Đại diện lãnh đạo HUFO đã gửi đến chính phủ, nhân dân, các vị Tổng Lãnh sự và toàn thể nhân viên Tổng Lãnh sự quán lời chúc chân thành cho một năm mới bình an, thành công và hạnh phúc.
VUFO, Hội Hữu nghị Việt – Lào chúc mừng Tết cổ truyền Bunpimay 2022 của Lào VUFO, Hội Hữu nghị Việt – Lào chúc mừng Tết cổ truyền Bunpimay 2022 của Lào
Cà Mau thăm và chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây tại tỉnh Koh Kông (Campuchia) Cà Mau thăm và chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây tại tỉnh Koh Kông (Campuchia)

Ngày 7/4, đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM (HUFO) đã đến thăm và chúc Tết Tổng Lãnh sự quán Campuchia, Lào và Thái Lan nhân dịp Tết truyền thống của các quốc gia này (Chôl Chnăm Thmay của Campuchia, Bun Pi May của Lào và Songkhran của Thái Lan).

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM chúc Tết truyền thống của Campuchia, Lào và Thái Lan
Ông Đỗ Việt Hà, Chủ tịch HUFO chúc Tết Tổng Lãnh sự quán Campuchia. Ảnh: HUFO
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM chúc Tết truyền thống của Campuchia, Lào và Thái Lan
Lãnh đạo HUFO chụp ảnh cùng Tổng Lãnh sự Campuchia và các nhân viên Tổng lãnh sự quán. Ảnh: HUFO

Tại các Tổng Lãnh sự quán, đại diện lãnh đạo HUFO đã gửi đến chính phủ, nhân dân, các vị Tổng Lãnh sự và toàn thể nhân viên Tổng Lãnh sự quán lời chúc chân thành cho một năm mới bình an, thành công và hạnh phúc.

Đồng thời, đại diện các tổ chức thành viên của HUFO cũng đã nêu lên những kế hoạch hợp tác tổ chức các sự kiện đối ngoại nhân dân trong năm và triển vọng hợp tác giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân Lào, Campuchia và Thái Lan trong tương lai gần.

Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm, Phó Chủ tịch HUFO chúc Tết Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP.HCM
Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm, Phó Chủ tịch HUFO chúc Tết Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP.HCM. Ảnh: HUFO
Ảnh: HUFO
Ảnh: HUFO
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM chúc Tết truyền thống của Campuchia, Lào và Thái Lan
Đại diện HUFO chúc Tết Tổng Lãnh sự quán Thái Lan. Ảnh: HUFO
Nghệ An thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay tỉnh Hủa Phăn (Lào) Nghệ An thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay tỉnh Hủa Phăn (Lào)
Tỉnh Kon Tum thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmay tại tỉnh Stung Treng (Campuchia) Tỉnh Kon Tum thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmay tại tỉnh Stung Treng (Campuchia)
In bài viết

Truyền hình