Lan Phương giật nảy người khi bị hỏi về tin đồn hẹn hò Bình Minh
Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Cả một đời ân oán chiều qua (4/12), nữ diễn viên Lan Phương gây chú ý khi bất ngờ tiết lộ chuyện cô đã có người yêu mới khi ra Hà Nội đóng phim. Nhân tiện nói tới chuyện tình cảm, giới truyền thông cũng tò mò về tin đồn năm xưa nữ diễn viên từng hẹn hò với Bình Minh - người đang cực "hot" bởi scandal tình cảm với Trương Quỳnh Anh ở thời điểm hiện tại.
|
Lan Phương bên các diễn viên Mạnh Trường, Hồng Đăng.
Khi được đề cập đến tin đồn này, Lan Phương giật nảy người và chỉ thốt lên "hả?" vì quá bất ngờ. Sau đó, cô chia sẻ rằng đó chỉ là tin đồn trên báo chí, vì cô với Bình Minh vốn hợp tác cùng nhau trong nhiều bộ phim, lại có nhiều cảnh quay thân mật.
Trước đây, Lan Phương - Bình Minh từng cùng nhau góp mặt trong nhiều bộ phim như Cô gái xấu xí, Cô dâu đại chiến 2, Lời nói dối ngọt ngào, Ông trùm... Nhận xét về Bình Minh, Lan Phương bày tỏ: "Bình Minh là một người dễ thương, dễ gần, và đặc biệt rất hòa đồng. Phương có cảm giác rằng với bất cứ ai, anh ấy cũng có thể trở thành bạn với họ được. Anh ấy được rất nhiều người xung quanh quý mến".
|
Lan Phương là một bạn diễn ăn ý của Bình Minh trong nhiều bộ phim.
Khi được hỏi rằng Lan Phương có cảm thấy ngại khi đóng cảnh tình tứ với những nam diễn viên đã có vợ, nữ diễn viên trả lời ngay "hoàn toàn không!". Với cô, công việc là công việc, khi lên phim, những diễn viên đóng cặp với cô chỉ đơn giản là những nhân vật trong phim, không có liên quan gì với họ ngoài đời.
Lan Phương vui vẻ kể lại chuyện cô cùng đóng bộ phim Những nàng bầu hành động với Kiều Minh Tuấn. Trong phim, họ thủ vai vợ chồng còn Cát Phượng trong vai... người giúp việc. Dù vậy, Lan Phương vẫn thoải mái diễn những cảnh tình tứ với Kiều Minh Tuấn trước mặt Cát Phượng. "Chỉ có duy nhất một cảnh phải hôn Kiều Minh Tuấn trước mặt chị Phượng thì Phương không dám hôn "mạnh", chỉ hôn nhẹ một cái rồi thôi" - Lan Phương dí dỏm kể lại.
Trở lại với bộ phim mới nhất - Cả một đời ân oán, Lan Phương vào vai Diệu, vợ của nam chính Phong (Hồng Đăng đóng), một người phụ nữ mưu mô, ích kỷ và thực dụng. Ban đầu, Diệu lấy Phong vì toan tính vật chất nhưng rồi cô lại dần yêu Phong. Khi phát hiện Phong vẫn mãi tương tư tình cũ là Dung (Hồng Diễm), Diệu tìm cách trả thù, gây mâu thuẫn và là nguồn cơn tạo nên nhiều bất hạnh trong gia đình nhà chồng.
|
Lan Phương trong phim "Cả một đời ân oán".
Lan Phương chia sẻ rằng cô phát ghen vì Hồng Diễm và Hồng Đăng có toàn cảnh lãng mạn với nhau. Thế nên khi xem xong một số trích đoạn phim cô thấy rằng vai Diệu của mình "không phát điên mới là lạ" vì suốt ngày thấy chồng nhìn người phụ nữ khác với ánh mắt say đắm.
Cả một đời ân oán sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 13/12/2017.
Thanh Nguyên
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét
Đọc nhiều
Khởi động Dự án C4G tại Sơn La do Chính phủ Canada và Tổ chức CARE tài trợ
JVPF đồng hành cùng học sinh khó khăn và nạn nhân da cam tại Bắc Ninh
GNI xây dựng thư viện đa chức năng định hướng nghề nghiệp cho học sinh tại Tuyên Quang
Bắc Ninh tìm hiểu kinh nghiệm phát triển hợp tác xã của Italia
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025




