theo dõi đặt vào mình.

luong thuy linh toi khong that vong vi lot top 12 miss world
Hoa hậu Lương Thùy Linh tỏa sáng trên sân khấu Miss World
luong thuy linh toi khong that vong vi lot top 12 miss world

Lương Thùy Linh sở hữu chiều cao 1m77 cùng số đo hình thể chuẩn 89-64-92. Người đẹp gốc Cao Bằng chia sẻ trên sân khấu Miss World khi lọt vào top 12: "Tôi vô cùng hạnh phúc. Lúc này, tôi tự hào về mình và đất nước của tôi. Tôi không chỉ có một số người Việt Nam tới đây theo dõi, mà tôi còn biết hàng triệu người Việt Nam cũng đang theo dõi trên TV tại nhà. Tôi vô cùng tự hào về dất nước mình".

In bài viết

Truyền hình