Diễn biến tiếp theo của “Hoa hồng trên ngực trái” tập 10: Biết Thái có quan hệ ngoài luồng với Trà, mẹ Thái đã đến công ty và nói thẳng với Trà: “Từ ngày mai cô không cần phải đến công ty con trai tôi nữa”.
Xem trước nội dung “Hoa hồng trên ngực trái” tập 9 Hồng Diễm “Hoa hồng trên ngực trái”: Có ý định từ chối vai diễn “Hoa hồng trên ngực trái” tập 9: Thái sỉ nhục Khuê “chỉ biết ăn, biết đẻ rồi đặt điều nói xấu chồng”. Hoa hồng trên ngực trái: "Gái quê" Lương Thanh là ai?

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 10

Preview "Hoa hồng trên ngực trái" tập 10

Ở tập 9 “Hoa hồng trên ngực trái”,Thái ra sức sỉ nhục Khuê trước mặt mẹ và bênh “tiểu tam” Trà. Trong khi đó, Trà đã phát hiện có thai còn Thái tìm đến thầy bói để hỏi chuyện li hôn Khuê.

Trong preview tập 10 “Hoa hồng trên ngực trái”, mẹ chồng của Khuê được khán giả ưu ái gọi là “mẹ chồng quốc dân” khi giúp con dâu trừng trị “tiểu tam”. Trong lúc chạm mặt Trà ở công ty, sau khi hỏi tên và vị trí công việc của kẻ đang xen vào cuộc hôn nhân của con trai, bà Hồng nói: “Vậy thì từ ngày mai cô không cần phải đến công ty con trai tôi nữa” khiến cả Thái và Trà rất sốc.

hoa hong tren nguc trai tap 10 me thai duoi tra ra khoi cong ty con trai
Mẹ chồng Khuê giúp con dâu "dằn mặt" tiểu tam

Trong một diễn biến khác, Khuê đã từ bỏ công việc nội trợ để đi làm. Tại đây, Khuê bất ngờ gặp lại Bảo. Thấy Khuê lúi húi sửa máy hút bụi, Bảo cảnh báo: “khéo lợn lành lại thành lợn què”. Đáp lại Khuê vẫn làm và nói: "Anh coi thường tôi chứ gì? Ở nhà tôi, từ bóng đèn, ấm nước cho đến máy hút bụi tôi đều sửa được".

Bảo bất ngờ hỏi lại: “Đó toàn là việc của đàn ông mà, sao cô không bảo chồng cô làm?”. Khuê không ngại trả lời: “Tôi mà nói anh ấy làm thì kiểu gì anh ấy cũng ném cho tôi một cục tiền rồi bảo gọi thợ về mà sửa. Mà tôi thấy mấy việc này không đáng mất tiền để gọi thợ. Tiền đó để mua đồ chơi cho con còn hơn”.

hoa hong tren nguc trai tap 10 me thai duoi tra ra khoi cong ty con trai
Khuê gặp Bảo tại chỗ làm mới

Còn về San, cô ngày càng thể hiện thái độ cương quyết với gã chồng nhu nhược và bà mẹ chồng giả điên sau khi xách đồ ra khỏi nhà. Thấy Dũng đến nhà Bảo với cái tay đau để làm hòa, San nói thẳng: “Diễn có gen. Tôi nói cho anh biết, tôi chán phải nhìn cái mặt anh lắm rồi. Tôi cũng chán phải nghĩ về cuộc hôn nhân của chúng ta lắm rồi. Anh đi về đi!

hoa hong tren nguc trai tap 10 me thai duoi tra ra khoi cong ty con trai
San cương quyết đuổi chồng về

Lịch phát sóng, những diễn biến của “Hoa hồng trên ngực trái” tập 10 sẽ phát sóng vào lúc 21h40 ngày 5/9 trên kênh VTV3.

Xem thêm:

hoa hong tren nguc trai tap 10 me thai duoi tra ra khoi cong ty con trai Xem trước nội dung “Hoa hồng trên ngực trái” tập 9

Hé mở nội dung, diễn biến mới nhất của “Hoa hồng trên ngực trái” tập 9 hé lộ cảnh hậu trường 2 cặp vợ chồng Khuê, ...

hoa hong tren nguc trai tap 10 me thai duoi tra ra khoi cong ty con trai Hồng Diễm “Hoa hồng trên ngực trái”: Có ý định từ chối vai diễn

Những tập phim gần đây của “Hoa hồng trên ngực trái” cho thấy sự lột xác ấn tượng của Hồng Diễm trong diễn xuất khiến ...

hoa hong tren nguc trai tap 10 me thai duoi tra ra khoi cong ty con trai “Hoa hồng trên ngực trái” tập 9: Thái sỉ nhục Khuê “chỉ biết ăn, biết đẻ rồi đặt điều nói xấu chồng”.

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 9 đẩy sự căm ghét của khán giả đối với nhân vật Thái lên đỉnh điểm khi Thái đay ...

hoa hong tren nguc trai tap 10 me thai duoi tra ra khoi cong ty con trai Hoa hồng trên ngực trái: "Gái quê" Lương Thanh là ai?

Nhân vật Trà do diễn viên trẻ Lương Thanh thủ vai trong “Hoa hồng trên ngực trái” đang nhận được nhiều sự chú ý của ...

 

Truyền hình