Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
21:00 | 06/06/2023 GMT+7

LiveSpo (Việt Nam) tham dự BIO International Convention-triển lãm về công nghệ sinh học tại Mỹ

aa
LiveSpo là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự BIO International Convention (Hội nghị Quốc tế BIO), một triển lãm giới thiệu các giải pháp công nghệ sinh học đột phá, được tổ chức tại Boston (bang Massachusetts, Mỹ). Động thái này chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của ngành dược Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ sinh học.

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 6 tháng 6 năm 2023 – LiveSpo là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự BIO International Convention (Hội nghị Quốc tế BIO), một triển lãm giới thiệu các giải pháp công nghệ sinh học đột phá, được tổ chức tại Boston (bang Massachusetts, Mỹ). Động thái này chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của ngành dược Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ sinh học.

Hội nghị Quốc tế BIO, được tổ chức vào tháng 6 hàng năm tại Mỹ, thu hút khoảng 14.000 người đến từ 65 quốc gia tham dự. Sự kiện này phục vụ như một nền tảng cho các công ty dược phẩm sinh học, nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo chính phủ trao đổi ý tưởng, trình bày kết quả nghiên cứu và khám phá các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực này.

Năm nay, hội nghị diễn ra từ ngày 5 đến 8 tháng 6 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Boston ở Boston. Trong số 1.200 gian hàng, LiveSpo Pharma tự hào là đơn vị duy nhất đại diện cho Việt Nam tham gia, giới thiệu công nghệ men vi sinh bào tử lợi khuẩn “Made in Vietnam” trong điều trị bệnh hô hấp.

Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh, Giám đốc Khối Nghiên cứu và Phát triển (R&D) kiêm Chủ tịch của LiveSpo Pharma, sẽ trình bày công nghệ men vi sinh bào tử lợi khuẩn mang tính đột phá của LiveSpo tại Hội nghị Quốc tế BIO 2023. Công nghệ này có các men vi sinh dạng lỏng, đa chủng, nồng độ cao, bao gồm cả sản phẩm chủ lực LiveSpo NAVAX , một loại men vi sinh bào tử lợi khuẩn SPL hoạt động trước được phân phối dưới dạng thuốc xịt mũi.

Sau khi trải qua các thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt phù hợp với tiêu chuẩn Mỹ, LiveSpo NAVAX đã nổi lên như một loại thuốc xịt mũi bào tử lợi khuẩn đầu tiên trên thế giới. Tác động đáng kể của nó trong việc giảm thời gian điều trị nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính ở trẻ em đã được chứng minh. LiveSpo NAVAX thể hiện khả năng đặc biệt trong việc giảm tải lượng virus hợp bào hô hấp (Respiratory Syncytial Virus – RSV) xuống 600 lần và virus xuống 900 lần. Tính an toàn và hiệu quả vượt trội của sản phẩm này đã được công bố trên Tạp chí Báo cáo khoa học danh giá (Nature) và bài báo được xếp hạng trong số 100 bài báo được tải xuống nhiều nhất vào năm 2022. (Có thể tham khảo tại https://www.nature.com/articles/s41598-022-16136-z)

Sự hiện diện của LiveSpo NAVAX tại Hội nghị Quốc tế BIO 2023 đánh dấu bước phát triển vượt bậc của khoa học Việt Nam trong lĩnh vực men vi sinh, đặc biệt là công nghệ men vi sinh bào tử lợi khuẩn, vốn đã trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Hơn nữa, đây còn là cơ hội quảng bá công nghệ đột phá “Made in Vietnam” ra toàn cầu, mang đến các lựa chọn điều trị an toàn và bền vững cho nhiều bệnh nhân hơn, đặc biệt là trẻ em.

LiveSpo NAVAX giải quyết nhu cầu điều trị của 80% trẻ em dưới hai tuổi bị nhiễm virus hợp bào hô hấp (RSV), một tình trạng hiện chưa có thuốc chữa. Nó cũng đưa ra một con đường hướng tới “Tương lai không có thuốc kháng sinh”, giảm thiểu mối lo ngại dai dẳng về sức khỏe trên toàn cầu đối với việc lạm dụng thuốc kháng sinh.

Tại Hội nghị Quốc tế BIO, LiveSpo Pharma sẽ tham gia vào các cuộc họp theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) với các đối tác đến từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Tây Ban Nha, Australia, Brazil, Ấn Độ, Pháp… Các cuộc thảo luận sẽ xoay quanh tiềm năng và ứng dụng thực tế của men vi sinh bào tử lợi khuẩn đột phá, cũng như cơ hội phân phối độc quyền các sản phẩm LiveSpo trên thị trường quốc tế. Đại diện Việt Nam cũng sẽ tổ chức một gian hàng và tham gia các hội thảo chuyên đề để tìm hiểu và cập nhật những tiến bộ khoa học và công nghệ ở các nước phát triển.

