Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
10:49 | 06/11/2019 GMT+7

Lời bài hát (lyrics) "Trời giấu trời mang đi" - ca sĩ Amee và Viruss

aa
Ca khúc "Trời giấu trời mang đi" là sản phẩm thứ 3 trong dự án 4 mùa được ST.319 Entertainment sản xuất để Amee ra mắt khán giả trong năm 2019, được sáng tác bởi ca sĩ Viruss và thể hiện bởi ca sĩ Amee và Viruss. Dưới đây là lời bài hát ca khúc "Trời giấu trời mang đi".
loi bai hat lyrics troi giau troi mang di ca si amee va viruss Lời bài hát (lyrics) "Xiêu lòng" - Phạm Quỳnh Anh
loi bai hat lyrics troi giau troi mang di ca si amee va viruss Lời bài hát (lyrics) "Cưới nhau đi" (Yes I do) - Bùi Anh Tuấn ft Hiền Hồ
loi bai hat lyrics troi giau troi mang di ca si amee va viruss Lời bài hát (lyrics) "Tự Tâm" - Nguyễn Trần Trung Quân

Sau một loạt những bản hit từ đầu năm đến giờ với các hình tượng khác biệt như: công chúa mùa xuân rực rỡ trong Anh nhà ở đâu thế, cô gái mùa hạ tươi trẻ trong Đen đá không đường, Amee mùa thu trong Trời giấu trời mang đi lại được tạo hình đậm chất thanh xuân hoài niệm, khiến khán giả như được dịp quay trở về quá khứ, sống trọn cảm xúc với những kỷ niệm đẹp thuở học đường.

Ca khúc ngọt ngào Trời giấu trời mang đi được coi là ca khúc "đo ni đóng giày" dành cho Amee bởi hit-maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng. Đây là một bài hát nhẹ nhàng, ngây thơ, trong sáng cả về lời và và giai điệu, rất phù hợp với chất giọng cũng như phong cách của Amee, kết hợp cùng giọng hát trầm ấm có đôi chút vụng về của Viruss đã tạo nên một bản tình ca đầy ấn tượng.

loi bai hat lyrics troi giau troi mang di ca si amee va viruss
MV Trời giấu trời mang đi đạt 2,6 triệu lượt xem chỉ sau hơn 1 ngày. Ca khúc cán mốc 1 triệu view sau 4 giờ. (Ảnh chụp màn hình)

Lời bài hát-lyrics "Trời giấu trời mang đi"

Sương mờ che khuất đồi

Đêm nào em cũng ngồi

Lúc xa anh em thật sự chỉ nhớ mãi thôi

Tuy rằng mới bắt đầu

Tình yêu này như phép màu

Cứ cho là vì mình chỉ mới nói hẹn hò thôi

Nhưng vì anh quá tuyệt !

Nhìn đâu thì em cũng duyệt

Cứ như đôi mình nợ nhau từ lâu quá nhiều

Đâu phải ai cũng hiểu, rằng khi mình nhớ quá nhiều

Chẳng thể tập trung làm điều gì hết nữa

[Chorus]

Xa là sẽ nhớ ngay

Xa là khóe mắt cay

Xa là chỉ thấy em anh cười đôi mắt lim dim

Xa là em sẽ tìm

Sẽ nhìn anh cho dù ngày hay đêm

Giá như ngay bây giờ được gặp nhau trước thềm

Thôi thì chỉ ướt mi

Do là nhớ quá đi

Chẳng hiểu sao trước kia ông trời lại giấu anh đi

Thôi thì chẳng có gì

Do là em yêu nhiều, tại em đó

Cứ coi như mây chẳng nhìn lời nói gió bay

[Verse 2]

Dù ai nói

Rằng đời này chúng ta thuộc về nhau tình yêu trăng sáng sao băng

Con đường đầy lá rơi, nơi này mình từng đi

Nhưng tiếc là ..*Haiz*

Chẳng thấy anh đâu

Dù ai nói

Tình anh đây mãi luôn ở bên em chở che mưa nắng bão giông,

Gió lạnh đừng có lo, em ở ngay sau lưng

Vẫn biết yêu thương là con tim sẽ nhớ nhung

[Chorus 2]

Xa là sẽ nhớ ngay

Xa là khóe mắt cay

Xa là chỉ thấy em anh cười đôi mắt lim dim

Xa là em sẽ tìm

Sẽ nhìn anh cho dù ngày hay đêm

Giá như ngay bây giờ được gặp nhau trước thềm

Thôi thì chỉ ướt mi

Do là nhớ quá đi

Chẳng hiểu sao trước kia ông trời lại giấu anh đi

Thôi thì chẳng có gì

Do là em yêu nhiều, tại em đó

Cứ coi như mây chẳng nhìn lời nói gió bay

[Chorus 3]

Con đường đầy nắng hoa

Mà sao giờ anh đã xa

Em ngồi đây khóc to do trời lại lấy anh đi

Yêu là vì những gì

Sao phải buông khi chẳng thể rời xa

Gió mang cơn mưa về làm lòng ai não nề

Thôi thì chỉ ướt mi

Do là nhớ quá đi

Chẳng hiểu sao trước kia ông trời lại giấu anh đi

Thôi thì chẳng có gì

Do là em yêu nhiều, tại em đó

Cứ coi như mây chẳng nhìn lời nói gió bay.

Bình An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...

Đọc nhiều

Happy Streets Festival 2025 tại London: lan tỏa bản sắc văn hóa Việt

Happy Streets Festival 2025 tại London: lan tỏa bản sắc văn hóa Việt

Ngày 5/7, trong khuôn khổ Lễ hội Đường phố Happy Streets Festival 2025 – sự kiện thường niên sôi động tại London quy tụ hơn 20 cộng đồng quốc tế đang sinh sống tại Vương quốc Anh – Đoàn nghệ thuật của Hiệp hội phụ nữ và trẻ em Việt Nam tại Anh lần đầu tiên tham gia và đã mang đến một chương trình biểu diễn đặc sắc, giàu cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Trong các ngày từ 7 - 8/7, Đoàn Việt Nam với đại diện của 9 cơ quan gồm Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Dân tộc và Tôn giáo, Văn phòng Chính phủ, do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh làm Trưởng đoàn sẽ tham dự Phiên đối thoại về Báo cáo quốc gia thực thi Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị (Công ước ICCPR) tại Phiên họp thứ 144 của Ủy ban Nhân quyền Liên hợp quốc tại Geneve, Thụy Sỹ. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh về sự kiện quan trọng này.
Trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam

Trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam

Ngày 07/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari. Đây là phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân hai nước.
Khép lại Giải Marathon quốc tế "Vietcombank Mekong Delta Marathon" 2025: Dấu ấn thể thao giữa lòng Tây Đô

Khép lại Giải Marathon quốc tế "Vietcombank Mekong Delta Marathon" 2025: Dấu ấn thể thao giữa lòng Tây Đô

Trưa ngày 6/7, tại phường Vị Tân, thành phố Cần Thơ, Lễ bế mạc và trao giải Giải Marathon quốc tế "Vietcombank Mekong Delta Marathon" lần thứ VI năm 2025 đã chính thức diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đầy cảm xúc.
Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Từ ngày 01 đến 06/7, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức trưng bày ảnh với chủ đề “Tự hào người chiến sĩ Hải quân”. Hơn 300 bức ảnh được giới thiệu tại trưng bày đã khắc họa sinh động hình ảnh người lính biển - kiên cường nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời là điểm tựa vững chắc của nhân dân trên địa bàn đóng quân.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động