Lập ‘cú đúp’ giúp U22 Việt Nam vào bán kết, Tiến Linh nói gì?
Trong khi Việt Nam chính thức giành vé vào bán kết thì đây là lần thứ 3 Thái Lan không thể vượt qua vòng bảng SEA ... |
Dù chưa thể làm được điều mà nhiều NHM mong muốn là đánh bại được U22 Thái Lan, song trận hoà giàu cảm xúc của ... |
Với tỉ số 2-2 trong trận U22 Việt Nam – Thái Lan chiều nay (5/12), thầy trò HLV Park Hang-seo đã “đá bay” nhà vô ... |
Trả lời báo chí sau khi lập chiến công tại trận U22 Việt Nam – Thái Lan và đưa tuyển nhà vào bán kết SEA Games 30, Tiến Linh nhận định với mật độ thi đấu dày đặc, 2 ngày một trận các cầu thủ hôm nay tuy chưa bình phục về thể lực nhưng tinh thần thì vẫn luôn giữ vững.
“Nếu không có tinh thần, hôm nay, chúng ta đã không có trận hòa U22 Thái Lan. Dù chỉ có 1 ngày nghỉ cũng không làm tinh thần của đội đi xuống. Thể lực có thể không phục hồi được 100% nhưng tinh thần bất khuất của người Việt Nam thì không hề suy giảm", tiền đạo mang số áo 22 chia sẻ.
![]() |
| Tiền đạo Tiến Linh tỏa sáng trong trận gặp U22 Thái Lan chiều 5/12. (Ảnh: Zing). |
Anh cho biết chưa hài lòng với bản thân ở trận đấu hôm nay khi đã bỏ qua nhiều cơ hội.
"Khi bị dẫn trước, thầy Park chia sẻ động viên. Thầy có nói: hãy chứng minh cho mọi người thấy đâu là tinh thần Việt Nam. Toàn đội đoàn kết lại dần dần và đã có một trận hòa. Cả đội luôn thúc đẩy nhau để không nhận thêm bàn thua nữa và nỗ lực gỡ hoà bằng được", Tiến Linh nói.
Nhận định về đối thủ U22 Campuchia sẽ gặp trong bán kết, Tiến Linh cho rằng đây là đối thủ đáng gờm bởi thế mạnh của họ là thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo, trong khi nhiều cầu thủ U22 Việt Nam chưa có nhiều cơ hội luyện tập trên mặt sân này.
Ở phút thứ 71, Tiến Linh được giao thực hiện quả penalty. Số 22 không bỏ lỡ cơ hội để mang về bàn thắng cân bằng ... |
Clip Tiến Linh đánh đầu tung lưới U22 Thái Lan rút ngắn tỷ số 1-2 cho Việt Nam. Bàn thắng có ý nghĩa quan trọng, giải ... |
2 bàn thắng của Thái Lan ở phút thứ 5 và phút thứ 1, hiệp 1 trong trận đấu giữa U22 Việt Nam - U22 ... |
Tin cùng chủ đề: U22 Việt Nam tại SEA Games 30
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết
Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Đọc nhiều
Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Xuân Quê hương 2026 tại Toyama: không gian giao lưu văn hóa thiết thực
Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số
Người Việt tại Pháp rộn ràng với Chợ Xuân Bính Ngọ 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







