Lời cuối ông Vũ nhắn bà Thảo: Cái gì trái đạo lý thì có dùng thủ đoạn cũng không đạt được

20:36 | 06/12/2019

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắc lại 6 năm qua, bà Thảo nói gì, ông cũng không quan tâm. Ông cho rằng mình rất thiện lành và rất tốt với vợ mình.
chinh thuc ly hon ong vu nhan vo song o doi phai co luong tri co nghia co tinh Chính thức ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ được sở hữu toàn bộ cổ phần tại Trung Nguyên
chinh thuc ly hon ong vu nhan vo song o doi phai co luong tri co nghia co tinh Vụ ly hôn vợ chồng cà phê Trung Nguyên: Bà Thảo "đòi" 20% cổ phần cho con
chinh thuc ly hon ong vu nhan vo song o doi phai co luong tri co nghia co tinh Vụ ly hôn ở cà phê Trung Nguyên: Bà Thảo nhập viện, ông Vũ có mặt từ rất sớm

Sau 3 ngày diễn ra phiên phúc thẩm, chiều 5/12, TAND Cấp cao tại TP HCM đã tiến hành tuyên án vụ tranh chấp ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên.

Phía nguyên đơn - bà Lê Hoàng Diệp Thảo vắng mặt tại tòa, tuy nhiên HĐXX cho biết, việc này không ảnh hưởng đến nội dung tuyên án.

Luôn có mặt tại tòa từ rất sớm trong các phiên xét xử, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết: "Hôm nay là giờ phút cuối cùng mà tòa tuyên nhưng vợ của qua không có mặt, điều đó làm qua không bao giờ vui được cả".

chinh thuc ly hon ong vu nhan vo song o doi phai co luong tri co nghia co tinh
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại phiên tòa phúc thẩm ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ảnh: Lao Động

Bên cạnh đó, ông Vũ muốn nhắn tới vợ mình: "Qua muốn nói với người vợ của qua một điều, cái gì mà mình làm trái với đạo lý, trái với lòng người, trái với lòng trời thì giờ có dùng thủ đoạn, mưu đoạt gì, tiền, quyền cũng không thể đạt được. Đó là điều qua muốn nhắn với cô.

Lời cuối qua muốn nói với cô ấy là phải tu tâm đi, phải sám hối những gì cô đã làm. Vì tiền, không phải vì gia đình qua không có thiếu tiền, cô cũng không có thiếu tiền. Sống ở đời phải có lương tri, có nghĩa, có tình. Cái đó mới quan trọng".

chinh thuc ly hon ong vu nhan vo song o doi phai co luong tri co nghia co tinh
Bà Thảo trả lời báo chí. Ảnh: Zing.vn

Nhắc lại những việc đã xảy ra trong thời gian qua, ông chủ cà phê Trung Nguyên chia sẻ: "Bất kể kết quả thế nào cũng không ai vui hết. Chưa bao giờ qua tưởng tượng gia đình qua đứng trước những chỗ như thế này, và nói những điều không bao giờ mình muốn nói”.

Ông Vũ khẳng định, 6 năm qua luôn tốt với vợ mặc cho bà Thảo muốn làm bất cứ điều gì.

Trước đó, ông chủ cà phê Trung Nguyên tỏ ra khá gay gắt khi tại tòa, bà Thảo bày tỏ mong muốn được hàn gắn, cùng các con chăm sóc cho chồng: "Ra tòa nói đoàn tụ cái gì? Giờ nếu tôi có bệnh, có chết đi nữa thì cũng không bao giờ nhờ người phụ nữ đó chăm sóc", ông Vũ một mực khước từ.

Minh Tuệ

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/loi-cuoi-ong-vu-nhan-ba-thao-cai-gi-trai-dao-ly-thi-co-dung-thu-doan-cung-khong-dat-duoc-94146.html

In bài viết