Bộ phim tình cảm lãng mạn “Khi hoa tình yêu nở” được chính thức lên sóng từ ngày 25/4 trên ứng dụng FPT Play.    
lich phat song noi dung phim khi hoa tinh yeu no tren fpt play Hà Nội: Lịch phát sóng học trên truyền hình từ ngày 4/5 đến 9/5
lich phat song noi dung phim khi hoa tinh yeu no tren fpt play VTV tạm dừng phát sóng phim Trung Quốc có sử dụng nhã nhạc cung đình Huế
lich phat song noi dung phim khi hoa tinh yeu no tren fpt play

Lịch phát sóng “Khi hoa tình yêu nở”

Trailer “Khi hoa tình yêu nở”:

Bộ phim Hàn Quốc nhiều tập “Khi hoa tình yêu nở” chính thức ra mắt khán giá từ ngày 25/4 trên ứng dụng phim FPT play, phát song song với với nước bản địa.

Lịch phát sóng phim vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần trên ứng dụng FPT Play và website https://fptplay.vn.

Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm đậm chất về mối tình đầu, kể về cuộc hội ngộ của những người yêu cũ khi họ đang ở tuổi trung niên với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực bao gồm: Lee Bo Young, Yoo Ji Tae, Park Jin Young, Jeon So Nee.

Trong đó, cặp diễn viên chính gặp lại nhau sau 9 năm kể từ dự án “Let’s love” hứa hẹn sẽ tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng trong bộ phim tình cảm lãng mạn này.

"Ngay khi tôi khao khát một bộ phim tình cảm lãng mạn, tôi đã bắt gặp tác phẩm khiến tôi xúc động" - Yoo Ji Tae vào vai nam chính Han Jae Hyun chia sẻ khi lần đầu tiên đọc kịch bản.

Còn nữ chính Yoon Ji Soo do Bo Young thủ vai, khi được hỏi về khoảnh khắc "hoa tình yêu nở" đẹp nhất trong cuộc đời, nữ diễn viên trả lời khoảnh khắc đó là ngay hiện tại.

"Tôi muốn tiếp tục tạo ra những khoảnh khắc đẹp mỗi ngày" - cô chia sẻ.

Phim gửi đến khán giả thông điệp, dù trưởng thành, vấp váp qua bao khó khăn trên dòng đời, dù thanh xuân nhiệt huyết đã có phần bị mài mòn và giờ đây chỉ còn lại một trái tim chai sạn, từng trải, cả hai vẫn dành cho nhau một góc nhỏ trong tim, như chưa bao giờ quên.

Nội dung phim

Bộ phim “Khi hoa tình yêu nở” xoay quanh câu chuyện giữa đôi tình nhân trẻ Han Jae Hyun và Yoon Ji Soo. Họ là mối tình đầu, gặp và yêu nhau khi còn là sinh viên, ở lứa tuổi thanh xuân đẹp nhất.

lich phat song noi dung phim khi hoa tinh yeu no tren fpt play
lich phat song noi dung phim khi hoa tinh yeu no tren fpt play

Jae Hyun đẹp trai, tham vọng, và là một doanh nhân thành đạt, theo đuổi sự giàu có và danh tiếng. Trong khi Ji Soo là cô gái tìm kiếm sự an toàn, ổn định.

Cả hai gặp lại nhau lần đầu tiên sau nhiều năm xa cách khi cả hai đã có sự nghiệp riêng. Yoon Ji Soo là một phụ nữ ở độ tuổi 40. Cô là một người mẹ và một nhân viên hợp đồng. Cuộc sống của cô bây giờ không dễ dàng như vậy. Họ gặp lại nhau sau nhiều năm và có khoảnh khắc đẹp thứ hai trong đời.

Nếu sự rung động đầu đời của đôi trai trẻ thời đại học là tình yêu tươi mới, bồng bột, lãng mạn, có thể hiểu và rung cảm ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Thì với Yoo Ji Tae và Lee Bo Young là tình cảm của sự chiêm nghiệm, từng trải, cảm thông và gắn kết.

Jae Hyun dường như chưa bao giờ quên Ji Soo. Mặc dù bây giờ là một người đàn ông đầy tham vọng, nhưng những suy nghĩ về Ji Soo nhắc nhở rằng anh từng là một người tốt. Tình đầu khiến cả hai con người đơn độc đang ở tuổi trung niên xích lại gần nhau và có khoảnh khắc đẹp thứ hai trong đời.

lich phat song noi dung phim khi hoa tinh yeu no tren fpt play VTV tạm dừng phát sóng phim Trung Quốc có sử dụng nhã nhạc cung đình Huế

VTV đã tạm dừng phát sóng phim truyền hình Trung Quốc “Thịnh Đường Huyễn Dạ”. Những ngày gần đây, khán giả phát hiện bộ phim có ...

lich phat song noi dung phim khi hoa tinh yeu no tren fpt play Lịch phát sóng, nội dung phim “Quân vương bất diệt” trên Netflix

Bộ phim nhiều tập “Quân vương bất diệt” chính thức ra mắt khán giả từ ngày 17/4 trên ứng dụng phim Netflix.

lich phat song noi dung phim khi hoa tinh yeu no tren fpt play Lịch phát sóng, nội dung phim “Những nàng dâu nổi loạn” trên VTV3

Bộ phim truyền hình nhiều tập “Những nàng dâu nổi loạn” chính thức lên sóng từ ngày 11/4 trên VTV3.

In bài viết

Truyền hình