Vừa qua, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái đã phối hợp với các nhà tài trợ đã thực hiện Chương trình trao tặng quà Tết cho trẻ em trên địa bàn huyện Trạm Tấu và huyện Văn Yên.
Yên Bái lần đầu tiên tổ chức Lễ hội hoa Tớ Dày Mù Cang Chải Yên Bái lần đầu tiên tổ chức Lễ hội hoa Tớ Dày Mù Cang Chải
Vào ngày 24/12 tới tại huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái), du khách sẽ được thưởng thức nghệ thuật truyền thống của bà con dân tộc, trải nghiệm các trò chơi dân gian độc đáo, tham gia hội chợ Xuân và đắm mình trong sắc hồng rực rỡ của hoa Tớ Dày Mù Cang Chải.
Vận động hơn 4 tỷ đồng viện trợ phi chính phủ Vận động hơn 4 tỷ đồng viện trợ phi chính phủ
Công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh Yên Bái trong năm 2022 đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần duy trì và làm sâu sắc thêm các mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, hợp tác nhân dân giữa nhân dân tỉnh Yên Bái với nhân dân các nước, thu hút thêm các nguồn lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội.

Ngày 15/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái cho biết vừa phối hợp với tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam thực hiện Chương trình trao tặng quà Tết cho các cháu học sinh bốn trường trên địa bàn huyện Trạm Tấu.

Hơn 1.600 phần quà Tết và trên 1.600 bộ quần áo ấm đã được trao cho các cháu học sinh của 04 trường trên địa bàn huyện Trạm Tấu.
Hơn 1.600 phần quà Tết và trên 1.600 bộ quần áo ấm đã được trao cho các cháu học sinh của 04 trường trên địa bàn huyện Trạm Tấu (Yên Bái).

Cụ thể, mỗi một cháu học sinh được trao tặng 01 bộ quần áo ấm và 01 túi quà Tết (gồm bánh, sữa, bột canh, nước mắm, dầu ăn…). Trong đó, 220 suất quà được trao cho các cháu học sinh tại trường Mầm non Hoa Mai, 420 xuất được trao cho trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Phình Hồ, xã Phình Hồ; 500 xuất tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Làng Nhì, xã Làng Nhì; 500 xuất tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Bản Mù, xã Bản Mù với tổng giá trị các phần quà trên 560 triệu đồng.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái cùng các nhà tài trợ trao áo ấm và quà tết cho trẻ em
1.200 chiếc áo ấm với tổng giá trị gần 230 triệu đồng đã được trao cho 1.200 em học sinh của 02 trường trên địa bàn huyện Văn Yên (Yên Bái).

Trước đó, ngày 11/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái đã phối hợp với tổ chức Samaritan's Purse International Relief (SPIR) Hoa Kỳ trao tặng 1.200 chiếc áo ấm với tổng giá trị gần 230 triệu đồng cho học sinh trường Tiểu học và THCS Xuân Tầm, xã Xuân Tầm và trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Phong Dụ Thượng, xã Phong Dụ Thượng của huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái cùng các nhà tài trợ trao áo ấm và quà tết cho trẻ em
Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện thầy cô và các cháu học sinh trường Tiểu học và THCS Xuân Tầm, xã Xuân Tầm, huyện Văn Yên (Yên Bái).

Đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Yên cho biết, mùa đông ở vùng cao, nhiều khi các em tới trường chỉ với một chiếc áo phong phanh trong cái lạnh cắt da, cắt thịt. Những chiếc áo ấm của đoàn thiện nguyện rất có ý nghĩa, thiết thực, giúp các em học sinh có đủ áo ấm vượt qua mùa đông giá lạnh, bảo đảm sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

World Vision Việt Nam mở lớp tập bơi cho học sinh Yên Bái World Vision Việt Nam mở lớp tập bơi cho học sinh Yên Bái
Những lớp học bơi tại Lục Yên nằm trong khuôn khổ Chương trình Bảo vệ Trẻ em của World Vision Việt Nam.
Yên Bái sẵn sàng cho Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh “Nghệ thuật Xòe Thái” Yên Bái sẵn sàng cho Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh “Nghệ thuật Xòe Thái”
(ĐCSVN) – Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái yêu cầu, các địa phương, cơ quan hữu quan cần bám sát các nhiệm vụ, khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị để công tác tổ chức Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh “Nghệ thuật Xòe Thái” và khai mạc Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò, khám phá Danh thắng quốc gia đặc biệt Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2022 được...
In bài viết

Truyền hình