Lịch phát sóng “Những nhân viên gương mẫu”: Phim hứa hẹn đem đến một không khí mới về cuộc sống công sở trong khung giờ vàng 21h của VTV1. Ngay từ tập đầu tiên, cuộc đối đầu giữa bà Như Ý và Nguyệt đã bắt đầu.
Lịch phát sóng phim “Những nhân viên gương mẫu” trên VTV1 Lịch phát sóng "Hoa hồng trên ngực trái" tập 3: Màn chia tay đẫm nước mắt của mẹ con Khuê Lịch phát sóng "Về nhà đi con ngoại truyện"

"Những nhân viên gương mẫu" tập 1

Preview tập 1 "Những nhân viên gương mẫu"

Ngay từ preview tập đầu tiên, “Những nhân viên gương mẫu” đã gây chú ý với những diễn biến và các mối quan hệ phức tạp trong tòa soạn Tạp chí Tinh Hoa. Điểm nhấn có lẽ là màn đối đầu như không có hồi kết của bà Như Ý (NSND Lan Hương) và Nguyệt (Diễm Hương).

lich phat song nhung nhan vien guong mau cuoc doi dau giua ba nhu y va nguyet da bat dau
Bà Như Ý và Nguyệt đối đầu ngay từ tập đầu tiên của "Những nhân viên gương mẫu"

Mở màn là cuộc họp của tòa soạn, bà Như Ý và Nguyệt gặp nhau ở ngoài phòng họp. Nguyệt thảo mai, tươi cười với bà Như Ý: “Em mong chị hiểu em, dù thế nào em vẫn là em của chị”. Còn bà Như Ý đã lạnh lùng tố đàn em không tắt điện trong cuộc họp với sếp. Nguyệt cùng nhân viên khác bực tức và ra sức muốn hạ bệ bà Như Ý.

Sau cuộc họp, bà Như Ý lên phòng Tổng biên tập để nói chuyện về nhân sự mới. Không giấu vẻ khó chịu, bà Như Ý mỉa mai: “Nó có ô chống lưng to như thế thì anh xếp nó vào phòng nào thì xếp, xếp vào phòng tôi nó khó ra”.

lich phat song nhung nhan vien guong mau cuoc doi dau giua ba nhu y va nguyet da bat dau
Bà Như Ý khó chịu khi nói về nhân viên mới

Những xung đột trong chốn văn phòng dần được lộ ra ngay trong tập đầu tiên của bộ phim khiến “Những nhân viên gương mẫu” hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính. Bà Như Ý và Nguyệt sẽ còn đối đầu với nhau căng thẳng đến mức nào? Cuộc sống công sở liệu chỉ có những ganh đua và toan tính? Những nhân vật khác sẽ phát triển theo hướng nào?

Những câu hỏi sẽ được giải đáp trong tập đầu tiên của “Những nhân viên gương mẫu” phát sóng vào 21h ngày 13/8 trên VTV1.

lich phat song nhung nhan vien guong mau cuoc doi dau giua ba nhu y va nguyet da bat dau Lịch phát sóng phim “Những nhân viên gương mẫu” trên VTV1

Ngay sau khi bộ phim “Về nhà đi con” kết thúc, bộ phim “Những nhân viên gương mẫu” sẽ nối sóng giờ vàng phim VTV1.

lich phat song nhung nhan vien guong mau cuoc doi dau giua ba nhu y va nguyet da bat dau Lịch phát sóng "Hoa hồng trên ngực trái" tập 3: Màn chia tay đẫm nước mắt của mẹ con Khuê

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 3: Mẹ con Khuê chia tay đẫm nước mắt khi Khuê phát hiện ra Thái ngoại tình với Trà.

lich phat song nhung nhan vien guong mau cuoc doi dau giua ba nhu y va nguyet da bat dau Lịch phát sóng "Về nhà đi con ngoại truyện"

"Về nhà đi con" tập cuối đã có một kết thúc viên mãn, tuy nhiên nhiều khán giả vẫn tiếc nuối và mong chờ thời ...

lich phat song nhung nhan vien guong mau cuoc doi dau giua ba nhu y va nguyet da bat dau Lịch phát sóng phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" trên VTV3.

Truyền hình