Bộ phim truyền hình nhiều tập “Những nàng dâu nổi loạn” chính thức lên sóng từ ngày 11/4 trên VTV3.    
lich phat song noi dung phim nhung nang dau noi loan tren vtv3 Hà Nội: Lịch phát sóng học trên truyền hình từ 13/4 – 18/4
lich phat song noi dung phim nhung nang dau noi loan tren vtv3 Lịch phát sóng, nội dung phim “Tháng năm dữ dội” trên ứng dụng POPS
lich phat song noi dung phim nhung nang dau noi loan tren vtv3

Lịch phát sóng phim “Những nàng dâu nổi loạn”

Bộ phim nhiều tập “Những nàng dâu nổi loạn” chính thức lên sóng từ ngày 11/4 trên VTV3 xoay quanh chủ đề mẹ chồng – nàng dâu.

Trailer phim:

Lịch phát sóng phim vào 14h00 các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 11/4 trên VTV3.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội quen mặt trên sóng truyền hình quốc gia như: NSƯT Thanh Dậu, NSƯT Công Ninh, Lương Thế Thành, Lê Bê La, Hoàng Phi, Hoàng Kim, Thanh Tùng, Bích Xuyên.

Phim dự kiến dài 32 tập phục vụ khán giả trong những ngày ở nhà “cách ly xã hội” nhằm phòng tránh sự lây lan của COVID-19.

Nội dung phim

lich phat song noi dung phim nhung nang dau noi loan tren vtv3
NSƯT Thanh Dậu và NSƯT Công Ninh vào vai ba mẹ chồng.

Bộ phim xoay quanh gia đình ông Đô – bà Quân gồm 8 thành viên sống chung dưới một mái nhà. Mỗi người lại có tính cách riêng, họ sẽ gặp phải những rắc rối, xung đột xoay quanh các tình huống trong gia đình.

Trong đó, bà Quân là mẹ chồng cổ hủ, cay nghiệt bậc nhất. Vốn là gái gốc Bắc lại thấm nhuần tư tưởng xưa, bà ngán ngẩm với ba cô con dâu hiện đại và ‘hại điện’. Được dung túng bởi ông chồng sợ vợ (NSƯT Công Ninh), bà Quân nghĩ ra muôn ngàn kế sách nhằm ‘dạy dỗ’ lại ba cô con dâu của mình.

“Những nàng dâu nổi loạn” bao gồm ba cô con dâu đại diện cho ba kiểu phụ nữ thuộc vùng miền: Tây, Nam càng làm cho mâu thuẫn vùng miền, mâu thuẫn thế hệ với bà Quân thêm gay gắt.

lich phat song noi dung phim nhung nang dau noi loan tren vtv3
Ba cô con dâu với 3 tính cách khác nhau.

Cụ thể, Quỳnh Ngọc thông minh, giỏi kinh doanh nhưng vụng về chuyện nữ công gia chánh. Thư Dung lại hiền lành, nhẫn nhịn, hết mực vì gia đình. Nhã Thụy tốt tính nhưng hậu đậu, đụng đâu hư hỏng đó.

Mỗi cô con dâu đều có những thiếu sót hết sức dễ thương trong mắt người xem nhưng lại là cái gai trong mắt bà Quân vì sự thiếu hoàn hảo của mình.

Tình tiết phim được đẩy lên hài hước tột độ khi cuộc chiến ‘dâu đảm’ được biến tấu thành cuộc chiến của các bên ông bà thông gia. Sự ganh đua, dòm ngó, thám thính và các trò hạ gục nhau giữa các gia đình diễn ra quyết liệt. Tất cả tạo nên không khí nhốn nháo, bi hài và bật ra những quan niệm sống, tính cách của từng con người trong gia đình phức tạp này.

Mỗi tập phim là một chủ đề câu chuyện, một tình huống riêng biệt xoay quanh những ‘màn đấu đá’ hài hước giữa mẹ chồng – nàng dâu. Điểm đặc biệt của bộ phim là cách giải quyết vấn đề ngay trong một tập đảm bảo tính súc tích và hấp dẫn của cốt truyện. Nhưng về tổng thể vẫn liên kết với nhau để đề cao tình yêu của các thành viên trong gia đình.

lich phat song noi dung phim nhung nang dau noi loan tren vtv3 Lịch phát sóng, nội dung phim “Tháng năm dữ dội” trên ứng dụng POPS

“Tháng năm dữ dội” chính thức lên sóng từ ngày 1/4 và được phát sóng độc quyền trên ứng dụng POPS.

lich phat song noi dung phim nhung nang dau noi loan tren vtv3 Lịch phát sóng, nội dung phim “Những ngày không quên” trên VTV1

“Những ngày không quên” sẽ chính thức lên sóng từ ngày 6/4 trên VTV1 thay thế cho bộ phim “Mùa xuân ở lại”.

lich phat song noi dung phim nhung nang dau noi loan tren vtv3 Lịch phát sóng, nội dung phim “Gia đình là số 1” phần 3 trên kênh HTV7

“Gia đình là số 1” phần 3 bản remake Việt Nam sẽ chính thức lên sóng từ ngày 8/4 trên kênh HTV2.

Truyền hình