Ông Đặng Quốc Hưng, Giám đốc điều hành (CEO) của LiveSpo, bày tỏ sự hào hứng về cơ hội tham gia Hội nghị Quốc tế BIO 2023, khi cho biết: “Việc tham gia triển lãm hàng đầu thế giới về các giải pháp công nghệ sinh học mang tính đột phá chứng tỏ sự sẵn sàng và khả năng cạnh tranh của LiveSpo trên thị trường dược phẩm toàn cầu. Cột mốc này là bước đệm để chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn giới thiệu công nghệ sinh học Việt Nam và men vi sinh bào tử lợi khuẩn LiveSpo đến nhiều quốc gia hơn, thể hiện năng lực sản xuất các sản phẩm có hàm lượng tri thức cao của Việt Nam”.

Hashtag: #LiveSpo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Hội nghị Quốc tế BIO (BIO International Convention)

Do BIO tổ chức, Hội nghị Quốc tế BIO là triển lãm lớn nhất thế giới tập hợp các nhà đầu tư và đối tác hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học.

Được thành lập vào năm 1993, BIO là hiệp hội vận động chính sách lớn nhất thế giới đại diện cho các công ty thành viên, viện nghiên cứu, nhóm công nghệ sinh học nhà nước và các tổ chức liên quan trên khắp nước Mỹ và hơn 30 quốc gia. Các thành viên BIO tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ sinh học cải tiến về y tế, nông nghiệp, công nghiệp và môi trường.

Thông tin về LiveSpo Pharma:

LiveSpo là thương hiệu nghiên cứu và phát triển (R&D) sản xuất và phân phối bào tử lợi khuẩn cho tiêu hóa và hô hấp, dẫn đầu về công nghệ mang tính đột phá, hiệu quả nhanh, tiện dụng hướng tới “Tương lai không kháng sinh”.

LiveSpo đã ứng dụng công nghệ men vi sinh bào tử lợi khuẩn để phát triển các sản phẩm có tính đột phá ở dạng lỏng, đa chủng, hàm lượng cao, tiên phong trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện, tự nhiên và hiệu quả.

Những thành tựu nổi bật của LiveSpo:

– Tham dự Hội thảo Khoa học quốc tế lần thứ 13 về Probiotic, Prebiotic, Gut Microbiota & Health” (IPC 2019) tại Praha, Cộng hòa Séc

– Là đại diện duy nhất của Việt Nam về probiotic tham dự Hội nghị Vi sinh Quốc tế 2022 (the International Microbiology Conference – IPC 2022, ASM 2022).

– Nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng của LiveSpo được công bố trên tạp chí Báo cáo khoa học (the Nature):

LiveSpo NAVAX supports the treatment of acute respiratory infections in children infected with RSV
Effects of nasal-spraying LiveSpo NAVAX in treatment of acute respiratory infections in children
Effects of LiveSpo CLAUSY and LiveSpo DIA 30 in treatment of persistent diarrhea in children
Effects of LiveSpo X-SECRET in supporting treatment of sexually transmitted diseases

Email: [email protected]

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Alibaba Cloud ra mắt ứng dụng web bền vững thông qua tương tác kỹ thuật số tại ASIAD ở Hàng Châu

Alibaba Cloud ra mắt ứng dụng web bền vững thông qua tương tác kỹ thuật số tại ASIAD ở Hàng Châu

Trong nỗ lực thúc đẩy tính bền vững và toàn diện của Đại hội thể thao châu Á (Asian Games hay ASIAD) và Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á (Asian Paralympic Games) tại Hàng Châu, Trung Quốc, Alibaba Cloud, trụ cột về công nghệ kỹ thuật số và trí tuệ của Tập đoàn Alibaba, đã ra mắt một trang web bền vững ứng dụng dành cho các vận động viên, nhà báo và nhân viên trong 3 làng của Đại hội thể thao châu Á...
Cuốn sách mới của CEO Workato được tích hợp vào chương trình giảng dạy đại học ở Singapore

Cuốn sách mới của CEO Workato được tích hợp vào chương trình giảng dạy đại học ở Singapore

Workato – nền tảng tự động hóa doanh nghiệp hàng đầu được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), vừa thông báo: cuốn sách mới mang tính đột phá có tiêu đề “The New Automation Mindset: The Leadership Blueprint for the Era of AI-For-All” (tạm dịch: “Tư duy tự động hóa mới: Kế hoạch lãnh đạo cho kỷ nguyên AI-cho-tất cả”) được viết bởi ông Vijay Tella, Đồng sáng lập và Giám đốc điềuhành (CEO) của Workato và ông Massimo Pezzini, cựu chuyên gia phân tích của Gartner cùng ông Scott Brinker, Phó chủ tịch Hệ sinh thái nền tảng của HubSpot.
Tanoto Foundation thành lập  Quỹ nghiên cứu y tế để hỗ trợ nghiên cứu về các bệnh phổ biến ở Singapore

Tanoto Foundation thành lập Quỹ nghiên cứu y tế để hỗ trợ nghiên cứu về các bệnh phổ biến ở Singapore

Tanoto Foundation (Quỹ Tanoto) ra mắt Quỹ nghiên cứu y tế mới sẽ cung cấp tài trợ lên tới 5 triệu dollar Singapore (SGD) mỗi năm để hỗ trợ nghiên cứu về các bệnh phổ biến (gồm tim mạch, bênh nhi – sản khoa, tiểu đường, ung thư và các bệnh truyền nhiễm) ở Singapore. Quỹ sẽ ưu tiên các dự án nghiên cứu về lĩnh vực tim mạch,bênh nhi, sản khoa trong năm đầu tiên hoạt động.
Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 10 đã được tổ chức tại Phúc Châu, Trung Quốc

Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 10 đã được tổ chức tại Phúc Châu, Trung Quốc

Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 10 đã được tổ chức tại Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 9 vừa qua. Con đường tơ lụa nối liền thế giới, ánh sáng và bóng tối tỏa sáng suốt 10 năm qua. Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 10 năm Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường và Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa.

