PSSI đã chủ động liên lạc với "thầy phù thủy", nhưng ông Park Hang Seo đã tỏ ra rất cứng rắn và khẳng định muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam nên họ đành phải ngậm ngùi rút lui.
hlv park hang seo tung bi indonesia du do Báo Indonesia bất ngờ đưa lý do khiến HLV Park Hang Seo "tỏa sáng" ở Việt Nam
hlv park hang seo tung bi indonesia du do HLV Park Hang Seo nói gì về các đối thủ cùng bảng với U23 Việt Nam?
hlv park hang seo tung bi indonesia du do Báo Indonesia vội vàng cảm ơn thầy Park Hang Seo
hlv park hang seo tung bi indonesia du do Video: HLV Park Hang Seo và mẹ nói tiếng Việt
hlv park hang seo tung bi indonesia du do
HLV Park Hang Seo.

Fox Sports mới đây đăng tải bài viết cho biết, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã tìm cách "dụ dỗ" HLV Park Hang Seo trong thời gian VFF thương thảo bản hợp đồng mới với nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Theo đó, PSSI đã chủ động liên lạc với "thầy phù thủy", nhưng ông Park đã tỏ ra rất cứng rắn và khẳng định muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam nên PSSI đành phải ngậm ngùi rút lui.

"PSSI từng liên tục gọi điện và tìm cách gặp mặt, nhưng họ buộc phải nhận ra rằng Việt Nam là đội duy nhất mà HLV Park muốn hợp tác, điều này buộc họ phải chuyển sang các ứng cử viên khác", FOX Sports trích dẫn từ Live Sports Asia.

Hiện tại, người bạn thân của HLV Park Hang Seo - ông Shin Tae Yong đã trở thành HLV trưởng của Indonesia và hưởng lương cao nhất Đông Nam Á, với 1 triệu USD/năm trong 3 năm.

Chỉ tiêu mà ông Shin phải gánh tất nhiên cũng rất nặng nề, khi phải vô địch AFF Cup 2020 và giành thành tích cao cùng U20 Indonesia khi dự U20 World Cup 2021 trên sân nhà.

Phát biểu trước báo giới, HLV Shin Tae Yong cho biết: "Đội tuyển Indonesia đã bị loại khỏi vòng loại World Cup 2022, còn đội U23 Indonesia cũng không thể giành vé dự giải U23 châu Á.

Tôi nghĩ các cầu thủ Indonesia có kỹ thuật cá nhân tốt nhưng họ lại không có sức mạnh. Nếu bạn quan sát kỹ các đội tuyển Indonesia thi đấu trong thời gian gần đây có thể thấy giới hạn chịu đựng của các cầu thủ rất kém. Một số người chỉ chơi tốt trong hiệp 1 còn sang hiệp 2 thì không thể chạy nổi".

In bài viết

Truyền hình