Bia Saigon là thương hiệu bia hàng đầu Việt Nam với sản lượng 1,59 tỷ lít mỗi năm.

Mới đây, câu lạc bộ bóng đá Leicester City đã đạt được một thỏa thuận dài hạn với hãng giải khát lớn nhất Thái Lan là ThaiBev, nhờ đó một trong những thương hiệu bia của hãng là Bia Saigon cũng sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức cho đội bóng mùa giải 2018-2019 và được in trên áo đấu.

Ngoài ra, Bia Saigon cũng sẽ xuất hiện trong các sự kiện của sân vận động King Power cũng như các hoạt động quảng cáo truyền thông của đội bóng.

Thông báo mới nhất từ trang web chính thức của Leicester cho biết bất kỳ cổ động viên nào muốn gắn thêm logo BiaSaigon vào áo đấu cũng sẽ được thực hiện miễn phí.

logo bia saigon xuat hien tren ao dau leicester city tai ngoai hang anh

"ThaiBev tự hào được hợp tác với một trong những câu lạc bộ thành công nhất Premier Leagua. Chức vô địch mùa giải 2015/2016 của Leicester City thức bất ngờ và đáng kinh ngạc, qua đó thu hút được sự ủng hổ của nhiều người hâm mộ Thái Lan… Việc sáp nhập Sabeco của Việt Nam mới đây cũng đưa thương hiệu này vào tập đoàn. Chúng tôi đã có một mối quan hệ dài hạn với tập đoàn King Power Group tại Thái Lan và chúng tôi vui mừng khi mối quan hệ này được mở rộng ở giải Premier League. Chúng tôi chúc Leicester City đạt thêm được những thành công trong các năm tới", Chủ tịch Thapana Sirivadhanabhakdi của ThaiBev nói.

Là một trong những công ty giải khát hàng đầu Châu Á, ThaiBev hiện có 192 nhãn hiệu sản phẩm và xuất hiện ở 90 quốc gia. Trong khi đó Bia Saigon là thương hiệu bia hàng đầu Việt Nam với sản lượng 1,59 tỷ lít mỗi năm.

AB

In bài viết

Truyền hình