Lời cuối ông Vũ nhắn bà Thảo: Cái gì trái đạo lý thì có dùng thủ đoạn cũng không đạt được
Sau 3 ngày diễn ra phiên phúc thẩm, chiều 5/12, TAND Cấp cao tại TP HCM đã tiến hành tuyên án vụ tranh chấp ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên.
Phía nguyên đơn - bà Lê Hoàng Diệp Thảo vắng mặt tại tòa, tuy nhiên HĐXX cho biết, việc này không ảnh hưởng đến nội dung tuyên án.
Luôn có mặt tại tòa từ rất sớm trong các phiên xét xử, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết: "Hôm nay là giờ phút cuối cùng mà tòa tuyên nhưng vợ của qua không có mặt, điều đó làm qua không bao giờ vui được cả".
![]() |
| Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại phiên tòa phúc thẩm ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ảnh: Lao Động |
Bên cạnh đó, ông Vũ muốn nhắn tới vợ mình: "Qua muốn nói với người vợ của qua một điều, cái gì mà mình làm trái với đạo lý, trái với lòng người, trái với lòng trời thì giờ có dùng thủ đoạn, mưu đoạt gì, tiền, quyền cũng không thể đạt được. Đó là điều qua muốn nhắn với cô.
Lời cuối qua muốn nói với cô ấy là phải tu tâm đi, phải sám hối những gì cô đã làm. Vì tiền, không phải vì gia đình qua không có thiếu tiền, cô cũng không có thiếu tiền. Sống ở đời phải có lương tri, có nghĩa, có tình. Cái đó mới quan trọng".
![]() |
| Bà Thảo trả lời báo chí. Ảnh: Zing.vn |
Nhắc lại những việc đã xảy ra trong thời gian qua, ông chủ cà phê Trung Nguyên chia sẻ: "Bất kể kết quả thế nào cũng không ai vui hết. Chưa bao giờ qua tưởng tượng gia đình qua đứng trước những chỗ như thế này, và nói những điều không bao giờ mình muốn nói”.
Ông Vũ khẳng định, 6 năm qua luôn tốt với vợ mặc cho bà Thảo muốn làm bất cứ điều gì.
Trước đó, ông chủ cà phê Trung Nguyên tỏ ra khá gay gắt khi tại tòa, bà Thảo bày tỏ mong muốn được hàn gắn, cùng các con chăm sóc cho chồng: "Ra tòa nói đoàn tụ cái gì? Giờ nếu tôi có bệnh, có chết đi nữa thì cũng không bao giờ nhờ người phụ nữ đó chăm sóc", ông Vũ một mực khước từ.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu
Đọc nhiều
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
Bế mạc Hội nghị Quốc tế lần thứ V: Bốn định hướng phát huy hiệu quả nguồn viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam
Tập trung tăng trưởng xanh, chuyển đổi số và nâng cao năng lực địa phương
Cơ chế "win-win": Chìa khóa thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và doanh nghiệp
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Phát triển nông nghiệp bền vững – chìa khóa giảm nghèo ở xã Mường Chà
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước








