Lễ cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng vào ngày 9/11 được coi là sự kiện quan trọng nhất năm của showbiz Việt. Song, truyền thông được yêu cầu không tác nghiệp trong lễ cưới.
le cuoi dong nhi ong cao thang yeu cau truyen thong khong tac nghiep Đông Nhi hạnh phúc chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu nhau
le cuoi dong nhi ong cao thang yeu cau truyen thong khong tac nghiep Đông Nhi bật khóc trong sinh nhật hoành tráng
le cuoi dong nhi ong cao thang yeu cau truyen thong khong tac nghiep Đông Nhi tung ảnh gợi cảm trước sinh nhật tuổi 30

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tới đây tại Phú Quốc. Đây không chỉ là bước ngoặt quan trọng trong chặng đường yêu nhau 10 năm của cặp đôi mà còn là sự kiện được mong đợi của làng giải trí, truyền thông và người hâm mộ.

Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng có sự hiện diện của 500 khách mời, trong đó có nhiều ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Thu Minh, Đoan Trang, Erik, Đức Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi.... Đặc biệt, lễ cưới có nhiều quan chức, đối tác làm ăn của gia đình chú rể Ông Cao Thắng.

le cuoi dong nhi ong cao thang yeu cau truyen thong khong tac nghiep
Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra vào ngày 9/11 tới đây.
le cuoi dong nhi ong cao thang yeu cau truyen thong khong tac nghiep
Lễ cưới có sự tham dự của 500 khách mời.

Là sự kiện được nhiều người hâm mộ mong đợi, song, truyền thông được yêu cầu không tác nghiệp trong lễ cưới. Nhằm đảm bảo tối đa sự riêng tư, Đông Nhi - Ông Cao Thắng thắt chặt an ninh, yêu cầu khách mời không mang theo điện thoại, cũng như thiết bị ghi hình.

Đám cưới được tiết lộ sẽ bắt đầu lúc 17h30 tại Bãi Dài (Phú Quốc). Phần đầu lễ cưới hứa hẹn sẽ có những tiết mục âm nhạc đặc biệt từ chính những khách mời. Sau phần tiệc chính, lúc 20h, cô dâu chú rể cùng khách mời tham gia bữa tiệc, nơi họ cùng nhau nhảy múa, ca hát.

Để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra suôn sẻ, chu đáo, cặp đôi đã thuê toàn bộ khu vực thực hiện lễ cưới, bố trí khoảng 10 biệt thự cho người thân và những phòng nghỉ hiện đại nhất cho 500 khách mời, trong đó có 200 nghệ sĩ. Khoảng 120 nhân sự đảm nhận vai trò trang trí lễ đường. Bộ đôi trực tiếp kiểm tra mọi khâu, từ thư mời, vé máy bay tới phòng nghỉ.

Tổng nhân sự tổ chức và phục vụ lên tới khoảng 300 người. Các khách mời phải có thẻ ra vào và tham dự đám cưới với trang phục màu trắng, đen và kem.

Trong ngày lễ quan trọng, Đông Nhi sẽ diện 10 bộ váy cưới với phong cách khác nhau nhằm đánh dấu chặng đường gắn bó một thập kỷ với Ông Cao Thắng.

le cuoi dong nhi ong cao thang yeu cau truyen thong khong tac nghiep
Đông Nhi sẽ diện 10 chiếc váy cưới trong ngày lễ trọng đại.

Trước lễ cưới một ngày, cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở TP.HCM. Buổi lễ bắt đầu lúc 7h30, dự kiến kéo dài khoảng 3 tiếng. Sau buổi lễ, cô dâu và chú rể có quãng thời gian ngắn trò chuyện với truyền thông, rồi chuyển sang địa điểm dự tiệc riêng cùng gia đình. Cùng ngày, cặp đôi ra sân bay để tới Phú Quốc chuẩn bị cho ngày lễ quan trọng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng được coi là cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Cả hai được ngưỡng mộ và yêu mến bởi chặng đường gắn bó bền chặt và lâu dài. Kể từ khi công khai tình cảm vào năm 2011, bộ đôi chưa hề dính bất cứ scandal nào về tình cảm cũng như đời tư. Trong suốt 1 thập kỷ yêu nhau, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng không dùng tình cảm để PR cá nhân mà tập trung vào hoạt động nghệ thuật nghiêm túc.

le cuoi dong nhi ong cao thang yeu cau truyen thong khong tac nghiep
Đông Nhi và Ông Cao Thắng có chặng đường 10 năm gắn bó trước khi tiến tới kết hôn.

Sáng 9/7 tại New York (Mỹ), Đông Nhi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng. "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu", cô viết trên trang cá nhân. Cả hai sẽ có đám cưới thế kỷ vào ngày 9/11 tới đây tại Phú Quốc, kết thúc chặng đường 10 năm là tình nhân, mở ra một chương mới của cuộc đời khi chính thức là vợ chồng.

Truyền hình