Đông Nhi và Ông Cao Thắng trao nhau nụ hôn lãng mạn trước sự chứng kiến của người thân và 500 khách mời.
clip ong cao thang hon dong nhi trong dam cuoi the ky 2 tấn hoa, 1000 nhân sự và những con số kỷ lục của đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng
clip ong cao thang hon dong nhi trong dam cuoi the ky Quà cưới của loạt sao Việt tặng Đông Nhi - Ông Cao Thắng
clip ong cao thang hon dong nhi trong dam cuoi the ky Không gian lễ cưới lãng mạn và hoành tráng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Clip Đông Nhi và Ông Cao Thắng trao nhau nụ hôn ngọt ngào

17h30 ngày 9/11, đông đảo đồng nghiệp và khách mời đã có mặt tại Phú Quốc, chứng kiến giây phút hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Sau 1 thập kỷ yêu và gắn bó, cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng với đám cưới lãng mạn được tổ chức bên bờ biển.

clip ong cao thang hon dong nhi trong dam cuoi the ky
Ông Cao Thắng hôn Đông Nhi trong đám cưới thể kỷ.

Đông Nhi vừa khóc vừa chia sẻ: “Khi gặp anh Thắng, tôi biết anh ấy chính là định mệnh của cuộc đời mình. Đã 10 năm rồi, chúng ta trải qua nhiều niềm vui. Giây phút này, em sắp trở thành người bên cạnh anh tới cuối cuộc đời. Được đứng ở đây là niềm mong ước của em bấy lâu. Em đã mong chờ giây phút này rất lâu bởi em luôn tin tưởng anh là người chồng tuyệt vời của em. Ngày hôm này, đứng trước mặt những vị khách quý, em chính thức có thể gọi anh là chồng”.

Trong khi đó, Ông Cao Thắng cũng xúc động gửi làm cảm ơn bà xã. "Cảm ơn em đã dành hết thanh xuân của mình cho anh. Anh yêu em", anh nói. Lắng nghe những chia sẻ của 2 ca sĩ, nhiều khách mời bật khóc theo.

clip ong cao thang hon dong nhi trong dam cuoi the ky
Cô dâu chú rể có nhiều khoảnh khắc xúc động trong ngày lễ trọng đại.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức công khai yêu nhau vào năm 2011. Thực tế, cặp đôi đã yêu nhau từ năm 2009. Trong 1 thập kỷ bên nhau, cả hai đều hỗ trợ, đồng hành nhau trong công việc và cuộc sống. Cặp đôi được yêu mến nhờ đời tư trong sạch, không đem chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi.

Sáng 9/7, Đông Nhi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng. Ngày 8/11, lễ ăn hỏi của cặp đôi nổi tiếng diễn ra, thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Hôm nay 9/11, đám cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng được tổ chức tại bãi biển Phú Quốc. Trước sự chứng kiến của người thân và 500 khách mời, cặp đôi trao nhau nụ hôn cùng lời thề nguyện sẽ yêu thương nhau mãi mãi.

In bài viết

Truyền hình