Đọc nhiều

Thành phố Hồ Chí Minh tăng cường kết nối với người Việt Nam tại Nhật Bản

Thành phố Hồ Chí Minh tăng cường kết nối với người Việt Nam tại Nhật Bản

Ngày 01/10, Đoàn công tác do ông Trần Đức Hiển, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) làm Trưởng đoàn đã đến thăm ...
Cộng đồng quốc tế hiến kế giúp Cao Bằng phát triển

Cộng đồng quốc tế hiến kế giúp Cao Bằng phát triển

Ngày 3/10, tại Hà Nội, UBND tỉnh Cao Bằng phối hợp với Bộ Ngoại giao đồng tổ chức Hội nghị Giới thiệu Cao Bằng với chủ đề “Cao Bằng điểm đến - kết nối và ...
Cộng đồng người Việt ở Nhật Bản muốn hợp tác, hiến kế phát triển TP. HCM

Cộng đồng người Việt ở Nhật Bản muốn hợp tác, hiến kế phát triển TP. HCM

Đó là mong muốn của bà Tống Thị Kim Giao - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản trong buổi làm việc với đoàn công tác của thành phố Hồ Chí ...
VUFO sẵn sàng làm cầu nối hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Nam Phi

VUFO sẵn sàng làm cầu nối hữu nghị, hợp tác Việt Nam - Nam Phi

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam sẵn sàng kết nối, tổ chức cho doanh nghiệp Việt Nam và Nam Phi gặp gỡ, tìm hiểu cơ hội đầu tư, hợp tác kinh doanh. ...
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn rời quân cảng Nha Trang thăm Singapore

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn rời quân cảng Nha Trang thăm Singapore

Sáng 4/10, được sự đồng ý của Bộ Quốc phòng, tàu buồm 286 – Lê Quý Đôn (Học viện Hải quân) đã rời cảng Nha Trang thực hiện chuyến thăm và giao lưu với Hải quân Singapore.
Điện về với vùng biên

Điện về với vùng biên

Được an cư nơi biên giới theo chính sách của Nhà nước, nhiều năm qua, khi điện lưới quốc gia về tới tận bản làng đã tạo động lực, ý chí và khát vọng vươn lên trong cuộc sống cho đồng bào ở các bản làng huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
Huy động 12 tỷ USD để bảo vệ các rạn san hô

Huy động 12 tỷ USD để bảo vệ các rạn san hô

Ngày 3/10, các quốc gia thành viên Sáng kiến Rạn san hô quốc tế (ICRI) thông báo sẽ huy động 12 tỷ USD phục vụ việc bảo vệ các rạn san hô trước các nguy cơ như ô nhiễm môi trường và đánh bắt thủy sản quá mức.
da nang lop hoc tieng viet danh cho cac sinh vien lao thai lan tai chua tam bao
vua dau bep my christine ha huong dan tre khiem thi lam banh trung thu
quang nam lang nghe truyen thong nhon nhip don trung thu
cau chuyen 1000 con hac giay va loi nhac nho chien tranh
cua lo trong mat mot cu dan ngoai quoc
nhung nguoi ban ukraine sri lanka hat quoc ca viet nam
infographic 10 diem den du khach viet yeu thich nhat dip quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
Lớp học tiếng Việt dành cho các sinh viên Lào, Thái Lan tại chùa Tam Bảo
"Vua đầu bếp Mỹ" Christine Hà hướng dẫn trẻ khiếm thị làm bánh trung thu
Đài Loan (Trung Quốc) hỗ trợ cho lao động Việt Nam bị thương
Câu chuyện 1000 con hạc giấy và lời nhắc nhớ chiến tranh
Nghề làm đồ chơi trung thu truyền thống
Thủy thủ New Zealand nhảy điệu Haka cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của Việt Nam
Cửa Lò trong mắt một "cư dân ngoại quốc"
Nghệ nhân cuối cùng ở làng đồ chơi dân gian Hậu Ái
Video nhap 20230916115729
Hương cốm Hà Nội
Ca khúc “Tomodachi - Tình bạn” - Nguồn: YouTube AAB Việt Nam Official
Tổng thống Joe Biden: Chuyến thăm Việt Nam là thời khắc lịch sử
Trường chuyên biệt Tương Lai
Đối thoại nhộn nhịp giữa tháng Tám mùa Thu lịch sử
Phiên bản di động